Giúp chồng thành công

Giúp chồng thành công – Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Cuốn sách Giúp chồng thành công – Bí kíp của mọi người phụ nữ là vũ khí giúp người phụ nữ có được tình yêu thương của người chồng.

Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Giúp chồng thành công - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Cuốn sách Giúp chồng thành công là chìa khóa giúp các bà vợ có thể giúp chồng thành công

Phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Người vợ bao giờ cũng mong chồng mình có thể thành công trong sự nghiệp, có địa vị và làm ra được nhiều tiền. \

Cuốn sách này của bà Dale Carnegie sẽ là chìa khóa giúp các bà vợ có thể giúp chồng thành công. Đồng thời giữ được hạnh phúc gia đình.

GIÚP CHỒNG THÀNH CÔNG

“Tôi viết cuốn này cho hạng độc giả trung lưu, có những ước vọng thông thường và có những khả năng như phần đông chúng ta. Những trường hợp đặc biệt thuộc về phạm vi các nhà chuyên môn nên tôi không xét đến. Những qui tắc mà độc giả sẽ đọc có kết quả cụ thể trong chín mươi lăm phần trăm  trường hợp, như vậy cũng là khá rồi. Tôi đã cố trình bày những qui tắc đó một cách rất giản dị và hiệu quả.

(…) Thời này, mỗi ngày càng khó làm giàu, vì càng lên cao trên cái thang xã hội thì thang càng hẹp, mà chỗ đứng càng hiếm. Nhưng tôi có thể quả quyết rằng người đàn bà nào theo qui tắc của tôi một cách thông minh và có ý thức, có thể phá được nhiều vật trở ngại, nó ngăn cản bước tiến của chồng trên đường đời”.

    Dorothy Carnegie

Cuốn sách Giúp chồng thành công sẽ giúp bạn:

-Luyện tư cách của chồng

-Bốn cách giúp chồng thành công

-Giúp chồng tránh khỏi những cạm bẫy

-Làm cho gia đình đầm ấm, vui vẻ

-Làm cho chồng được nhiều người quý mến

-…

 

Giúp chồng thành công
Giúp chồng thành công

MC Thanh Huyền chia sẻ:

Mình đã có gia đình thì ngoài trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, mình cũng phải có trách nhiệm với công việc ngoài xã hội của mình. Thực sự nhiều lúc mình cảm thấy khá áp lực để hài hòa giữa cuộc sống gia đình và công việc. Thì cuốn sách Giúp chồng thành công là cuốn sách mà mình khá là tâm đắc. Với cuốn sách này thì thực sự mình càng đọc càng cuốn hút, mặc dù mình không có thời gian nhiều để đọc sách. Nhưng khi mình đọc cuốn sách này thì mình bị cuốn theo, nó giống như cái suy nghĩ, vấn đề mà mình gặp phải trong cuộc sống vợ chồng.”

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Giúp chồng thành công - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Sách được chia làm 10 phần như sau:

Phần 1: Những bước đầu tới thành công.

Phần 2: Những qui tắc căn bản để luyện tư cách của chồng.

Phần 3: Bốn cách để giúp chồng.

Phần 4: Làm sao thích nghi với một tình thế mới.

Phần 5: Muốn chồng thành công nên tránh những cạm này.

Phần 6: Gây hạnh phúc cho chồng.

Phần 7: Làm cho gia đình đầm ấm vui vẻ.

Phần 8: Làm cho chồng được nhiều người mến.

Phần 9: Giữ gìn sức khỏe và tinh thần cho chồng.

Phần 10: Điều quan trọng nhất.

Tác giả của cuốn sách Giúp chồng thành công - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Nguyễn Hiến Lê là cái tên quen thuộc trong lòng bạn đọc yêu sách, ông chính là người đầu tiên dịch và đặt tên cho cuốn sách Đắc Nhân Tâm nổi tiếng thế giới. Bản thân ông cũng là một tác giả kỳ cựu và thành công và là một dịch giả đa tài.

Nguyễn Hiến Lê tự là Lộc Đỉnh, (1912 – 1984) quê làng Phương Khê, phủ Quảng Oai, tỉnh Sơn Tây (nay thuộc tỉnh Hà Sơn Bình).

Ông là một học giả đứng đắn, nghiêm túc và tài năng, trong suốt cuộc đời cầm bút của mình, dịch giả Nguyễn Hiến Lê, đã xuất bản hơn 120 đầu sách trong nhiều lĩnh vực khác nhau mang lại rất nhiều giá trị cho người đọc về cuộc sống, công việc, con người,...

Ông là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,..

Ông từng chia sẻ: "Cái giá trị của một người không đo bằng địa vị, bằng bằng cấp mà bằng sự có ích của người đó với đồng bào, xã hội ngoài công việc mà người đó làm để mưu sinh"

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách giúp bạn giữ được gia đình hạnh phúc

Thực sự mà nói, đối với các chị em phụ nữ thì đây là cuốn sách khá hay để các chị em có thể trở thành cánh tay đắc lực.

Tác giả đề cập đến việc lắng nghe để thấu hiểu giữa vợ chồng, tìm hiểu mục đích sống của bản thân, luôn khuyến khích và ủng hộ chồng đạt mục tiêu, bí quyết để giữ gia đình luôn hạnh phúc và tránh khỏi những cạm bẫy nguy hiểm, ứng phó với các trường hợp tình cảm đổi thay,…

Người vợ không chỉ là người bạn tâm giao mà còn là bộ mặt của người chồng, chính vì vậy, các cách ứng xử sao cho hợp tình hợp lý sẽ giúp chồng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, bên cạnh đó chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho chồng, chia sẻ và đóng góp ý kiến để sự nghiệp chồng thành công.

Diễn giả Phạm Thành Long review Giúp chồng thành công:

“Đây là cuốn sách mà tôi muốn các chị em mua và những ông chồng cũng nên mua. Cuốn sách này dạy các chị em phụ nữ cách biến chống mình từ một người đàn ông bình thường thành một người đàn ông thành công…”

Video Review Giúp chồng thành công - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Audio sách nói Giúp chồng thành công - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Giúp chồng thành công - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Như tác giả khẳng định, cuốn sách Giúp chồng thành công của tác giả  Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp phụ nữ có thể phá giải được nhiều trở ngại cản bước tiến của chồng trên đường đời.

Giúp chồng thành công
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000 đ
99.000 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách