Gương chiến đấu

Gương chiến đấu – Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Hãy đọc Gương chiến đấu - của tác giả Nguyễn Hiến Lê để thấy hết được thăng trầm trong cuộc đời của những con người nổi tiếng.

Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Gương chiến đấu - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Giới thiệu Sách Gương chiến đấu

Qua những câu chuyện của các danh nhân, độc giả dễ dàng thấu hiểu được cuộc đời của họ. Con đường đi tới thành công không trải đầy hoa hồng, nó tràn đầy những chông gai, thử thách và nếu không có tinh thần chiến đấu mãnh liệt bạn khó có thể tìm thấy đích đến ở cuối con đường. Và 6 danh nhân xuất chúng họ đã làm được điều đó.

Họ luôn chiến đấu hết mình, chiến đấu vì những mục tiêu đã đề ra, chiến đấu vì hạnh phúc nhân loại và hơn hết họ chiến đấu để bảo vệ cho lý tưởng của bản thân mình. Thông qua đó các bạn sẽ biết được vì sao bạn thất bại? Vì sao bạn chưa thành công?  Vì sao bạn chưa có động lực để rèn luyện tinh thần chiến đấu mãnh liệt?

Để rèn luyện tinh thần chiến đấu hãy soi vào những tấm gương tiêu biểu và học tập từ họ. Gương chiến đấu – Những bài học thành công là một cuốn sách mà các bạn độc giả nên đọc nếu muốn tự tin chiến thắng những khó khăn, thử thách trên con đường chinh phục thành công.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Gương chiến đấu - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Đang update...

Tác giả của cuốn sách Gương chiến đấu - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

 

Nguyễn Hiến Lê là cái tên quen thuộc trong lòng bạn đọc yêu sách, ông chính là người đầu tiên dịch và đặt tên cho cuốn sách Đắc Nhân Tâm nổi tiếng thế giới. Bản thân ông cũng là một tác giả kỳ cựu và thành công và là một dịch giả đa tài.

Ông là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,..

Ông từng chia sẻ: "Cái giá trị của một người không đo bằng địa vị, bằng bằng cấp mà bằng sự có ích của người đó với đồng bào, xã hội ngoài công việc mà người đó làm để mưu sinh"

Mô tả & tóm tắt

Qua cuốn sách “Gương chiến đấu - Những bài học thành công”, tác giả đã tổng hợp lại những câu chuyện về cuộc đời của 6 danh nhân nổi tiếng:

  1. Dostoïevsky: Ông là nhà văn nổi tiếng người Nga, không hàng phục trước số phận khốc liệt để vươn lên sống và thực hiện niềm đam mê viết lách.
  2. Jack London: Một người quyết chí thắng nghịch cảnh, ba tháng học hết chương trình trung học và viết 51 cuốn sách trong 18 năm.
  3. Voltaire: là một nhà văn, sử gia và triết gia Pháp. Ông công khai ủng hộ các quyền tự do dân sự mặc dù chế độ kiểm duyệt thời đó rất gay gắt. Là một tay bút chiến hóm hỉnh, ông thường sử dụng các tác phẩm của mình để đả kích sự hà khắc và giáo điều của nhà nước và giáo hội Pháp thời ông sống.
  4. Mustapha Kémal: Một nhà cách mạng sáng suốt, cương quyết, biết nắm lấy cơ hội và là người có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ chống lại những kẻ bạo quyền.
  5. Ibn Séoud: Quân chủ đầu tiên của Ả Rập Xê Út, con người tài trí song toàn, chiến đấu lại kẻ thù để thống nhất xứ Ả Rập.
  6. George Gordon Byron: Là nhà thơ người Anh tiêu biểu cho trường phái lãng mạn. Để có được những bài thơ hay ông đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn như việc mất cảm hứng sáng tạo hay quá chán nản với cuộc đời.

Các bạn độc giả hãy cùng chúng tôi tham khảo những trích dẫn hay từ cuốn sách này:

  • “Nhận một viên đạn mà chết còn hơn uống những viên thuốc mà chết”. – “Nghèo thì khổ thật, nhưng sống nghèo còn hơn sống xa hoa mà nhàn cư như bọn quý phái. Tôi sung sướng đã thoát được cảnh xa hoa và tôi sẽ tránh nó suốt đời”.

  • Con phải hiểu bổn phận của con. Sau này con phải thống nhất tổ quốc và con sẽ gặp nhiều trở ngại. Con phải tập sống một đời thiếu thốn, chiến đấu, và tập trung ý nghĩ vào mục đích duy nhất đó. Đừng bao giờ thất vọng vì nghịch cảnh. Và khi nào thấy mù mịt trên đường đời thì con phải chịu kiên nhẫn, đợi lúc Chúa chỉ dẫn cho”.

Video Review Gương chiến đấu - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Audio sách nói Gương chiến đấu - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Gương chiến đấu - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Để rèn luyện tinh thần chiến đấu hãy soi vào những tấm gương tiêu biểu và học tập từ họ. Gương chiến đấu - Những bài học thành công  của Nguyễn Hiến Lê là một cuốn sách mà các bạn độc giả nên đọc nếu muốn tự tin chiến thắng những khó khăn, thử thách trên con đường chinh phục thành công.

Gương chiến đấu
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
120.000 đ
111.600 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách