giai-phap-dot-pha-02

Giải Pháp Đột Phá – Tác giả: Jay Abraham

9 cách đưa công việc kinh doanh của bạn thoát khỏi cảnh trì trệ và tăng trưởng như vũ bão trong thời điểm kinh tế khó khăn

Tác giả: Jay Abraham
Nhà phát hành: EVOL Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Giải Pháp Đột Phá

Giải Pháp Đột Phá sẽ giúp bạn:

– Đưa ra một quy trình có hệ thống và chiến lược rõ ràng, hoạt động ổn định và luôn mang tới khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

– Không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn là lợi nhuận cấp số nhân hết năm này qua năm khác.

– Biết mọi khó khăn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, và nhận ra không một thử thách nào là không vượt qua được.

– Nắm được sức hút, ưu thế và sự khác biệt của đối thủ trên thị trường, đồng thời biết cách ngăn chặn những điều này, hoặc thành công trong việc đặt mình vào thế ngang hàng với đối thủ.

– Biết về những sản phẩm và dịch vụ thay thế mà khách hàng có thể mua thay cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, bao gồm cả việc khách hàng không biết mua gì.

– Gắn liền mọi hành động, quyết định đầu tư hay duy trì mối quan hệ giữa bạn với khách hàng và thị trường với mục tiêu tăng trưởng.

Không những thế, bạn sẽ nhận ra được những khả năng và cơ hội tưởng chừng như không hiện hữu trong quá khứ. Và bạn sẽ có những kế hoạch hành động cực kỳ chi tiết để BỨT PHÁ.

Bạn sẽ khám phá tất cả những điều này qua những chương sách của tác giả Jay Abraham –người đã được 3.000 tác giả và chuyên gia nhắc đến trong sách của họ. Ông đã mang đến thành công cho nhiều công ty trong nhiều ngành và ở nhiều nước khác nhau, nhất là cho các doanh nghiệp lọt vào top 500 tổ chức kinh doanh phát đạt nhất do tạp chí Fortune bình chọn, hơn bất kỳ ai trên hành tinh này – kể cả trong thời điểm đen tối nhất.

Nếu bạn thật sự có nhiều nỗi lo lắng cho doanh nghiệp của mình, thì đây chính là lúc bạn cần áp dụng tất cả những “đòn bẩy” mà quyển sách này đề cập. Ngay cả trong giai đoạn kinh tế khó khăn, khi đối thủ của bạn phải đóng cửa, bạn vẫn có thể vươn lên. Bạn vẫn sẽ tăng trưởng, mặc cho tin tức tài chính đen tối và mờ mịt.

Nếu công ty bạn đang bế tắc, quyển sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi bế tắc, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hay các chuyên gia. Và khi đọc xong Giải Pháp Đột Phá, bạn sẽ đối mặt với kinh tế khó khăn như cách những doanh nhân thành đạt thường nói – “Chấp luôn!”

Giải Pháp Đột Phá sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để bạn có thể áp dụng được ngay lúc này, ngay bây giờ! Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy chuẩn bị thoát khỏi bế tắc nhé!

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Giải Pháp Đột Phá

Updating...

Tác giả của cuốn sách Giải Pháp Đột Phá

Jay Abraham là một nhà điều hành kinh doanh, diễn giả hội nghị và tác giả người Mỹ. Ông được biết đến với việc phát triển các chiến lược trong ngành tiếp thị phản hồi trực tiếp vào những năm 1970. Năm 2000, Forbes liệt kê ông là một trong năm huấn luyện viên điều hành hàng đầu ở Mỹ. Wikipedia (tiếng Anh)

Mô tả & tóm tắt

Bạn bế tắc vì thua kém đố thủ

Điều mà không ai chối cãi được: đây là thế giới “cá lớn nuốt cá bé”. Thế giới kinh doanh cũng không khác gì – nếu có khác biệt thì chính là tính cạnh tranh thậm chí còn khốc liệt hơn. Vậy, bằng cách nào để bạn dẫn đầu? Làm sao bạn đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của bạn đánh bại những đối thủ còn lại?

Peter Drucker – người mà theo tôi là nhà lý luận kinh doanh đại tài của thế kỷ 21 – từng nói, “Hoạt động tiếp thị và sự đổi mới là những nguồn mang lại kết quả, còn tất cả đều là chi phí.” Tác giả đã thêm một hoạt động thứ ba giúp tạo ra thu nhập vào câu nói của ông: đó chính là chiến lược.

Thay đổi chiến lược thay đổi kết quả

Là doanh nhân, bạn cần có một chiến lược dài hạn chi phối mọi hoạt động trong công ty – từ việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng, rồi bán thêm những thứ tốt hơn cho khách hàng nhiều lần sau nữa. Tất cả mọi hoạt động của bạn phải phù hợp với việc triển khai giữ vững và nâng tầm chiến lược dài hạn đó. Thành công không đến từ câu nói suông, “Tôi phải kiếm ra tiền trong tuần này”. Mà nó thể hiện ở việc bạn có chiến lược, hiểu chiến lược và bám sát chiến lược đó.

Bạn bế tắc vì không đủ doanh thu

Phần lớn doanh nghiệp bị bế tắc trong tình trạng không đủ doanh thu là vì họ không biết cách nào bán sản phẩm hay dịch vụ một cách hiệu quả. Nhưng có nhiều cách để bán hàng hiệu quả! Tùy vào việc bạn kinh doanh cái gì, bán cho ai và hiện tại bạn đang bán như thế nào, bạn phải đánh giá xem cách thức bán hàng của bạn có phải là phương cách hiệu quả và đạt năng suất cao nhất để tiếp cận, khuyến kích và thuyết phục thị trường mua hàng từ bạn, một lần rồi thêm nhiều lần nữa hay không.

Và khi nói đến việc bán hàng nhiều hơn, tên gọi của cuộc chơi là thay đổi hay nói đúng hơn là những thay đổi.

Để tháo gỡ bế tắc này trước tiên bạn phải thay đổi cách đội ngũ bán hàng chào mời khách hàng, hãy huấn luyện cho họ phương pháp tư vấn bán hàng

Tiếp theo bạn cần nắm rõ quy trình mua hàng của khách hàng, ban phải hiểu được tâm lý tại sao khách hàng của bạn lại hành động như vậy.

Hãy luôn áp dụng quy tắc vàng: “Đối xử với người khác theo cách mà họ muốn được đối xử”

Thứ ba bạn cần thay đổi bộ máy trực tuyến của bạn, hãy có cho mình một website bán hàng và dùng quảng cáo viết bài để hướng khách hàng đến với trang web.

Bạn bế tắc vì doanh thu không ổn định

Hãy lấy một tờ giấy và định nghĩa đối tượng hay khách hàng lí tưởng của bạn bằng những câu trả lời sau đây:

 • Bạn có thể giải quyết những vấn đề gì của khách hàng lý tưởng một cách hiệu quả và hữu ích
 • Khách hàng lý tưởng của bạn là cá nhân hay doanh nghiệp? Họ ở đâu, quy mô ra sao, và tại sao bạn thích phục vụ họ?

Tương tự như bạn đưa ra tiêu chuẩn chọn bạn đời vậy! Bằng cách viết ra những suy nghĩ này trên giấy, bạn sẽ tập trung thu hút những cá nhân hoặc doanh nghiệp này – và bạn sẽ không mất thời gian đuổi theo những nguồn thu không giúp công ty lớn mạnh hơn.

Hãy dán tờ định nghĩa về khách hàng lý tưởng của bạn ở nơi mà mọi người trong công ty có thể thấy nó mỗi ngày.

Bạn bế tắc vì thiếu chiến lược

Hãy thôi là trợ lý của chính mình. Phát huy kỹ năng ủy thác và bắt đầu bằng cách nhờ ai đó sắp xếp email cho bạn. Khách hàng không trả tiền để bạn đọc mở email trong hộp thư của mình. Họ trả tiền để bạn giải quyết vấn đề, do đó hãy dành nhiều thời gian hơn và những thứ thật sự hái ra tiền. Thời gian của bạn đáng giá đến mức không thể dùng vào những việc linh tinh khác.

Bạn bế tắc vì chi phí át lợi nhuận

Hãy đi từng bước thận trọng, ít rủi ro vào thế giới trao đổi hàng hóa, bằng cách tự hỏi mình có thể trao đổi gì ngay bây giờ. Hãy nhấc điện thoại và thực hiện giao dịch trao đổi hàng hóa đầu tiên.

Bạn bế tắc vì làm mãi những việc không hiệu quả

Hãy gọi cho một khách hàng ngay bây giờ và trao đổi về chiến lược tiếp thị của họ. Một khi bạn đã thử cách này một lần, bạn sẽ muốn làm thêm lần nữa.

Bạn bế tắc vì bị thị trường đào thải

Liệt kê ba đến bốn năm lời từ chối mua hàng thường gặp nhất mà đối tượng dành cho bạn hoặc cho lời chào mời của bạn. Hãy tự hỏi bằng cách nào bạn có thể giải quyết chúng từ trước và dẹp bỏ những trở ngại.

Bạn bế tắc vì những hoạt động tiếp thị tầm thường

Bill Clinton được nhớ đến bởi câu nói, “Tôi cảm nhận được nỗi đau của bạn”. Hãy lấy giấy và viết ra ba nỗi đau chính mà khách hàng và đối tượng tiềm năng của bạn cảm thấy. Giữ danh sách này bên cạnh mình, vì công ty của bạn sẽ phát triển đến một tầm vóc mà bạn có thể cảm nhận – hoặc diễn tả được – nỗi đau của khách hàng và đối tượng.

Bạn bế tắc vì vẫn mãi nói rằng “Tôi tự làm được”

Hãy gạt mọi thứ sang một bên và bắt đầu một thương vụ hợp tác nhỏ, ít rủi ro ngay từ bây giờ. Như đã nhấn mạnh từ đầu , hành động bao giờ cũng đánh bại lý thuyết. Và như Nike nói “Just do it” ( Cứ làm đi). Đừng trì hoãn, bởi nếu thế, bạn sẽ nằm trong số 99% chủ công ty làm việc quá vất vả mà không kiếm được tiền thật sự.

Video Review Giải Pháp Đột Phá

Audio sách nói Giải Pháp Đột Phá có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Giải Pháp Đột Phá pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

* Tận dụng nguồn lực từ những người khác bằng

 1. Nỗ lực
 2. Kỹ năng và kiến thức
 3. Nguồn lực và mối quan hệ
 4. Tiền

* Đây là lúc chúng ta cần đổi mới

– Những gì bạn đang thực hiện không phải là cách duy nhất

– Nếu bạn bắt tay vào làm cái mới, nhớ so sánh với những cái cũ để đánh giá tác động của nó

– Nếu bạn phát hiện ra 1 cách làm tốt hơn, hãy phát triển nó lên, nếu không hãy chuyển sang thứ khác.

* Tiếp thị, đổi mới và chiến lược là những cách mang lại kết quả kinh doanh. Còn lại tất cả đều là chi phí

* Giai đoạn 1 (tối ưu hóa): Tìm cách sử dụng ở mức cao nhất, tốt nhất, đó là tối ưu hóa. Chọn ra những gì đang hiệu quả và làm cho nó tốt hơn ở mức n lần hoặc sửa đổi hay thay thế những gì không hữu hiệu.

* Giai đoạn 2 (đổi mới): tạo ra những đột phá, kiểm soát rủi ro và tìm những ý tưởng mới từ môi trường bên ngoài.

* Thay vì tập trung vào sự thay đổi, hãy chú trọng vào những thay đổi.

* Đặt ra những câu hỏi đúng: không hỏi “tôi có xứng đáng với mục tiêu này không?” mà hãy hỏi “mục tiêu này có xứng đáng với tôi không?”.

* Xây dựng hình ảnh công ty thành 1 nhà tư vấn, 1 nguồn cung cấp đáng tin cậy nhất, có giá trị và cao cấp nhất trên thị trường. Điều bạn đang làm là vì những gì tốt đẹp hơn, và bạn thật sự quên mình vì mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, trọn vẹn hơn so với bất kỳ đối thủ nào.

* 4 bước đối tượng là cá nhân sẽ trải qua khi mua hàng:

 1. Đối tượng nhận ra họ có nhu cầu
 2. Họ quyết định xem có nên hành động không (đối thủ lớn nhất của bạn chính là giữ nguyên hiện trạng – không làm gì cả)
 3. Họ đánh giá các lựa chọn
 4. Họ chọn 1 nhà cung cấp

* 4 bước đối tượng là các doanh nghiệp sẽ trải qua khi mua hàng

 1. Đối tượng đi tới nhà cung cấp mà họ hiện đang tin tưởng
 2. Họ hỏi thông tin qua mạng lưới quan hệ của họ
 3. Họ liên hệ những thương hiệu có tiếng
 4. Họ đi khảo sát 1 vòng

* Những điểm chính cần ghi nhớ khi tiến hành tư vấn bán hàng.

 1. Bạn là 1 cố vấn chuyên nghiệp, không phải là một người bán hàng
 2. Làm việc như 1 bác sĩ, chiếm được lòng tin bằng cách thể hiện sự tự tin vào khả năng của bạn, chẩn đoán vấn đề kỹ càng, và đưa ra đơn thuốc mà không hề do dự hay bị từ chối.
 3. Chú trọng vào khách hàng, thay vì mải mê vào giao dịch.
 4. Không giao dịch được thì không sao cả
 5. Kiên quyết trong việc nói chuyện cởi mở và chân thành. Cả bạn lẫn khách hàng đều phải xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ của vấn đề.
 6. Bạn và khách hàng phải có cùng quan điểm kinh doanh
 7. Chơi công bằng, hoặc nghĩ chơi
 8. Không thực hiện những giao dịch xấu
 9. Họ bán cho bạn – bạn không bán cho họ
 10. Tin vào lời cam kết giữa 2 bên (nói cách khác, không nên thực hiện giao dịch trừ phi bạn biết rằng, khi bạn dắt khách hàng tới nguồn nước, họ sẽ sống).

* 7 cách đẩy mạnh quảng cáo:

 1. Viết tiêu đề hay
 2. Tự tách biệt mình
 3. Đưa ra bằng chứng để xây dựng uy tín
 4. Giảm rủi ro cho khách hàng
 5. Kèm theo lời kêu gọi hành động
 6. Đưa ra lợi ích cộng thêm
 7. Tóm tắt bài chào hàng của bạn

* 11 bí quyết làm chủ doanh nghiệp

 1. Không ngừng xác định và khám phá những tài sản tiềm ẩn trong công ty
 2. Tận dụng cơ hội kiếm tiền từ công việc kinh doanh mỗi tháng
 3. Xây dựng công ty trên nền tảng nhiều nguồn thu thay vì phụ thuộc vào 1 nguồn thu duy nhất
 4. Mang thành công vào từng hành động và quyết định bạn đưa ra.
 5. Trở nên khác biệt, độc đáo và lợi thế trong mắt khách hàng.
 6. Để có được lòng trung thành và kết quả cao nhất, tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng và nhân viên của bạn
 7. Khai thác tối đa lợi thế trong từng hành động, hoạt động đầu tư, thời gian hoặc sức lực mà bạn thực hiện.
 8. Mở rộng quan hệ giao tiếp/ vạch kế hoạch/ động não với những người có cùng suy nghĩ, hướng đến thành công và chia sẻ kinh nghiệm sống với bạn.
 9. Biến mình thành người có nhiều ý tưởng và người đổi mới được công nhận trong lĩnh vực hoặc thị trường của bạn.
 10. Làm cho suy nghĩ tăng trưởng trở thành 1 phần tự nhiên trong triết lý kinh doanh mỗi ngày của bạn.
 11. Hãy nhớ giảm thiểu rủi ro cho cả bạn và khách hàng trong mọi việc bạn làm (để cho mặt tiêu cực gần như bằng 0, và mặt tích cực gần như vô hạn).

* ROI mà bạn có được từ những hợp tác chiến lược (tôi hay gọi là hợp tác sức mạnh) không thể đếm xuể bởi chi phí bỏ ra rất ít – thậm chí bằng 0 – thế nhưng lợi nhuận mà bạn kiếm được lên đến hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu đô la nhờ vào trang thiết bị, sự tín nhiệm, cơ sở hạ tầng và tài sản trí tuệ của người khác. Tôi gọi đó là món hời.

* Chiến lược trao đổi hàng hóa

* 5 bước dễ dàng để thay đổi cách bạn kinh doanh.

 1. Thu nhập dữ liệu thô – thông tin cụ thể về công ty và ngành nghề của bạn cũng như thông tin tổng hợp bạn quan sát được về thế giới, con người, cách mọi thứ hoạt động… Hãy viết ra giấy.
 2. Phát triển ý tưởng. Bước này diễn ra trong đầu nhưng khi nghĩ ra gì hãy viết ra giấy
 3. Hãy quên đi tất cả trong 1 lúc, gạt thử thách ra khỏi tâm trí bạn. Để nó vào trong tiềm thức.
 4. Dù bạn không chủ động nghĩ về những ý tưởng mới, nhưng hãy viết xuống ngay khi chúng xảy ra trong đầu bạn
 5. Chọn 1 buổi sáng lành lạnh và trong trẻo, hãy xem lại những ý tưởng đó. 1 ý tưởng tốt sẽ phát triển và tiến hóa vì vậy hãy sẵn sàng điều chỉnh, xin ý kiến đóng góp, liên tục cải tiến và hoàn thiện nó.

* Tiếp thị là phải biết cảm thông với thị trường

 

NGUỒN: kynangcuocsong.vn

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
115.000₫
103.500 (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách