Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện – Tác giả: Mai Tử

Khi bạn vừa xinh đẹp, vừa khéo ăn nói thì sẽ được lòng thiên hạ. “Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” cuốn sách cẩm nang sống dành cho mọi cô gái.

Tác giả: Mai Tử
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện - Tác giả: Mai Tử

Một con người, nhất là người phụ nữ chỉ đẹp mà không hiểu chuyện, vừa là lãng phí của trời cho, vừa là thiếu tôn trọng chính mình; vừa dễ bị đàn ông lợi dụng, vừa hay bị những người phụ nữ khác coi thường. Chỉ cần sảy tay lỡ miệng thể hiện sự không hiểu chuyện, rất nhiều cô gái đã phải trả giá, nhẹ thì vướng vào rắc rối lặt vặt, nặng thì có thể bị lợi dụng, bị hãm hại.

Ở bất cứ thời đại nào thì giao tiếp luôn là một kỹ năng quan trọng mà ai cũng cần phải có. Khi bạn vừa xinh đẹp, vừa khéo ăn nói thì sẽ được lòng thiên hạ. “Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” cuốn sách cẩm nang sống dành cho mọi cô gái.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện - Tác giả: Mai Tử

Tác giả của cuốn sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện - Tác giả: Mai Tử

Mai Tử là nhà văn Trung Quốc, được bạn đọc biết đến qua cuốn sách Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện với giọng văn logic, dễ hiểu tác giả đã truyền đạt những kinh nghiệm sống, từng trải của mình đến độc giả, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại. Những bài viết của tác giả có sức lay động mạnh mẽ và khiến nhiều người tán thưởng ngợi ca.

Mô tả & tóm tắt

“Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” chính là cuốn sách dành cho bạn nếu bạn muốn:
Rèn luyện sự TỰ TIN để thể hiện con người mình một cách thẳng thắn mà không kém phần duyên dáng.
Rèn luyện sự LINH HOẠT để cứng rắn khi cần, mềm dẻo khi nên.
Rèn luyện sự TINH TẾ để nhìn thấu nhân tâm, đoán biết lòng người, để hiểu thế nào là “ý tại ngôn ngoại”, là “ngôn ngữ không cần lời nói".
Rèn luyện sự S U SẮC để đồng điệu với những tâm hồn xung quanh, để xây dựng những mối quan hệ khăng khít và bền vững.
Rèn luyện sự CHỈN CHU để bản thân đẹp hơn mỗi ngày cả về hình thức lẫn tâm hồn.
Gia đình chẳng thể che chở bạn được mãi, một người đàn ông cũng chưa chắc có thể làm điểm tựa lâu dài. Trước khi mong chờ dựa dẫm vào ai đó, chi bằng mỗi người phụ nữ hãy tự mình học cách hiểu chuyện khôn khéo, để vừa giữ được những mối quan hệ hòa hợp, vừa tự bảo vệ được mình khỏi sa ngã trong xã hội phức tạp rối ren này.
Cho dù bạn tự thấy ngoại hình mình xinh đẹp hay chưa thu hút lắm, cái bạn cần nhất vẫn là một bộ não nhiều nếp nhăn và cái lưỡi biết uốn bảy lần trước khi nói.
“Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” - Vẻ đẹp thực sự toát ra từ cốt cách bên trong!

Video Review Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện - Tác giả: Mai Tử

Audio sách nói Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện - Tác giả: Mai Tử có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện - Tác giả: Mai Tử pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện là cuốn sách nên đọc dành cho chị em phụ, dược lĩnh hội những kinh nghiệm và kiến thức, từ những trang sách mỗi người trong chúng ta sẽ sống trách nhiệm với bản thân với mọi người và trở nên sắc xảo hơn trong giao tiếp, ứng xử. Độc đáo, sáng tạo chân thành là những cụm từ được dành cho cuốn sách của Mai Tử.

Có thể xem cuốn sách như đang chỉ dẫn cho chị em phụ nữ cách sống và lối sống đúng đắn, cao thượng,. Đây là cuốn cẩm nang ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống của phái nữ

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách