Bản sao của Thiết kế không tên (29)

Hạt Giống Tâm Hồn 13 – Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi

Hạt Giống Tâm Hồn 13 tập hợp những câu chuyện nhỏ với những bài học được đúc rút qua thời gian và những trải nghiệm quý báu của nhiều thế hệ. 

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 13

Hạt Giống Tâm Hồn 13: Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi – Tập hợp những câu chuyện nhỏ với những bài học được đúc rút qua thời gian và những trải nghiệm quý báu của nhiều thế hệ.

Mỗi câu chuyện, như một sắc màu, lại chuyển tải một thông điệp khác nhau, cho chúng ta cơ hội chiêm nghiệm những cung bậc và sắc màu đa dạng của cuộc sống. Dù là bài ca về tình đôi lứa, nghĩa vợ chồng hay khúc hát về tình mẫu tử, thì những câu chuyện nhỏ này cũng gửi gắm đến ta thông điệp về ý nghĩa và sức mạnh của tình yêu thương.

Ở một thời điểm nào đó, khi ta đang chìm trong màu xám xịt tối tăm của lo lắng, tuyệt vọng thì chỉ cần một ánh mắt đồng cảm, một nụ cười thân ái hay một cái xiết tay khích lệ… cũng đủ để ta đứng thẳng dậy, dũng cảm bước qua những tháng ngày tăm tối, tìm lại ánh dương tươi sáng cho cuộc đời mình.

Câu chuyện trong Hạt giống tâm hồn 13 tuy nhỏ về kích thước nhưng lại to lớn về mặt tinh thần, bởi khi ta chênh vênh giữa biển người, loay hoay trước những định hướng của cuộc đời thì những bài học này giúp ta tìm thấy con đường đầy ánh sáng để bước ra.

Hạt Giống Tâm Hồn 13: Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi là cuốn sách mà bạn cần tìm để tìm ra định hướng cụ thể cho cuộc đời mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 13

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 13

Được viết bởi nhiều tác giả

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 13: Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi là tập hợp những câu chuyện nhỏ được đúc kết qua thời gian và những trải nghiệm của những người đi trước.

Nội dung chia sẽ về câu chuyện nhân vật nổi tiếng đó là phi hành gia Yuri Alechseyevich Gagarin (1934-1968). Thế nhưng có lẽ ít người biết lý do vì sao Gagarin, lúc bấy giờ chỉ mới hai mươi bảy tuổi, lại có thể vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác để có được vinh dự này.

Đó là vì nhà thiết kế tàu vũ trụ Sergey Pavlovich Korolyov đã nhìn thấy Gagarin thực hiện một việc nhỏ: Anh cởi giày ra và chỉ mang tất khi bước vào phi thuyền.

Câu chuyện về phi hành gia Gagarin cho thấy cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng nhiều đến mức nào. Ý nghĩ quyết định hành động và hành động quyết định kết quả, nên khi có cách suy nghĩ đúng, bạn sẽ biết phải hành động như thế nào để tạo ra kết quả mình mong muốn.

Và sẽ còn nhiều câu chuyện cho chúng ta nhiều bài học nữa, mời các bạn theo dõi Hạt giống tâm hồn 13.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 13

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 13 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 13 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hạt giống tâm hồn 13- muốn nói với bạn rằng trên hành trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra, nếu như chưa đạt được điều gì, thì nhất định bạn phải học được một bài học nào đó từ nó; còn nếu đã đạt được rồi, bạn phải biết cách để thành tựu ấy không chỉ phục vụ cho riêng mình. Đấy cũng chính là ý nghĩa của cuộc đời mà bạn đã chọn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách