Bản sao của Thiết kế không tên (21)

Hạt Giống Tâm Hồn 1 – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống

Hạt giống tâm hồn 1 là một cuốn sách về những câu chuyện, những bài học ý nghĩa với mục tiêu hướng con người đến những giá trị tốt đẹp cuộc sống.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Hạt Giống Tâm Hồn 1

Trong Hạt Giống Tâm Hồn 1  , chủ đề là lòng dũng cảm và tình yêu thương trong cuộc sống. Trong đó sẽ là những câu chuyện về cách mà con người vượt qua những khó khăn, vượt qua những thử thách, vượt qua những nỗi đau về mặt tinh thần, về sự mất mát, sự hy sinh và cách họ vượt qua những thăng trầm để chạm tay đến ước mơ của mình.

Những câu chuyện trong Hạt giống tâm hồn 1 viết về những sự kiện bất hạnh, nhưng nó nhấn mạnh đến sự chiến thắng và đến hành trình mà con người đã vượt qua nghịch cảnh. Bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, câu chuyện của những người khác và thậm chí là của những người xa lạ.

Để rồi từ đấy mỗi chúng ta sẽ tự suy nghĩ, tự chiêm nghiệm và rút ra được châm ngôn sống cho riêng mình. Để ta ứng phó trước những bão giông của cuộc đời.

Cuốn sách là như một cuốn nhật ký kể về cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Bên cạnh đó, là những ví dụ về con người chúng ta ở hiện tại, sống thiếu tinh thần, niềm tin vào chính họ. Lời văn rất đỗi bình dị, chân thành nhưng nhiều cảm xúc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 1

Đang update

Tác giả của cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 1

Được viết bởi nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Hạt giống tâm hồn 1 sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện bất hạnh, những câu chuyện bình thường, những người bình dị... bạn đọc sẽ cùng suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình!

"Nếu có ai đó ban cho tôi một cuộc sống không gặp một trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tối sẽ không còn học được điều gì từ cuộc sống nữa."

Có thể bạn sẽ nhìn thấy chính mình trong những câu chuyện ấy để chúng ta tự chiêm nghiệm và suy ngẫm lại cuộc sống, tâm hồn của chính mình để rút ra châm ngôn sống cho chính bản thân của chúng ta.

Video Review Hạt Giống Tâm Hồn 1

Audio sách nói Hạt Giống Tâm Hồn 1 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hạt Giống Tâm Hồn 1 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hy vọng với cuốn sách Hạt giống tâm hồn 1, các bạn sẽ tìm được những niềm lạc quan, tích cực trong cuộc sống để có thể mở rộng lòng mình hơn và có thể chia sẻ nỗi đau của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ tìm được sự dũng cảm để có thể vượt lên nghịch cảnh và vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
76.000 đ
68.400 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách