Bản sao của Thiết kế không tên (5)

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ – Tác Giả: Nhiều tác giả

Ước mơ là những mục tiêu, khao khát và đam mê về một thứ gì đó mà con người luôn mong muốn có được. Ai cũng cần phải xác định ước mơ và lí tưởng sống của riêng

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Tập sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ mang đến thông điệp cho người đọc rằng: “Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh cho bạn”. 

 Được tuyển chọn từ gần 50 bài viết, truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống, Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ là những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống.
Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác. Những ước mơ đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Lời Giới Thiệu

Khát Vọng Của Nàng Violet

Chiếc Dù Màu Đỏ

Âm Thanh Của Sự Kiên Trì

Cậu Bé Hái Sao

Tấm Lòng Người Mẹ Nuôi

Điều Kỳ Diệu Của Niềm Tin

Nổ Lực Có Giá Trị Nhất

Dành Cho Bạn...

Hãy Tin Vào Những Phép Màu

Đôi Mắt Của Tâm Hồn

Nhà Văn Tí Hon

Thiên Thần Tuyết

Thắng Và Thua

Đừng Bao Giờ...

Khát Vọng Của Tuổi Trẻ

Hãy Tin Vào Chính Mình

Đường Hầm Xuyên Qua Trái Đất

Những Giá Trị Cuộc Sống

Những Lá Thư

Điều Gì Là Quan Trọng

Con Đường Dẫn Tới Thành Công

Sự Chia Sẻ Giản Đơn

Cậu Bé Mù Và Bông Hoa Dại

Bài Trượt Băng Của Heidi

Chiếc Chân Giả Và Cuộc Hành Trình

Để Cuộc Sống Ý Nghĩa Hơn

Những Đồng Xu Của Bà

Chiếc Xe Lăn Dưới Mưa

Cục Tẩy Của Tôi

Dải Băng Màu Đỏ

Và Tôi Đã Làm Được!

Họ Đã Không Từ Bỏ...

Những Lựa Chọn Cho Cuộc Sống

Hãy Bắt Đầu Từ Những Điều Bình Dị

Ngày Hôm Nay, Tôi Sẽ...

Ước Nơ Và Hiện Thực

Ngọn Gió Và Cây Sồi

Giá Trị Vĩ Đại Của Một Tai Nạn

Những Khả Năng Vô Tận

Điều Chúng Tôi Không Nói

Tác giả của cuốn sách Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Đây là những mẫu chuyện của nhiều tác giả.

Mô tả & tóm tắt

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ gồm những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần.

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra lời giải cho cuộc sống của mình.

Hãy đọc cuốn sách ngay cả khi bạn không đang gặp những rắc rối, bởi từng trang sách sẽ giúp bạn tìm ra được lối ra. Mình sẽ trích một vài mẩu chuyện mình thích trong cuốn sách cho các bạn đọc nhé:  Để cuộc sống ý nghĩa hơn – Quang Kiệt

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, đừng để nó trôi qua vô ích. Hãy mở rộng trái tim, hãy mở rộng tâm hồn bạn với những người xung quanh.

Hãy trân trọng giá trị của mỗi người bạn gặp. Cuộc hành trình của bạn trong cuộc sống này luôn có những khó khăn mà đôi lúc bạn cần đến những người bạn.

Hãy nhận biết giá trị của thời gian và bắt tay thực hiện những việc mà bạn hằng mong ước nhưng đừng giành quá nhiều thời gian cho sự bắt đầu.

Hãy đến với mọi người bằng lòng yêu thương và sự khoan dung của bạn. Cũng đừng quên rằng cuộc sống này không bao giờ có sự công bằng tuyệt đốiHãy luôn can đảm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nếu nhận biết được điều đó thì cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc. Và cuộc sống của bạn sẽ có nhiều ý nghĩa hơn.

Những lời khuyên đơn giản mà rõ ràng chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho tâm trạng chúng ta lúc tệ.

Video Review Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Audio sách nói Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ  là cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình".

Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi ta nuôi dưỡng ước mơ. Ước mơ được gieo mầm, ấp ủ và rồi một ngày bỗng trở thành hiện thực. Ước mơ giúp chắp cánh cho chúng ta bay cao, vươn xa tới những dự định hoài bão của mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
64.000 đ
57.600 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách