mockup-trang-bi-nang-luc-trieu-do

Ebook Trang Bị Tư Duy và Năng Lực Triệu Đô – Trần Thịnh Lâm

Tổng hợp tất tần tật những gì bạn cần trang bị cho mình với kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm thực tế để bắt đầu hành trình khám phá và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nhà phát hành: ATP Book
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Trang bị tư duy và năng lực triệu đô

Cuốn ebook đặc biệt mình tạo ra dành cho quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân kinh doanh, người đi làm thuê và các bạn học sinh – sinh viên đang mong muốn:

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Trang bị tư duy và năng lực triệu đô

Tác giả của cuốn sách Trang bị tư duy và năng lực triệu đô

I am a Blogger, a Digital Marketer, Businessman & Investor.

Mô tả & tóm tắt

Mình cũng là một người BÌNH THƯỜNG, không có tài năng gì đặc biệt. Mình chăm chỉ làm kinh doanh từ sớm, trải nghiệm nhiều, thất bại nhiều,...

Mình sống và làm việc với triết lý NEVER STOP SHARING (không-ngừng-chia-sẻ), do đó mình học-trải nghiệm-đúc kết-chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua.

Cuốn sách là những kiến thức được đúc kết từ trải nghiệm cá nhân mình trong việc phát triển bản thân, hoàn thiện năng lực và kinh nghiệm thực chiến nội bộ của chính ATP SOFTWARE trong hoạt động phát triển sản phẩm, tổ chức bán hàng, marketing, xây dựng đội ngũ nhân sự. Và đồng thời có sự tổng hợp từ case study của các doanh nghiệp, các hoạt động đầu tư, kinh doanh rất thành công từ anh em, bạn bè xung quanh mình.

Trần Thịnh Lâm

Video Review Trang bị tư duy và năng lực triệu đô

Audio sách nói Trang bị tư duy và năng lực triệu đô có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Trang bị tư duy và năng lực triệu đô pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

=> Xem ebook là “bí-kíp” giúp anh em trang bị tư duy & định hướng sự nghiệp. Đọc-thật-kỹ nó lặp lại nhiều lần, ghi chép cẩn thẩn, học sâu (deep learning).

TIN-CHẮC sẽ giúp anh em cải thiện kết quả sự nghiệp rõ rệt!…

Bất kỳ ai trong chúng ta khi kinh doanh đều mong muốn có kết quả tốt hơn, tăng trưởng gấp nhiều lần. Khi là nhân viên trong một tổ chức thì mong muốn được cống hiến, ghi nhận và thăng tiến. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực thì mọi thứ vẫn chưa có kết quả & thậm chí là tệ hơn (bài học đau thương mà mình đã từng “trải qua”).

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
200.000đ
190.000đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách