Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ – Tác giả: Cảnh Thiên

Đừng lựa chọn an nhàn trong những năm tháng cần sự phấn đấu. Nhân khi còn ở độ tuổi thanh xuân, với sự nhiệt huyết hãy bước về phía trước

Tác giả: Cảnh Thiên
Nhà phát hành: AZ Việt Nam

Giới thiệu về Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Tác giả: Cảnh Thiên

Ai trong số chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc khi về già. Để có được những thành công đó chắc chắn khi còn trẻ bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Đừng lựa chọn an nhàn trong những năm tháng cần sự phấn đấu. Nhân khi còn ở độ tuổi thanh xuân, với sự nhiệt huyết hãy bước về phía trước. Cuốn sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” sẽ cho bạn thấy được nếu tuổi trẻ của bạn trôi qua một cách an nhàn thì sau này cuộc sống của bạn sẽ ra sao. Bên cạnh đó còn tiếp thêm động lực cho bạn đừng sợ thất bại, làm chưa được thì hãy làm lại, có ý chí quyết tâm, tư suy mạnh lạc.

Cuốn sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” được phát hành bản Tiếng Việt do dịch giả Đặng Luân phiên dịch vào tháng 9 năm 2019, chịu trách nhiệm bởi Nhà xuất bản Thế Giới. Trong quyển sách này, tác giả Cảnh Thiên thẳng thắn chia sẻ những quan niệm, trải nghiệm mà bản thân có. Với những câu chuyện bổ ích, chân thật và có tầm ảnh hưởng tích cực đến người đọc, với văn phong nhẹ nhàng tinh tế mà sâu sắc chắc hẳn bán sẽ thấy đâu đó trong cuốn sách này đang tiềm ẩn điều gì đó về bạn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Tác giả: Cảnh Thiên

Tác giả của cuốn sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Tác giả: Cảnh Thiên

Cảnh Thiên là tác giả của cuốn sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”, thông tin của tác cũng không được tiết lộ nhiều, các độc giả chỉ biết đây là một tác giả người Trung Quốc, từng nhiều năm làm vị trí biên tập và truyền thông, cung Sư Tử, thích văn chương, mỹ thực và những niềm hạnh phúc nhỏ bé trong cuộc sống. Sách tiêu biểu của tác giả Cảnh Thiên: Phụ nữ cần độc lập về tài chính, Đừng an nhàn khi còn trẻ,…

Mô tả & tóm tắt

Mở đầu cuốn sách là những dòng cảnh tỉnh một bộ phận nhỏ giới trẻ hiện đại “Trên hành trình đi đến trưởng thành đều phải trải qua những ngày tháng trầm luân, vất vả”. Với lời văn hơi hướng triết lý cuộc sống, dường như tác giả muốn gửi gắm những kinh nghiệm sống mà tác giả đã tích góp được đến các bạn đọc.

Tác giả nhấn mạnh vào sự nỗ lực trong mỗi người, mọi nỗ lực đều có ý nghĩa, và sống cuộc sống không có hối hận, không có giá như. Trong cuộc sống, còn rất nhiều điều mà ta cần phải học hỏi, chúng ta cần làm nhiều việc để rút ra nhiều kinh nghiệm và tiếp thu được nhiều kiến thức trong cuộc sống. Thế nên đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.  Hơn thế nữa là bạn có thể biết được ước mơ của mình là gì và sẽ phấn đấu để thực hiện ước mơ đó bằng mọi cố gắng, nỗ lực.

 

Video Review Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Tác giả: Cảnh Thiên

Audio sách nói Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Tác giả: Cảnh Thiên có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Tác giả: Cảnh Thiên pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Nếu tuổi trẻ chỉ là những giây phút lướt web, xem phim, đi chơi mà không có nỗ lực phát triển bản thân thì bạn sẽ không bao giờ trưởng thành được. Cuốn sách này chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc đời của nhiều người, hãy sống cuộc đời bạn mong muốnđừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời, cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc. Điều quý giá nhất không phải là tiền mà là tiền bạc. Thế nên " Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ"

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
99.000 đ
94.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách