eq-nghe-thuat-lam-chu-cam-xuc

EQ – Nghệ thuật làm chủ cảm xúc – Tác giả: Kerry Goyette

Trong “EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc”, chúng ta sẽ tìm hiểu về những vấn đề như cách để tận dụng trí tuệ xúc cảm vì lợi ích chung,

Tác giả: Kerry Goyette
Nhà phát hành: 1980 Books

Giới thiệu về EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Chúng ta đều đã nghe qua cụm từ “trí tuệ xúc cảm” (hay còn được gọi là “EQ”) – nhiều đến mức giờ nó đã trở thành một cụm từ thông dụng. Chúng ta thấy nó được liệt kê trong những mô tả công việc hay được xem như một yếu tố cần được trau dồi ở giới trẻ. Nhưng khi thực sự mổ xẻ nó, liệu bao nhiêu người trong số chúng ta có thể nhận diện được các yếu tố định hình nên cụm từ này?

Hình ảnh

Mục lục quyển sách EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Tác giả của cuốn sách EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Kerry Goyette là một nhà phân tích hành vi chuyên nghiệp được chứng nhận và là người phỏng vấn pháp y được chứng nhận với các nghiên cứu sau đại học về tâm lý học. Và nếu bạn nghĩ điều đó nghe có vẻ ấn tượng, hãy đợi cho đến khi bạn thấy cô ấy đã đạt được những gì khác.

Là chủ tịch và người sáng lập của Aperio Consulting Group, Kerry đã cống hiến hết mình cho công việc học tập và nghiên cứu về hành vi của con người tại nơi làm việc. Gần đây nhất, công ty đã làm việc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu để kết hợp trí thông minh điện toán với khoa học hành vi nhằm khám phá các mẫu mà bộ não con người không thể.

Kerry cũng là một tác giả. Cuốn sách của cô, “Hướng dẫn không rõ ràng về trí tuệ cảm xúc,” đã được Forbes bình chọn là một trong những “Sách kinh doanh hay nhất cho mùa hè 2019” và “20 cuốn sách hàng đầu bạn cần đọc để nghiền ngẫm năm 2020  . Và tác phẩm của cô đã được xuất bản trong Harvard Business Review .

Ngoài tất cả những vai trò này, Kerry còn là một người cố vấn. Từ nữ doanh nhân cho đến luật sư, cô ấy đã tìm thấy nhiều khía cạnh trong công việc cố vấn của mình. Cho dù đó chỉ đơn giản là đưa ra phản hồi, chia sẻ mạng lưới hay thậm chí là trao đổi kiến ​​thức chuyên môn, Kerry luôn được truyền cảm hứng khi theo dõi hành trình của người cố vấn của mình và giúp họ trở thành những cá nhân thành công mà họ mong muốn trở thành.

Mô tả & tóm tắt

Trong “EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc”, chúng ta sẽ tìm hiểu về những vấn đề như cách để tận dụng trí tuệ xúc cảm vì lợi ích chung, duy trì và phát triển các kỹ năng của từng cá nhân cũng như trở thành một nhà lãnh đạo thấu hiểu tâm lý của nhân viên. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có thể “hiểu rõ hơn về bản thân, mọi người và thế giới xung quanh, đồng thời có thể áp dụng nó để đạt được điều gì đó”

“Cuốn sách này gồm ba phần, mỗi phần tập trung vào một trong ba lĩnh vực chính: khả năng ra quyết định, sự nhanh nhạy và các mối quan hệ. Phần đầu tiên sẽ trình bày một cách dễ hiểu và hữu dụng về lý thuyết khoa học não bộ đằng sau EQ, phần hai sẽ điểm qua một chút về môi trường và phần ba sẽ liên quan đến động lực cũng như cách làm mới phương pháp tiếp cận của bạn. Trong mỗi chương, chúng ta cũng sẽ bàn về nguyên lý tôi, chúng ta  tại sao. Trong mỗi chương, bạn sẽ học được cách đi từ tôi đến chúng ta và cuối cùng là tại sao.”

Video Review EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Audio sách nói EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

 

Đánh giá & review của người đọc

EQ - Nghệ thuật làm chủ cảm xúc là cuốn sách mà bất cứ CEO nào cũng nên đọc qua. Tác giả Kerry Goyete đã đưa ra một phần khái quát hữu ích về chủ đề này với những tài liệu tham khảo nghiên cứu học thuật vô cùng xuất sắc. Cô ấy đã giải thích rõ ràng cách các nhà lãnh đạo và quản lý có thể tận dụng các yếu tố của trí tuệ xúc cảm để giúp bản thân cũng như tổ chức được trang bị tốt hơn, từ đó có thể đưa ra những sự lựa chọn thông thái nhất.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
116.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách