Giới Thiệu Nhà Sách ATPBOOK

Chào mừng bạn đến với ATP Book! Đây là nền tảng uy tín cung cấp các sách tinh hoa, ebook phát triển sự nghiệp, tóm tắt và review sách chất lượng dành cho người bận rộn.
Bên cạnh những quyển sách hay, đa lĩnh vực về: Kinh doanh, khởi nghiệp, phát triển bản thân, tâm lý, tình cảm, truyện – tiểu thuyết,… ATP Book còn dành tặng đến bạn đọc nhiều tài liệu, ebook hay miễn phí.
Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến cho các bạn nhiều bài review sách vô cùng đầy đủ và chính xác về các loại sách đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Giúp bạn đọc dễ dàng đánh giá, chọn mua được những quyển sách chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Sách Tinh Hoa

Chắc lọc từ hàng chục ngàn cuốn sách trên thị trường. Cam kết đem đến cho bạn đọc những cuốn sách hay nhất theo từng chủ đề mà mình đã đặt tâm đọc và đúc kết ra được những cuốn sách mình cho là “TINH HOA”.

EBOOKS - Sách Điện Tử

Tổng hợp các ebook chất lượng mang tính thực chiến cao, giúp bạn đọc dễ hiểu và áp dụng. Ngoài các bản trả phí thì ATP Book dành tặng riêng hơn 20+ ebook miễn phí về xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng viết content, xây dựng đội nhóm, kỹ năng bán hàng,…

Review

ATPBook đem đến cho bạn một góc nhìn chi tiết nhất về cuốn sách:
+ Giới thiệu
+ Mô tả
+ Mục lục
+ Video review
Để bạn quyết định mua hàng

Để lại thông tin đặt sách