Bản sao của Thiết kế không tên (10)

Hạt Giống Tâm Hồn 14 – Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống

Cuộc đời của mỗi chúng ta giống như một bức tranh lớn được ghép từ muôn vàn mảng màu sáng tối là những sự kiện xảy ra trong suốt quãng đời ta sống.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 14

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 14-Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống như một bộ sưu tập những lăng kính nhiều màu và hình dạng. Những lăng kính này chính là các câu chuyện ngắn được kể theo góc nhìn của nhiều nhân vật trong sách.

Lắng nghe những nhân vật có hoàn cảnh xuất thân khác nhau và sống vào những thời đại khác nhau kể về những trải nghiệm của họ, bạn có cơ hội hiểu cuộc sống ở nhiều khía cạnh mà bạn sẽ chưa nhìn thấy được nếu khăng khăng nhìn nhận thế giới theo quan điểm của mình.

Mỗi câu chuyện trong “Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống” chứa đựng thông điệp mang nhiều tầng ý nghĩa, thể hiện nhiều cung bậc và sắc thái của bức tranh đa chiều về cuộc sống.

Nếu muốn học hỏi điều mới và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn, bạn hãy biến mình thành cái lọ rỗng. Cái lọ càng có nhiều chỗ trống thì bạn càng học thêm được nhiều điều. Ngược lại, nếu bạn cho rằng mình đã hiểu thông biết thạo, thì cũng như cái lọ đã đầy không chứa thêm được gì nữa, bạn không thể tiếp thu và mở rộng tầm hiểu biết của mình.

Mời bạn cùng khám phá Hạt Giống Tâm Hồn 14 – Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống để hiểu hơn về bức tranh cuộc sống  về chính tâm hồn mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 14

Lời giới thiệu

 Tình yêu dành cho chú cún con

 Lời hứa

 Lời của cây

 Rạp xiếc

 Tạo nên kỷ niệm

 Tầm nhìn

 Ngày tuyệt vời nhất của Paul

 Nghệ thuật sống

 Bài học tiếng Tây Ban Nha

 Luôn luôn và mãi mãi

 Vinh danh cha mẹ

 Quán quân thật sự

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 14

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Hạt Giống Tâm Hồn 14 - Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống là những câu chuyên mang một sắc màu, lại chuyển tải một thông điệp khác nhau, cho chúng ta cơ hội chiêm nghiệm những cung bậc và sắc màu đa dạng của cuộc sống.

Mỗi câu chuyện,đều có một màu sắc và thông điệp chuyển tải khác nhau, giúp chúng ta có cơ hội để trải nghiệm những cung bậc và sắc màu của cuộc sống. Cho dù đó là một câu chuyện nói về tình yêu đôi lứa, hay về tình mẫu tử, thì những câu chuyện này đều gửi gắm đến ta thông điệp về sức mạnh và ý nghĩa của tình yêu thương .

Ở một thời điểm nào đấy, khi chúng ta đang chìm trong màu đen xám xịt của sự lo lắng và tuyệt vọng, thì chỉ cần một ánh mắt đồng cảm, hay một cái xiết tay đầy khích lệ…cũng đủ giúp chúng ta đứng thẳng, có thêm lòng dũng cảm để vượt qua những tháng ngày tăm tối, từ đó tìm lại được ánh dương tươi sáng của cuộc đời.

"Không phải lúc nào hành động cũng mang lại hạnh phúc cho bạn, nhưng bạn sẽ không thể hạnh phúc nếu không hành động"

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 14

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 14 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 14 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hy vọng qua “Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống”, mỗi ngày bạn sẽ khám phá thêm những gam màu mới và sắc thái mới của những gam màu cũ để có thể nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn mình, từ đó hiểu được rằng cuộc sống này vô cùng đặc biệt vì vừa đơn giản vừa phức tạp, vừa mới lạ vừa thân quen.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách