gia-tri-cua-su-tu-te

Giá trị của sự tử tế – Tác giả: Piero Ferrucci

Cuốn sách “Giá trị của sự tử tế” nổi tiếng Thế giới của tác giả Piero Ferrucci đã sưởi ấm tâm hồn và khơi dậy lòng tốt trong mỗi con người.

Tác giả: Piero Ferrucci
Nhà phát hành: Saigonbooks
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Giá trị của sự tử tế

Cuốn sách “Giá trị của sự tử tế” nổi tiếng Thế giới của tác giả Piero Ferrucci đã sưởi ấm tâm hồn và khơi dậy lòng tốt trong mỗi con người. Cuốn sách giúp chúng ta có động lực để sống tốt hơn, có ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, bi quan trong cuộc sống thì cần phải khám phá ngay ý nghĩa tuyệt vời của cuốn sách này!

Giá trị của sự tử tế mang đến những câu chuyện từ chính các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị tâm lý và tìm kiếm niềm tin trong chính tâm hồn của mình. Đây là một cuốn sách hay, đáng đọc mà tác giả Piero Ferrucci gửi tặng đến quý bạn đọc. Tác giả đã dựa trên những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình điều trị tâm lý của mình để viết về lòng tốt của mỗi con người. Ông đồng cảm với vết thương tâm hồn và nỗi khao khát được chữa lành vết thương của họ. Và cách để chữa lành vết thương ấm áp nhất chính là sự tử tế. Nếu mỗi người có thể tự nhận thức được ý nghĩa này thì họ sẽ tìm thấy hướng đi trong cuộc đời mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Giá trị của sự tử tế

Tác giả của cuốn sách Giá trị của sự tử tế

Piero Ferrucci là một nhà trị liệu tâm lý và một triết gia . Ông tốt nghiệp Đại học Torino năm 1970. Ông được huấn luyện bởi Roberto Assagioli, người sáng lập khoa tổng hợp tâm lý.

Mô tả & tóm tắt

Lòng tốtsự đồng cảm là hai trong số nhiều điều thiết yếu khiến cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa. Chúng là khởi nguồn cho hạnh phúc và niềm vui vĩnh cửu. Chúng là nền tảng của một trái tim nồng ấm, trái tim của người sẵn lòng dang tay giúp đỡ người khác một cách vô tư. Bằng lòng tốt, tình thương yêu, sự trung thực, chân thành và công bằng với tất cả mọi người, ta có thể bảo vệ sự tử tế. Đó là lẽ thường tình.

Quan tâm tới mọi người là một việc đáng làm, bởi vì hạnh phúc của chúng ta gắn liền với hạnh phúc của những người khác. Nếu xã hội chìm trong đau khổ, bản thân chúng ta cũng đau khổ. Khi trái tim và tâm trí ta càng bị cái ác lấn át, ta càng trở nên bất hạnh. Bởi vậy, lòng tốt và sự đồng cảm là những giá trị ta không thể thiếu được.

Việc cố gắng tạo ra điều gì đó tích cực trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta không được sinh ra để gây rắc rối và làm hại người khác. Như Piero Ferrucci đã trình bày một cách đầy đủ và mạch lạc trong cuốn sách Giá trị của sự tử tế này, để cuộc sống thật sự có giá trị, ta cần củng cố và nuôi dưỡng những giá trị cơ bản của con người như sự nhiệt thành, lòng tốt và sự đồng cảm. Nếu làm được điều đó, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên có ý nghĩa, hạnh phúc và bình an hơn, đồng thời sẽ góp một phần tích cực vào thế giới quanh mình.

Video Review Giá trị của sự tử tế

Audio sách nói Giá trị của sự tử tế có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Giá trị của sự tử tế pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Mọi phẩm chất tốt đẹp luôn ngự trị bên trong một tâm hồn trong sáng sẽ được tác giả phân tích một cách sâu sắc trên từng trang sách. Làm việc tốt giúp chúng ta cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, trở thành người thế nào là quyền lựa chọn của mỗi người. Vậy nên hãy chọn làm người tử tế để lan tỏa những giá trị sống, kết nối mọi người lại với nhau.

“Giá trị của sự tử tế” mang những giá trị sống tối thượng, mục đích phụng sự cuộc đời vì một lòng biết ơn tuyệt đối với vạn vật, với cuộc sống. Đọc và suy ngẫm cuốn sách này một cách thật kỹ… cuộc đời bạn sẽ thay đổi.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
102.600 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách