duoi-mot-mai-nha-o-paris

Dưới Một Mái Nhà Ở Paris – Tác giả: Guillaume Musso

Dưới một mái nhà ở Paris không chỉ đơn thuần là những yếu tố bất ngờ, những câu chuyện phiêu lưu kỳ lạ mà được cài cắm ý nghĩa rất tinh tế.

Tác giả: Guillaume Musso
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trinh thám, Văn học

Giới thiệu về Dưới Một Mái Nhà Ở Paris - Tác giả: Guillaume Musso

Dưới Một Mái Nhà Ở Paris là tác phẩm kể về câu chuyện trong một tình huống oái ăm khi anh chàng viết kịch Gaspard và cô nàng cựu cảnh sát Madeline cùng thuê chung một căn nhà ở Paris, hai người đã dấn thân vào một cuộc điều tra tưởng chừng vô vọng. Những sự kiện xoay chuyển liên tục và cái kết đầy bất ngờ liên quan đến con trai người hoạ sĩ Sean Lorenz.

Mang một cái tựa đầy thơ mộng và lãng mạn nhưng những gì mà “Dưới một mái nhà ở Paris”một hành trình đầy gay cấn, nghẹt thở với những bi kịch nối tiếp của một thiên tài hội họa. Nhưng không phải vì thế mà câu chuyện mất đi vẻ nên thơ, trữ tình vốn có của Guillaume Musso – một bậc thầy nổi tiếng của  văn học lãng mạn châu Âu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dưới Một Mái Nhà Ở Paris - Tác giả: Guillaume Musso

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Dưới Một Mái Nhà Ở Paris - Tác giả: Guillaume Musso

Musso là một trong những nhà văn Pháp đương đại hay nhất hiện nay, ông sinh năm 1974 ở Antibes, Alpes-Maritimes, Cộng hòa Pháp. Năm 19 tuổi, Musso đến New York vài tháng và kiếm sống bằng bán kem. Trở về Pháp, ông tốt nghiệp kinh tế học tại Đại học Nice Sophia Antipolis và trở thành giáo viên trung học.

 Năm 27 tuổi, Musso xuất bản tiểu thuyết đầu tay Skidamarink, và đến nay ông đã hoàn thành 17 cuốn tiểu thuyết.

Mô tả & tóm tắt

Dưới một mái nhà ở Paris chuyện đan xen giữa thể loại trinh thám và tình yêu lãng mạn. Truyện kể về Madeline, một cựu đại tá gần 40 tuổi. Cuộc sống của cô là một câu chuyện buồn khi không có một mái ấm gia đình hoàn chỉnh. Vì Madeline không thể sinh con, nên chồng cô đã bỏ cô để quay về với vợ cũ. Luôn day dứt và ám ảnh trong việc này, Madeline tuyệt vọng và rơi vào trầm cảm. Sau những ngày u uất tới mức từng tìm đến cái chết, cô quyết định rời bỏ London và đến Paris bắt đầu cuộc sống mới.

Paris cũng luôn là lựa chọn hoàn hảo cho sự ra đời của các tác phẩm của nhà biên kịch tài ba Gaspard Coutances. Dù nổi tiếng, nhưng anh chọn cách sống ẩn dật, không bị làm phiền bởi những lời tán dương sáo rỗng để có thể cống hiến hết mình cho những vở kịch. Lần tới Paris này vì sự nhầm lẫn, cả Madeline và Gaspard đều thuê chung một căn nhà nhỏ yên tĩnh giữa thành phố Paris hoa lệ.

Video Review Dưới Một Mái Nhà Ở Paris - Tác giả: Guillaume Musso

Audio sách nói Dưới Một Mái Nhà Ở Paris - Tác giả: Guillaume Musso có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dưới Một Mái Nhà Ở Paris - Tác giả: Guillaume Musso pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Một lần nữa Guillaume Musso ghi dấu tên tuổi mình với một cuốn tiểu thuyết trinh thám quyến rũ và gây nghiện bởi những nhân vật đậm chất nhân văn trong Dưới một mái nhà ở Paris.

Một sự dấn thân đáng kinh ngạc vào thế giới huyền bí của sáng tạo.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
119.000 đ
113.050 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách