Bản sao của Thiết kế không tên (28)

Hạt giống tâm hồn 12: Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống

Hạt giống tâm hồn 12-Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống với mục đích sẻ chia cùng độc giả những bí mật và bài học về nghệ thuật sống tạo nên cuộc sống đầy sắc màu.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Hạt giống tâm hồn 12

Hạt giống tâm hồn 12-Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống với mục đích sẻ chia cùng độc giả những bí mật và bài học về nghệ thuật sống, những câu chuyện trong cuốn sách này được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều thế hệ và nhiều nền văn hóa sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về cuộc đời.

Có nhiều cách để bạn có thể hoàn thiện chính mình. Có lúc bạn phải tự trải nghiệm, vấp ngã để rút ra bài học, nhưng cũng có một cách đơn giản hơn là chiêm nghiệm và rút cho mình nhiều bài học từ câu chuyện của những người khác, hoặc từ những trang sách ý nghĩa.

Khi bạn bước vào cuộc đời, bạn không thể lựa chọn cha mẹ hoặc nơi mình sinh ra, nhưng bạn luôn có quyền “sáng tạo” con người mình sẽ trở thành, bằng cách chọn cách sống, cách ứng xử ngay trong những mối quan hệ và những điều nhỏ nhặt thường ngày. Cuốn sách này là một lựa chọn đúng đắn để bạn có được những lời gợi ý đáng cân nhắc và lời khuyên sáng suốt cho cuộc sống của chính mình.

Tập sách “Hạt giống tâm hồn 12-Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống”nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn gồm 16 tập. So với những lần tái bản trước, tập “Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống” tái bản lần này có thay đổi về thiết kế, chọn lọc nội dung. Hy vọng những câu chuyện trong tập sách này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về cuộc đời.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt giống tâm hồn 12

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt giống tâm hồn 12

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Tập sách Hạt giống tâm hồn 12-Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống  gồm 77 câu chuyện ngắn gọn nhưng sâu sắc về cuộc đời. Mỗi câu chuyện là một bài học được đúc kết qua những trải nghiệm quý giá từ nhiều thế hệ và các nền văn hóa khác nhau.

Điểm chung của những câu chuyện này là cái nhìn toàn diện và sâu sắc về cuộc đời, về bản chất các mối quan hệ giữa con người với con người.

Hạnh phúc và bình yên luôn là mục đích hướng tới của tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để đạt được mục đích ấy một cách viên mãn lại là một vấn đề không đơn giản.

Một trong những bí quyết để ta có thể làm chủ cuộc sống là hiểu được bản chất của nó và hồi đáp bằng những thông điệp và hành động đúng đắn. Tất cả sẽ được giải đáp qua Hạt giống tâm hồn 12.

Video Review Hạt giống tâm hồn 12

Audio sách nói Hạt giống tâm hồn 12 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt giống tâm hồn 12 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Một cuốn sách giúp mọi người tạo nên cuộc sống đầy màu sắc thú vị hơn...

Hạt giống tâm hồn - Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về bí mật làm nên thành công hạnh phúc và bình an của người xưa.

Mong bạn sẽ có được trải nghiệm tốt với quyển sách này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách