Bản sao của Thiết kế không tên (32)

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tác Giả: Baird T. Spalding

Hành trình về phương Đông là một cuốn sách chứa đựng nhiều kiến thức bổ ích, triết lý dễ hiểu, nghiêng về tâm linh và niềm tin.

Tác giả: Baird T. Spalding
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

Hành Trình Về Phương Đông viết về những gì?

Cuốn sách Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người.

Các chuyên gia đã thu hoạch được những gì?

Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chứng kiến nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo … của nhiều pháp sư, đạo sĩ… Họ chứng kiến và học hỏi các kiến thức khoa học cổ xưa bí truyền của văn hóa Ấn Độ như: Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết,…

Kết quả của chuyến đi về Phương Đông

Bất ngờ họ được tối hậu thư từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm.

Nhưng với sự kiên định của mình, cuối cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Spalding – tác giả của hồi ký

Hành Trình Về Phương Đông đặc biệt này.

Hãy cùng đi tìm hiểu những khám phá mà các nhà tu sĩ đã tìm ra trên hành trình của họ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

Lời Nói Đầu.

Chương 1- Một Người Ấn Lạ Kỳ.

Chương 2 – Người Đạo Sĩ Thành Benares.

Chương 3 – Khoa Học Thực Nghiệm Và Khoa Học Chiêm Tinh Bí Truyền.

Chương 4 – Trên Đường Thiên Lý.

Chương 5 – Thành Phố Thiêng Liêng.

Chương 6 – Những Sự Kiện Huyền Bí.

Chương 7 – Vị Đạo Sĩ Có Thể Chữa Mọi Thứ Bệnh.

Chương 8 – Đời Sống Siêu Nhân Loại.

Chương 9 – Cõi Giới Vô Hình.

Chương 10 – Hành Trình Về Phương Đông.

Tác giả của cuốn sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

 

Baird Thomas Spalding (1872–1953) là một nhà văn người Mỹ, tác giả của loạt sách: Life and Teaching of the Masters of the Far East (Cuộc đời các chân sư Phương Đông). Trong một số sách của Spalding ghi Spalding sinh tại Anh năm 1857, theo Wikipedia, Spalding được sinh ra ở Bắc Cohocton, New York năm 1872. Ông dành hết phần lớn cuộc đời ông làm thợ mỏ ở miền Tây nước Mỹ.

Năm 1924, ông phát hành ấn bản đầu tiên của Hành Trình Về Phương Đông, mô tả về cuộc du hành đến Ấn Độ và Tây Tạng của một nhóm nhà nghiên cứu 11 người khoa học vào năm 1894.

Mô tả & tóm tắt

Hành trình về phương Đông sẽ cho ta thấy hàng loạt giá trị vĩnh hằng của nhân loại được tái hiện. Cùng với đó còn là hàng loạt trích dẫn đáng suy ngẫm, mang tới những nhận thức mới cho độc giả.

Chương I: Một người Ấn lạ kỳ

Cuộc gặp gỡ nhân duyên của họ với một người Ấn kỳ lạ sau những lần mỏi mệt chứng kiến các trò lừa phỉnh, mê tín dị đoan của những người mà ai cũng nhận mình là Chân sư hay Thánh nhân.

Chương II: Người đạo sĩ thành Benares

Trong “Hành trình về phương Đông”, tại thành Benares, giáo sư Spalding tiếp tục gặp một vị đạo sĩ, người đã giúp ông có được kiến thức về bộ môn Yoga và sự khác biệt với văn hóa thể dục của phương Tây

Vị đạo sĩ cùng chỉ ra rằng có rất nhiều con đường dẫn đến chân lý tốt hơn hết là làm chủ tinh thần, và hãy tự biết mình, khi sử dụng lý trí và trực giác để phân biệt, những nhà khoa học sẽ tìm được những điều mà họ hằng mong ước.

Chương III: Khoa học Thực nghiệm và khoa học Chiêm tinh bí truyền

“Hành trình về phương Đông” tiếp tục với cuộc gặp gỡ của phái đoàn với một vị có tên là Sudeih Badu. Mở ra cho các nhà tu sĩ về kiến thức chiêm tinh kỳ bí của thế giời này.

Chương IV: Trên đường thiên lý

Tiếp tục hành trình trên đường đi các nhà khoa học đã có cuộc gặp gỡ với vị đạo sĩ giữ đền của đạo Jain, vị đạo sĩ đã khai thông cho phái đoàn về lối tu trong yên lặng để tự mình suy ngẫm và tìm ra con đường cho chính mình. Có được sự minh triết mới là đúng đắn.

Chương V: Thành phố thiêng liêng

Trong cuốn “Hành trình về phương Đông”, tác giả tiếp tục kể về cuộc gặp gỡ của phái đoàn với đức Mahasaya, môn đệ của hiền triết Ramakrishna. Họ được dạy rằng sự minh triết chỉ được tìm ra khi tự mình đi tìm sự thật, thì khi đó vấn đề sẽ được giải quyết.

Chương VI: Những sự kiện huyền bí

Harishchandra chỉ cho các nhà khoa học ý thức về sự sáng tạo của con người khi thực hành trong sự tĩnh lặng.

Và cuộc gặp gỡ cuối cùng với bác sĩ Bandyo càng khẳng định cho các nhà khoa học về sức mạnh của việc làm chủ tinh thần và tâm hồn yên tĩnh, thì con người có thể kết nối được mọi sự vật.

Chương VII: Vị đạo sĩ có thể chữa mọi thứ bệnh

Cách thức chữa bệnh chính là “vô cầu, vô niệm”, là cách mà bệnh nhân trở về với chính mình, hòa hợp với tự nhiên. Con đường tu đạo chính là tu thân, là “tự biết mình”, bỏ qua vật chất, mặc cảm và tự ái của bản thân

Chương VIII: Đời sống siêu nhân loại

Đây là một chương tâm đắc của mình, phái đoàn vô cùng phấn khởi khi được gặp rất nhiều vị đạo sĩ giải thích những bí truyền của nền minh triết Ấn Độ.

Con người có ba thể: thể xác, thể vía và thể trí, một người chỉ nghĩ và thỏa mãn các đòi hỏi của thể xác chính là người kém tiến hóa. Một khi kiểm soát được cả ba thể, thì con người có thể đạt được đến Chân ngã và có thể làm được mọi chuyện.

Chương IX: Cõi vô hình

Khác với những lần gặp trước lần này phái đoàn đã được tiếp xúc với một vị pháp sư người Ai Cập – pháp sư Hamud, một người chuyên nghiên cứu về cõi vô hình. Pháp sư Hamud còn cảnh báo cho phái đoán về tương lai, mà chỉ có thời gian mới chứng minh được những điều ông đã nói.

Chương X: Hành trình về phương Đông

Chương cuối của “Hành trình về phương Đông” khép lại bằng yêu cầu các giáo sư chấm dứt cuộc nghiên cứu quay trở về Luân Đôn của Hoàng Gia Anh.

Họ sẽ tiếp tục hành trình như thế nào...

Hành trình về phương Đông là một cuốn sách chứa đựng nhiều kiến thức bổ ích, triết lý dễ hiểu, nghiêng về tâm linh và niềm tin. Giúp ta biết được những lợi ích từ việc ngồi thiền, tập yoga,… Nếu là người đang bắt đầu tìm hiểu về tâm linh thì bạn nên tìm đọc để tham khảo.

Video Review Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

Audio sách nói Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Đọc “Hành trình về phương Đông”, chúng ta không chỉ cảm thấy thích thú về những điều bí ẩn được ghi lại trên hành trình của giáo sư Spalding mà còn kích thích chúng ta tìm về bản nguyên cội nguồn thực sự của con người.

Nếu bạn là một tín độ tâm linh thì đây là một quyển sách dành cho bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
78.000 đ
70.200 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách