Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất hay về chủ đề Y tế, chính trị. Quyển sách này được biên sạon và cho xuất bản vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra. Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó như trở thành một tượng đài bất di bất dịch trong lĩnh vựcSách điều tra và nếu có cơ hội, ai trong chúng ta cũng nên tìm và đọc thử 1 lần, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Updating...

Tác giả của cuốn sách Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Tác giả của Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Patrick Radden Keefe từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Sách điều tra và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Patrick Radden Keefe cũng đã cho ra mắt khá nhiều tác phẩm về Y tế, chính trị, nhưng quyển Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty được xem là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất. Nó như được lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Audio sách nói Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty rất thú vị và cuốn hút tôi từ trang đầu đến trang cuối.

Trong tất cả các quyển sách tôi dừng đọc, quyển sách hay nhất chắc chắn là Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynastycó những thông điệp rất quan trọng và ý nghĩa, tôi rất cảm động vì đã được đọc nó.

Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách thú vị và đầy ý nghĩa, hãy chọn Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty sau cùng vẫn rất được yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay về chủ đề Y tế, chính trị thì đây chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn và rất đáng để cân nhắc. Chúc bạn một ngày đọc sách vui vẻ và cất riêng cho mình nhiều bài học quý giá!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách