Bản sao của Thiết kế không tên (11)

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên

Cuốn sách sẽ cho bạn cảm nhận được rằng: Không có kết thúc. Không có khởi đầu. Chỉ có niềm đam mê bất diệt dành cho cuộc sống - Federico Fellini

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 16

Khi cầm trên tay Hạt giống tâm hồn 16 – Tìm lại bình yên, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những nhân vật ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đó là thế hệ thanh niên sung sức luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, cũng có khi là những người đã bước về phía dốc bên kia của cuộc đời.

Ở họ, khi sức khỏe bắt đầu giảm sút, nếp nhăn cũng nhiều thêm, cũng có những người luôn chất chứa những nỗi đau không bao giờ nguôi dù tuổi đời của họ còn rất ít. Tuy nhiên, theo thời gian, những nỗi đau ấy cũng dần phai nhạt, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Không phải do họ đã lãng quên, mà do họ nhận ra những cốt lõi của cuộc sống.

Còn những người trẻ luôn có một tâm hồn tươi sáng để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó đều là nhờ sức sống kỳ diệu ở tâm hồn. Chính nhờ tinh thần tươi vui và thái độ sống tích cực đã làm căng tràn sự dồi dào trong bất kỳ thể xác nào, dẫu có đang vật lộn với bệnh tật, hay chuẩn bị trở về với cát bụi, hoặc có cất giữ bên cạnh những chiếc hộp kỷ niệm đã qua.

Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với những câu chuyện hài hước, cảm động và tuyệt diệu trong cuốn sách Hạt giống tâm hồn 16 – Tìm lại bình yên này. Để nhận ra rằng dù cuộc sống của bạn có ra sao, bạn sẽ luôn mỉm cười bước tới với tình yêu và lòng khát khao sống mãnh liệt trong tim.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 16

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 16

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Khi cầm trên tay Hạt giống tâm hồn 16 - Tìm lại bình yên, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những câu chuyện ở những lứa tuổi khác nhau:

Câu chuyện của Tiến sĩ triết học Ruth Heidrich, khi biết bản thân mắc phải căn bệnh ung thư vú, bà cũng hoảng loạn, sợ hãi và tìm mọi cách để trốn tránh thực tại. Nhưng rồi bà đã có một quyết định làm thay đổi cả cuộc đời của mình, chính là đăng ký tham gia vào một công trình nghiên cứu điều trị bệnh ung thư vú bằng cách ăn kiêng.

Bỏ qua rất nhiều hoài nghi đến từ những người thân trong gia đình, bà đã chứng minh là mình có thể chiến thắng bệnh tật với chế độ ăn uống mới, bà cũng bắt đầu tập luyện thể thao và tham gia nhiều cuộc thi đấu ba môn phối hợp.

Kết quả thật bất ngờ, bệnh tình thuyên giảm rất tốt và sau 20 năm, gần như bà không còn dấu tích gì của căn bệnh quái ác ấy nữa. Bà chia sẻ câu chuyện của mình đi rất nhiều người, với hy vọng tiếp thêm sức mạnh để họ chiến thắng bệnh tật và giành lại sự sống từ tay thần chết.

Và còn nhiều câu chuyện hay cho ta nhận ra được rằng niềm tin yêu cuộc sống là một sức mạnh phi thường.

Mong rằng bạn thấy hạnh phúc với những câu chuyện hài hước, cảm động và tuyệt diệu trong cuốn sách này. Để rồi dẫu hoàn cảnh sống của bạn có ra sao, bạn vẫn sẽ mỉm cười bước tới, với tình yêu và khao khát sống dâng tràn trong tim.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 16

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 16 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 16 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

-Cuốn sách giúp mình có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

-Đây là một cuốn sách đáng để đọc thử.

Hy vọng các câu chuyện trong Hạt giống tâm hồn 16 - Tìm lại bình yên sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu thương cuộc sống này là vô cùng mãnh liệt và sâu sắc.

 

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách