Hành tinh của một người nghĩ nhiều

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều – Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều  là hành trình khám phá thế giới của một người trẻ. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở của con người.

Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư ( năm 2022)

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều là hành trình khám phá thế giới của một người trẻ. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở, những dằn vặt, những cuộc chiến nội tâm, những cảm xúc vừa phức tạp cũng vừa rất đỗi con người. Một thế giới quen thuộc với tất cả chúng ta.

Dạo gần đây trên mạng xã hội xuất hiện cụm từ “Overthinking” rất nhiều, nó gần như phủ sóng khắp nơi. Overthinking chính là một dạng suy nghĩ, lo lắng thái quá, tiêu cực mọi vấn đề xảy ra hoặc sắp xảy ra thường gặp trong rối loạn lo âu toàn thể ở tâm lý con người. Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp ở ngoài đời hay trên mạng những tình huống bodyshaming hay trêu chọc, những câu nói vu vơ thế nhưng đêm về bạn lại suy nghĩ rất nhiều. Nhiều đến mức nó cứ làm mọi thứ đảo lộn lên, bạn cảm thấy bức bối khó chịu trong người và không biết làm thế nào để thoát ra khỏi nó vậy thì mời bạn đọc cuốn sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều .

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư ( năm 2022)

  • Chương 1: The flawed me – Cái tôi không hoàn hảo
  • Chương 2: How my parents shaped me  – Tôi là tạo phẩm của cha mẹ
  • Chương 3: All anyone talks about is love –  Họ không thể ngừng nói về tình yêu
  • Chương 4: Ugh… “socialise” – Ugh… Giao tiếp xã hội.

Tác giả của cuốn sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư ( năm 2022)

 

Nữ tác giả trẻ Nguyễn Đoàn Minh Thư là cái tên chắc hẳn không mấy xa lại với giới trẻ nghiện podcast. Cuốn sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều là nơi chứa đựng những câu chuyện, trải nghiệm bản thân cùng kiến thức về lĩnh vực tâm lý học . Minh Thư tự cho mình là tay mơ học đời bằng Tâm lý học, chính vì vậy mà cuốn sách của chị cũng nhẹ nhàng, và dễ dàng cảm thụ với những ai chập chững với lĩnh vực này. Chị thường xuyên chia sẻ, ghi lại hành trình  khám phá bản thân mình thông qua việc đọc và viết. Bởi vậy nên lối hành văn của tác giả cực kỳ logic, vừa chứa đựng tình cảm, trăn trở vừa rõ ràng và có lối tư duy mạch lạc.

Mô tả & tóm tắt

 

Cuốn sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều vỏn vẹn hơn 180 trang, cùng với cách dẫn, câu từ giản dị, bạn sẽ đôi lúc bắt gặp câu chuyện bản thân mình trong đó. Và giờ cùng mình khám phá những nội dung đắt giá khiến mình ấn tượng nhất nhé.

Giống với tất cả các thể loại sách self-help khác, nội dung xuyên suốt cuốn sách chính là đề cao giá trị bản thân, dù bạn là ai bạn vẫn là cá thể khác biệt nhất, bạn chẳng thể tìm thấy một phiên bản nào khác giống bản thân ở vũ trụ này. Tác giả cho rằng “đời có lẽ không phải là một cuộc đua mà là một cuộc hành trình, và việc so sánh hành trình của mình với hành trình của người khác rồi dày vò bản thân có lẽ không phải là một lựa chọn thông minh.” 

Chúng ta cần nhìn nhận vào thực tế là bản thân mỗi người không ai hoàn hảo. Và cuốn sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều đã chỉ ra rằng chúng ta chỉ đang nhìn thấy bề nổi của tảng băng chìm. Đôi khi những điều bạn nghe bạn thấy chưa chắc đã là toàn bộ câu chuyện. “Mỗi chúng ta đều sống theo một chiếc đồng hồ vũ trụ khác biệt và thời điểm hoa nở trên hành tinh của mỗi người cũng không giống nhau, những loại hoa chúng ta ươm trồng trên vùng đất của mình cũng sẽ là những loài hoa độc nhất."

Video Review Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư ( năm 2022)

Audio sách nói Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư ( năm 2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Tác giả: Nguyễn Đoàn Minh Thư ( năm 2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

 

Chứa đựng những lời chia sẻ và kiến thức từ podcast của Amateur Psychology - Tay mơ học đời bằng Tâm lý học, tác giả sẽ dẫn lối và đưa bạn tới từng ngóc ngách thầm kín nhất của hành tinh ấy dưới một góc nhìn chuyên sâu hơn.

Cuốn sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều chất chứa quá nhiều nỗi niềm của tác giả. Hy vọng khi bạn tìm đến cuốn sách này bạn sẽ đôi phần lý giải được những cảm xúc bấy lâu nay vẫn hay bủa vây bạn bằng kiến thức chuyên môn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
86.000 đ
81.700 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách