Bản sao của Thiết kế không tên (6)

Hạt Giống Tâm Hồn 2 – Tác Giả: Nhiều tác giả

Trong tập 2 này có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh bản thân mình trong bất kì câu chuyện nào, mỗi câu chuyện đều khắc họa một cách chân thực nhất về cuộc sống.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 2

Cuốn sách Hạt giống tâm hồn tập 2 – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống sẽ là người bạn đồng hành cùng vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.Đó là những nỗi đau mất mát và tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin và bệnh tât, cả những thăng trầm trên con đường theo đuổi giấc mơ, nhằm vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông qua cuốn hạt giống tâm hồn tập 2 – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống bạn sẽ bắt gặp đâu đó những câu chuyện của chính mình hay những người xung quanh và cả những người xa lạ, nhờ đó giúp bạn biết suy ngẫm và chiệm nghiệm ra châm ngôn sống cho cuộc đời mình.

Trong bộ sách Hạt giống tâm hồn, người đọc dễ dàng nhận ra lối hành văn vô cùng đơn giản. Độc giả có thể cảm nhận từng câu từng chữ theo cách bình dị và dễ thấm, Do đó, việc chia sẻ cảm xúc và kỷ niệm cũng trở nên đơn giản hơn.

Không hề nói quá khi tác phẩm  đã gây ra được tiếng vang vô cùng lớn đối với những người yêu sách, chứa đựng những giá trị triết lí nhân sinh sâu sắc, là cuốn sách kê gối đầu giường của rất nhiều người và luôn luôn là một trong những quyển sách bán chạy nhất.

Số đầu sách được in và bán ra trên thế giới hiện đang là một con số khổng lồ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 2

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 2

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Cấu trúc sách “Hạt giống tâm hồn – Tập 2 – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống” gồm 50 bài viết, truyện ngắn hay, có ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với cuộc sống, mang tính tự nhận thức và giáo dục cao.

Trong tập 2, chủ đề là lòng dũng cảm và tình yêu thương trong cuộc sống. Chia sẽ những câu chuyện về cách mà con người vượt qua những sự mất mát, sự hy sinh và cách họ vượt qua những thăng trầm để chạm tay đến ước mơ của mình.

Để rồi từ đấy mỗi chúng ta sẽ tự suy nghĩ, tự chiêm nghiệm và rút ra được châm ngôn sống cho riêng mình.

Trong cuốn sách này có một câu nói của Shiela Murray Bethel mà tôi rất thích, đó là: “Một trrong những điều khích lệ nhất mà bạn có thể làm là tự xác định chính mình – biết mình là ai, mình tin vào cái gì và mình muốn đi tới đâu.”

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 2

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 2 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 2 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Đọc xong cuốn sách “Hạt giống tâm hồn: Cho Lòng Dũng Cảm và Tình Yêu Cuộc Sống”, suy nghĩ của tôi về cuộc sống đã thay đổi rất nhiều, nó giúp tôi có thêm động lực để vượt qua những khó khăn của chính bản thân mình, nỗ lực thực hiện tiếp những ước mơ còn đang dang dở và có thêm tình yêu đời, yêu người và yêu cuộc sống.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách