Bản sao của Thiết kế không tên (38)

Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn

Giáo dục não phải - Tương lai cho con bạn đem đến triết lý giáo dục lành mạnh, nhân văn, coi trọng và tôn vinh trẻ em.

Tác giả: Makoto Shichida
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Nuôi dạy con

Giới thiệu về Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn

Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn đề cập những vấn đề rất cơ bản, đã được chấp bút bởi Giáo sư Makoto Shichida từ lâu, rất lâu lắm rồi. Nhưng cái cách ông chỉ dạy cho thay đổi nhận thức và thực hành về giáo dục bỗng nhiên trở nên thật cần thiết cho xã hội Việt Nam bây giờ.

Người Việt Nam thường tự hào rằng mình là một dân tộc thông minh nhất nhất thế giới. Trong lịch sử phát triển của dân tộc, chúng ta không thiếu những cá nhân kiệt xuất và các bậc thiên tài đã trở thành niềm tự hào về một dân tộc thông minh.

Để có thể xây dựng một dân tộc thông minh, chúng ta cần có ý thức hệ, hệ thống nhận thức vì giáo dục và cho giáo dục. Ở nơi này, giá trị của giáo dục là cốt lõi của giá trị con người. Và giá trị của con người phải dựa trên cốt lõi từ nền giáo dục…

Và cuốn sách này là “Giáo Dục Não Phải – Tương lai cho con bạn” không chỉ tốt cho tương lai của con bạn. Mà nó còn có có thể là tương lai của xã hội hay có thể là tương lai của một dân tộc thông minh.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn

Chương 1: Tâm hồn thư thái sẽ làm thay đổi não bộ trẻ.

Chương 2: Sức mạnh kỳ diệu của não phải.

Chương 3: Cách nuôi dạy trẻ thông minh biết phát huy 5 giác quan của não phải.

Chương 4: CKhơi dậy toàn bộ tiềm năng của trẻ em.

Chương 5: Phương pháp đúng để sử dụng hình ảnh.

 

Chương 6: Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của não phải.

Chương 7: Những minh họa thực tế về phương pháp giáo dục não phải.

Chương kết: Thế kỷ 21 là kỷ nguyên cách mạng về ý thức.

Tác giả của cuốn sách Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn

Makoto Shichida sinh năm 1929 tại tỉnh Shimane, Nhật Bản. Ông là tiến sĩ giáo dục, hiệu trưởng Viện Giáo dục Trẻ em Shichida, hội trưởng Hội Nghiên cứu Giáo dục Shichida.

Ngoài ra, Hội đồng Khoa học Thế giới đã đánh giá Phương pháp Giáo dục Não phải Shichida là một trong những học thuyết giáo dục tốt nhất và ông được nhận Huân chương Hiệp sĩ của tổ chức Hòa bình Thế giới vì sự cống hiến xuất sắc.

Các tác phẩm nổi tiếng của ông gồm: 300 Lời Khuyên Giúp Phát Triển Trí Tuệ Cho Con, 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida,Giáo Dục Não Phải 一 Tương Lai Cho Con Bạn...

Mô tả & tóm tắt

Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ con cái, làm tốt công việc giáo dục nuôi dạy con cái phát triển. Hình thành cho con một cuộc sống đầy đủ từ vật chất đến tinh thần.

Điều quan trọng nhất trong giáo dục không phải nhồi nhét kiến thức mà là khơi gợi tài năng thiên bẩm của trẻ. Để đạt được điều này, ba mẹ cần tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của bé giàu tính tương tác và giáo dục.

Cuốn sách sẽ chỉ cho các bậc phụ huynh hiểu rõ:

Bí ẩn về năng lực tiềm ẩn của não phải

Phát huy năng lực tưởng tượng

Khả năng trực giác, năng lực cơ bản của não phải

Ghi nhớ bằng não phải

Khả năng tính toán nhanh kỳ diệu của trẻ

...

CHƯƠNG 1: TÂM HỒN THƯ THÁI SẼ LÀM THAY ĐỔI NÃO BỘ CỦA TRẺ

Nội dung sẽ tập trung vào giải thích ý nghĩa của việc Tâm Hồn Thư Thái Sẽ Làm Thay Đổi Não Bộ Của Trẻ, trong đó tình yêu thương được ví như cốt lõi chủ yếu.

Hơn nữa chương 1 này sẽ giúp ba mẹ biết được 6 Quan Điểm Nhìn Nhận Con Theo Phương Pháp Shichida cũng như đưa ra nhiều ví dụ thực tế để ba mẹ có thêm cái nhìn rõ nét về tầm quan trọng của tình yêu cũng như khả năng của não phải của con mình.

...

Video Review Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn

Audio sách nói Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

 

Đánh giá & review của người đọc

Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn đem đến triết lý giáo dục lành mạnh, nhân văn, coi trọng và tôn vinh trẻ em. Không phải việc giáo dục bằng não phải theo phương pháp Shichida mang lại một đứa trẻ thiên tài mà luôn luôn có một thiên tài trong mỗi đứa trẻ nếu biết cách kích thích não phải đúng cách

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
88.000 đ
79.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách