eq-tri-thong-minh-xuc-cam-trong-cong-viec

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc – Tác giả: Justin Bariso

Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực, khơi dậy những cảm xúc tích cực ở bản thân mình cũng như ở mọi người xung quanh?

Tác giả: Justin Bariso
Nhà phát hành: 1980 Books

Giới thiệu về EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

Tâm lý của mỗi cá nhân, và chất lượng các cuộc giao tiếp giữa người với người đang bị tổn thương trong xã hội hiện đại nhiều áp lực. Trong bối cảnh này, chỉ số EQ – hay chỉ số trí tuệ xúc cảm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Biết cách làm chủ cảm xúc của mình, bạn sẽ nắm được chìa khóa để nâng cao chất lượng công việc, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và nuôi dưỡng nội tâm mạnh mẽ.

Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực, khơi dậy những cảm xúc tích cực ở bản thân mình cũng như ở mọi người xung quanh? Làm thế nào để tránh khỏi những tình huống khó xử và thậm chí, xoay chuyển tình thế để chúng trở nên có lợi? Làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng, làm thế nào để xây đắp các mỗi quan hệ chân thành, lành mạnh và sâu sắc?… Cảm xúc có ý nghĩa vô giá trong cuộc sống mỗi người, và thông qua việc giải đáp những câu hỏi trên, cuốn sách EQ – Trí thông minh xúc cảm trong công việc sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trở thủ đắc lực, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

Tác giả của cuốn sách EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

 

Justin Bariso là một tác giả, diễn giả, nhà tư vấn và là một trong những người phụ trách chuyên mục nổi tiếng nhất của Inc.com. Những suy nghĩ của ông về khả năng lãnh đạo, quản lý và trí tuệ cảm xúc đã được TIME, CNBC và Forbes cùng nhiều người khác giới thiệu. Ông đã nhiều lần được LinkedIn công nhận là “Tiếng nói hàng đầu” trong quản lý và văn hóa nơi làm việc.

Sở dĩ Justin Bariso có khả năng tuyệt vời như vậy và một chỉ số EQ đán ngưỡng mộ. Có lẽ do ông sinh trưởng trong môi trường đa văn hóa. Ông bắt đầu có những góc nhìn đa chiều, nhìn thế giới bằng nhiều con mắt khác nhau. Vận dụng lợi thế đặc biệt đó, cộng với kinh nghiệm làm quản lý cho một tổ chức phi lợi nhuận lớn. Justin Bariso bắt đầu di chuyển qua châu Âu là thành lập công ty tư vấn của riêng ông.

Khách hàng của Justin Bariso chủ yếu là những công ty thuộc top Fortune 500 và cũng có rất nhiều những công ty nhỏ. Justin và dịch vụ của ông tập trung giúp đỡ khách hàng khai thác sức mạnh cảm xúc để làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Những suy nghĩ và phương pháp rèn luyện chỉ số cảm xúc EQ của Justin Bariso đã được giới thiệu trong cuốn sách bán chạy của ông ấy. Trên các phương tiện truyền thông, suy nghĩ về EQ của Justin nhận được hơn 1 triệu độc giả mỗi tháng.

Mô tả & tóm tắt

Đầu tiên, tác giả sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn EQ là gì? Tầm quan trọng của trí tuệ cảm xúc EI và chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ trong đời sống lẫn công việc. Từ đó, tiếp tục đưa ra những lời khuyên để bạn đọc không ngừng cải thiện chỉ số cảm xúc của bản thân.

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc giúp bạn trả lời được những câu hỏi quan trọng:

  • Làm thế nào để hạn chế bớt những cảm xúc tiêu cực?
  • Làm thế nào để khơi dậy những cảm xúc tích cực bên trong bạn và cả những người xung quanh?
  • Những cách nào giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó xử. Và thậm chí là biến tình huống bất lợi thành có lợi cho chính mình?
  • Làm thế nào để phá vỡ mọi rào cản (từ chính bạn hoặc bối cảnh, con người quanh bạn) để có thể kết nối – xây dựng những mối quan hệ lành mạnh, chân thành, hữu ích?

Cảm xúc là một chất liệu vô cùng đặc biệt mà nếu biết khai thác nó sẽ khiến cuộc sống của bạn “tương đối màu hường”. Thật đấy! Vậy nên việc đầu tiên là hiểu EQ là gì? Rồi tiếp tục rèn luyện nó theo chỉ dẫn của tác giả Justin Bariso bạn nhé!

Video Review EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

Audio sách nói EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc pdf - Bản mô tả đọc thử

Bạn muốn nắm trong tay bộ công cụ chỉ số cảm xúc cao nhất trong khả năng của mình. Vậy thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy đọc ngay cuốn EQ - Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc và áp dụng những phương pháp thực hành cụ thể. Sẽ sớm thôi bạn trở thành bậc thầy kiểm soát cảm xúc cá nhân, thành công và hạnh phúc mĩ mãn trong công việc cho đến cuộc sống.

Đánh giá & review của người đọc

Cảm xúc có ý nghĩa vô giá trong cuộc sống mỗi người, và thông qua việc giải đáp những câu hỏi trên, cuốn sách EQ – Trí thông minh xúc cảm trong công việc sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trở thủ đắc lực, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
116.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách