Bản sao của Thiết kế không tên (27)

Hạt Giống Tâm Hồn 11 – Những Trải Nghiệm Cuộc Sống

Hạt giống tâm hồn 11 là những câu chuyện cảm động đầy tính nhân văn và có ý nghĩa trong cách cách đối nhân xử thế, cho ta những bài học về nghĩa cử cao đẹp.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 11

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 11 – Những Trải Nghiệm Cuộc Sống mang đến ý nghĩa gì?

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 11 – Những Trải Nghiệm Cuộc Sống là những câu chuyện chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn, biết bao sự kiện, biến cố và cả những điều rất bình dị, mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người…

Cuộc sống luôn chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn, biết bao sự kiện, biến cố và cả những điều rất bình dị luôn diễn ra, có lúc làm chúng ta ngập trạn niềm vui và hy vọng, có lúc lại nặng trĩu lo âu, thất vọng.

Nhưng cho dù cuộc sống có diễn ra như thế nào đi nữa, thì bạn luôn nhận ra một điều: “Đằng sau tất cả những gì đã và đang xảy ra đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó để chúng ta suy ngẫm, trải nghiệm và cảm nhận”. Những giọt nước mắt đâu chỉ là biểu hiện của sự khổ đau, mà đó cũng có thể là niềm hạnh phúc, mừng vui! Đôi khi, trong những phút giây khổ đau tuyệt vọng, chúng ta mới phát hiện ra được những điều tốt đẹp và quý giá cho cuộc sống của mình.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 11

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 11

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Hạt Giống Tâm Hồn 11 - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống vừa được tái bản năm 2022, tuyển tập gồm những câu chuyện sâu sắc và đáng suy ngẫm trên đường đời. 29 câu chuyện trong cuốn sách truyền tải những thông điệp tốt đẹp về tình yêu thương, sự tử tế, lòng biết ơn, sức mạnh nội tại, những khoảnh khắc quý giá và những giá trị đích thực trong cuộc sống

Quyển sách gồm những nội dung chính như sau:

- Lời giới thiệu

- Bài học trong giây lát

- Thông điệp từ vườn cây thích

- Đối thủ đáng gờm

- Liệu pháp tiếng cười

- Lời khuyên của Gandhi

- Niềm hạnh phúc nhỏ nhoi

- Từ bóng tối ra ánh sáng

- Tác giả của trường ca Messiah

- Hai từ nên tránh và hai từ nên nhớ

- “Vâng, tôi có thể”

- Bài học từ người Eskimo

- Nếu tôi được sống thêm lần nữa

- Hành trình trên xe buýt

- Lời khuyên quý giá nhất

- Đánh đổi

- Câu chuyện giáng sinh

- Nghệ thuật quản lý khách sạn

- Người lính không quen.

Cuốn sách nhỏ này có những câu chuyện sẽ khiến ta mỉm cười, nhưng cũng có những câu chuyện khiến lồng ngực ta nghẹn lại khi chạm đến những khắc khoải, những tổn thương, cả những sự nuối tiếc mà ta đã cố gắng giấu đi trong nhiều năm tháng qua.

“Những trải nghiệm cuộc sống” sẽ làm sống dậy trong bạn những trải nghiệm đáng nhớ của chính bản thân, giúp bạn thấu tỏ những bài học quý giá về cuộc sống, và sau cùng là sống một cuộc đời vẹn tròn, ý nghĩa.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 11

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 11 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 11 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Đây là cuốn sách đáng để trải nghiệm, cho tôi nhiều khung bậc cảm xúc...

Hạt Giống Tâm Hồn 11 - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện cùng khóc cùng cười.

Giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn về cuộc sống, đây sẽ là người bạn đồng hành quý giá trên hành trình cuộc sống. Hãy thử trải nghiệm quyển sách này.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách