due-xu-cat

Dune – Xứ Cát – Tác giả: Frank Herbert

Due - Xứ Cát của tác giả Frank Herbert là một quyển tiểu thuyết lấy bối cảnh từ tương lai khi nhân loại đến định cư ở nhiều hành tinh khác nhau.

Tác giả: Frank Herbert
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: khoa học viễn tưởng

Giới thiệu về Dune - Xứ Cát - Tác giả: Frank Herbert

Đọc “Xứ Cát” độc giả có thể dễ dàng mường tượng ra khung cảnh hùng vĩ của Arrakis khô cằn, nơi con người phải chế tạo ra những bộ sa phục, tái chế hơi ẩm từ chính cơ thể mình để một ngày không mất quá một ngụm nước nhỏ.

Nước cũng là thứ quý giá hơn vàng ở Xứ Cát, mở ra một viễn cảnh khắc nghiệt nơi con người chịu đựng và sống chung với cảnh thiếu thốn thứ vốn chiếm tới 60% trọng lượng cơ thể của mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dune - Xứ Cát - Tác giả: Frank Herbert

Tác giả của cuốn sách Dune - Xứ Cát - Tác giả: Frank Herbert

Frank Herbertmột tác giả khoa học viễn tưởng người Mỹ thành công về mặt thương mại và được giới phê bình đánh giá cao.

Ông được biết đến với cuốn tiểu thuyết Dune và năm phần tiếp theo của nó. Dune saga, lấy bối cảnh tương lai xa và diễn ra trong nhiều thiên niên kỷ, đề cập đến các chủ đề như sự tồn tại và tiến hóa của con người, sinh thái học và sự giao thoa giữa tôn giáo, chính trị và quyền lực, và được nhiều người coi là một trong những tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực này của khoa học viễn tưởng.

Ông là cha của đồng tác giả Brian Herbert.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA DUE - XỨ CÁT:

Lấy bối cảnh trên hành tinh sa mạc Arrakis, Dune là câu chuyện về cậu bé Paul Atreides, người thừa kế của một gia đình quý tộc được giao nhiệm vụ cai trị một thế giới hiếu khách, nơi thứ duy nhất có giá trị là “gia vị” melange, một loại thuốc có khả năng kéo dài tuổi thọ và nâng cao ý thức. Được khao khát trên khắp vũ trụ đã biết, melange là một giải thưởng đáng để giết …

Khi House Atreides bị phản bội, sự hủy diệt của gia đình Paul sẽ đặt cậu bé vào một cuộc hành trình hướng tới một định mệnh lớn hơn những gì cậu có thể tưởng tượng. Và khi anh ta tiến hóa thành một người đàn ông bí ẩn được gọi là Muad’Dib, anh ta sẽ biến giấc mơ cổ xưa nhất và không thể đạt được của loài người thành hiện thực.

Video Review Dune - Xứ Cát - Tác giả: Frank Herbert

Audio sách nói Dune - Xứ Cát - Tác giả: Frank Herbert có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dune - Xứ Cát - Tác giả: Frank Herbert pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Không chỉ là một cuốn tiểu thuyết tranh quyền đoạt vị đơn thuần, “Xứ Cát” bước lên một tầm cao mới bằng việc trở thành một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đầu tiên đề cập đến yếu tố tôn giáo.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
249.000 đ
224.100 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách