Harlem Shuffle

Harlem Shuffle là quyển sách rất hay về chủ đề Tội phạm, lịch sử. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Harlem Shuffle

Harlem Shuffle là quyển sách rất hay về chủ đề Tội phạm, lịch sử. Quyển sách này các nhà xuất bản cho ra mắt lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển của thế giới Tiểu thuyết. Harlem Shuffle đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcTiểu thuyết và chắc chắn trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Harlem Shuffle

Updating...

Tác giả của cuốn sách Harlem Shuffle

Tác giả của Harlem Shuffle là một người có niềm đam mê rất mãnh liệt và cháy bỏng với văn học nghệ thuật. Colson Whitehead từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Tiểu thuyết và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Colson Whitehead cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Tội phạm, lịch sử, nhưng quyển Harlem Shuffle được xem là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất. Nó như được lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Harlem Shuffle

Audio sách nói Harlem Shuffle có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Harlem Shuffle pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Harlem Shuffle đọc rất hay và rất cảm động

Tôi năm nay gần 40 tuổi và chưa từng thấy quyến sách nào hay như quyển Harlem Shuffle

Harlem Shufflecó những thông điệp rất quan trọng và ý nghĩa, tôi rất cảm động vì đã được đọc nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy cảm hứng để đọc, hãy chọn Harlem Shuffle

Dù đã được biên soạn và xuất bản từ khá lâu, Harlem Shuffle nhưng sau cùng thì quyển sách vẫn được rất nhiều người chọn đọc trên toàn thế giới. Nếu bạn là 1 người yêu thích sách và đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách chất lượng về Tội phạm, lịch sử thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đáng để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách