Bản sao của Thiết kế không tên (33)

Đường về Tỉnh Thức – Tác Giả: Tamara Russell

Đường về tỉnh thức sẽ giúp cho bạn đi nhanh hơn về việc tìm về bản thể của sự thật, của chính bản thân bạn ở hiện tại và trong tương lai.

Tác giả: Tamara Russell
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Đường về Tỉnh Thức

Đường về tỉnh thức giúp chúng ta sẽ có thêm một kiến thức mới, một góc nhìn thấu đáo hơn về ý nghĩa nguồn gốc của chánh niệm và bạn sẽ học được cách sống trọn vẹn trong từng giây phút mình đang hiện hữu, mỗi phút giây bạn sống đều là những trải nghiệm tuyệt vời.

1. Chánh niệm là gì và nó mang ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với con người?

Chánh niệm là chú tâm vào giây phút hiện tại. Chánh niệm là ngưng hoạt động như máy lái tự động và tỉnh dậy với bây giờ và ở đây. Chánh niệm là ngưng tiếc nuối quá khứ, ngừng lo lắng tương lai.

Thực hành chánh niệm giúp chúng ta gia tăng tần suất có mặt trong hiện tại một cách trọn vẹn và chú tâm đến những hành động của mình.  Nó giúp tinh chỉnh khả năng giữ các hoạt động theo đúng hướng và đồng điệu. Chúng ta sẽ ngày càng nhận biết được sự phong phú của những dữ kiện phát ra từ cơ thể, tâm trí và trái tim của mình.

2. Cảm nhận sau khi đọc Đường Về Tỉnh Thức

Trong một thế giới có nhiều chánh niệm hơn và nhiều người tỉnh thức hơn thì tất cả chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để cùng nhau phát triển, ”Đường về tỉnh thức” giúp bạn khám phá những điều sau đây:

1 Ý nghĩa và khái niệm về tỉnh thức.

2 Cải thiện sự hiểu biết của bản thân và sự nhận biết về những thói quen tâm lý của chính bạn.

3 Hiểu được khả năng nhận biết đã phát triển như thế nào trong gen di truyền của chúng ta.

4 Khám phá ra rằng sống tỉnh thức giúp ích cho cơ thể và tâm trí như thế nào.

Qua cuốn sách Đường về tỉnh thức sẽ giúp cho bạn đi nhanh hơn về việc tìm về bản thể của sự thật, của chính bản thân bạn và sẽ làm cho cuộc hành trình tỉnh thức của bạn thêm phần sâu sắc, thú vị hơn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đường về Tỉnh Thức

Đang update

Tác giả của cuốn sách Đường về Tỉnh Thức

Tiến sĩ Tamara Russell là một chuyên gia tâm lý lâm sàng dày dạn kinh nghiệm, một võ sư và là một nhà khoa học thần kinh, người đã mang một triển vọng độc đáo và đa chiều vào việc giảng dạy, suy nghĩ, trị liệu và nghiên cứu chánh niệm.
Ngoài ra bà còn là một chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên và diễn giả về chánh niệm và cách sống tỉnh thức trong nhiều môi trường khác nhau, trong đó nổi bật nhất là giáo dục và sức khỏe.

Mô tả & tóm tắt

Đường về tỉnh thức của tác giả - Tiến sĩ Tamara Russell là cuốn sách giúp bạn tiếp cận gần gũi nhất với chánh niệm, với những phút giây ở thực tại.

Cuốn sách chỉ ra việc điềm tĩnh đón nhận những gì xảy đến với chúng ta, ngay cả khi mọi thứ rất khó khăn, sẽ giúp chúng ta thấy rõ những gì đang thật sự xảy ra, chứ không phải những gì mình nghĩ là đang xảy ra.

Việc học hỏi sẽ trở nên dễ dàng nhất nếu chúng ta có nhiều tình thương hơn, ít chỉ trích và phán xét hơn mỗi khi bản thân ta hoặc người khác phạm sai lầm. Khi không sợ bị phê phán, chúng ta sẽ cởi mở và sáng tạo hơn.

Ngoài những bài thực hành chánh niệm dễ hiểu, tác giả còn chỉ ra rằng: “Rèn luyện chánh niệm về cơ bản là học cách tự chăm sóc bản thân, nhưng buồn thay việc này lại hiếm khi là một ưu tiên trong phong cách sống hiện đại vốn bận rộn của chúng ta.

Đường về tỉnh thức sẽ cho bạn hiểu rằng chánh niệm có thể thay đổi cách chúng ta kết nối với cơ thể và tinh thần của mình cũng như cách kết nối giữa con người với nhau. Chính chất lượng của sự kết nối này sẽ quyết định bạn có hạnh phúc và thành công hay không.

Video Review Đường về Tỉnh Thức

Audio sách nói Đường về Tỉnh Thức có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đường về Tỉnh Thức pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Đây là một cuốn sách hay, nó giúp tôi tìm về chính mình sau những khoảng thời gian thăng trầm.

Mình cảm thấy quyển sách Đường Về Tỉnh Thức đáng đọc hơn hết vì nó rất thiết thực trong bối cảnh tinh thần và trách nhiệm của con người đang gặp phải thách thức lớn, đó chính là dịch bệnh.

Nhưng khi đọc được cuốn sách này mình như có một nguồn năng lượng mới, sống vui vẻ hơn, tích cực tập luyện cơ thể và tinh thần

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
78.000 đ
70.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách