Bản sao của Thiết kế không tên (30)

Hạt Giống Tâm Hồn 15 – Luôn là chính mình

Hạt Giống Tâm Hồn 15 - Luôn là chính mình đem đến những câu chuyện nhẹ nhàng , nhỏ xinh nhưng mang rất nhiều những ý nghĩa to lớn cho bạn đọc.

Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 15

Hạt Giống Tâm Hồn 15 – Luôn là chính mình đem đến những câu chuyện nhẹ nhàng , nhỏ xinh nhưng mang rất nhiều những ý nghĩa to lớn về những mảnh ghép của những cuộc đời đã đối mặt với bao la bão giông…

Khi chúng ta cảm thấy bất lực, cô đơn và bị bỏ rơi trong những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc sống , chúng ta dễ dàng đổ lỗi cho số phận và rồi lại phó mặc cho mọi chuyện, để mặc cho dòng đời xô đẩy.

Nhưng bạn hãy luôn tin rằng ẩn trong sâu thẳm đó, có thể là ở nơi tận cùng của góc khuất, hạt mầm của tình yêu vẫn đang chờ ngày đâm chồi nảy mầm, để sáng bừng lên sức sống mãnh liệt.

Mỗi chương sách lại cho bạn đọc thấy câu chuyện của mỗi cuộc đời, cách họ tìm lại chính bản thân sau mỗi biến cố của cuộc sống. Cuốn sách còn đem đến cho bạn nhiều khía cạnh khác , nhiều câu chuyện khác nữa . Về lòng biết ơn, những người cha , người mẹ , những khó khăn , những phép lạ xảy đến với từng con người vẫn tiếp tục nỗ lực…

Tìm thấy con người thật của chính mình, một truyện ngắn có thật được trích từ Hạt giống tâm hồn 15: Luôn là chính mình đã cho tôi thấy một khía cạnh tích cực hơn về khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tôi hy vọng bạn sẽ đọc câu chuyện ngắn này với một lòng biết ơn và tình yêu cuộc sống tưởng như dài vô tận nhưng thật ngắn ngủi này nhé…

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 15

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 15

Đươcj viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

 

Hạt Giống Tâm Hồn 15 - Luôn là chính mình bao gồm tất cả những câu chuyện mang đầy ý nghĩa, sẽ nói với bạn về những niềm tin trong mỗi con người, nó như một dòng nước mát chăm sóc và nuôi dưỡng những hạt mầm hy vọng của mỗi chúng ta

Cùng gặp gỡ những con người sống chung và vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo, giống như khuất phục những con ngựa lì lợm bằng ý chí và lòng yêu đời tha thiết

Hãy cùng lắng nghe những câu chuyện về những phút giây tình cờ mà họ gặp được trong đời, để rồi chính những giây phút ấy đã giúp họ cảm nhận được những khía cạnh và góc khuất thú vị trong bước đường hành trình cuộc sống

Căn bệnh HIV có đáng sợ?

Bất chấp mọi nghịch cảnh, họ vẫn tiếp tục nỗ lực chăm chỉ. Họ tìm thấy nguồn lực cho riêng mình và không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Như câu chuyện của Shawn Decker, anh mắc căn bệnh máu khó đông, bởi vì một dụng cụ để điều trị căn bệnh quái ác này mà vào năm 11 tuổi anh đã bị nhiễm HIV. Không có cách điều trị nào cho HIV, và xã hội lại quá kì thị với những bệnh nhân này.

Sau khi bị sốc khi biết mình nhiễm bệnh, Shawn Decker vẫn tiếp tục sống với cuộc sống bình thường, thay vì tỏ ra chán nản và tiêu cực về cuộc đời, anh lại có thái độ khác đối với căn bệnh của mình. Nhờ điều này đã giúp anh làm bạn với 2 căn bệnh quái ác này hơn mười năm.

Giờ đây, không chỉ sống một cuộc sống lạc quan mà anh còn giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình với tinh thần : “Tôi dương tính… và tôi tích cực”…

Qua câu chuyện này bạn có cảm thấy như thế nào? Có phải rất đáng khâm phục và đáng trân trọng. Hy vọng rằng cuộc đời sẽ dịu dàng hơn với họ và những người bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 15

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 15 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 15 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Những câu chuyện đáng yêu, tôi đã rất vui khi cảm nhận được niềm hạnh phúc của họ vì niềm tin yêu thương luôn đong đầy

Cuốn sách nhỏ Hạt giống tâm hồn: Luôn là chính mình này sẽ giúp bạn đọc nhận ra những điều vô cùng giản dị và sâu sắc. Bản thân cuộc sống chính là một điều kỳ diệu, những khoảnh khắc bất kỳ nào đó, dù vui hay buồn, đau khổ hay hạnh phúc đều là những món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách