Bản sao của Chưa có tên (17)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả và bạn sẽ có niềm tin vào những gì mình làm.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn có tin vào những gì mình đang làm không? Mọi sự thay đổi bản thân đều có lý do của nó, hãy để cuốn sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống này nhé!

Bạn là một tâm hồn có trải nghiệm cụ thể. Bất cứ gì bạn thể hiện trong đời bạn – niềm vui, tình cảm, mong muốn – phản hồi chính xác những gì suy nghĩ và cảm xúc bạn tạo ra.

Vào một giai đoạn nào đó rồi bạn cũng sẽ hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn thực tại của mình. Chừng nào bạn chưa ngộ ra điều đó, cuộc sống có thể là địa ngục trên trái đất. Sau khi bạn ngộ ra, cuộc sống trở thành một trò chơi mà:

– Những giấc mơ của bạn đưa bạn về phía trước với vận tốc nhanh dần

– Mọi thứ trở nên ngày càng vui thích

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 mang theo nhiều điều kỳ diệu, kể cả việc:

TIỀM THỨC CỦA BẠN CHỨA TẤT CẢ NHỮNG SUY NGHĨ VÀ CẢM XÚC MÀ BẠN CÓ (là lý do tại sao thôi miên xới lên được những ký ức cũ)

– Bởi vì vạn vật đều kết nối, nên TIỀM THỨC CỦA BẠN KẾT NỐI VỚI VẠN VẬT. Điều này chứng minh tại sao:

– TIỀM THỨC CỦA BẠN TẠO RA TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA BẠN.

Tin tốt là:

– CẢM XÚC LẬP TRÌNH LẠI TIỀM THỨC CỦA BẠN

– KHI BẠN THAY ĐỔI CẢM NHẬN, BẠN THAY ĐỔI SỐ PHẬN CỦA MÌNH

Bạn chịu trách về trải nghiệm cuộc đời mình. Bạn đang tạo ra cuộc sống của bạn, từng lúc từng lúc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7

Mục Lục:
Lời nói đầu

Chương 1
Tại sao bạn cần những tai họa
Những bài học
Sống và học tập

Chương 2
Qui luật gieo hạt
Nguyên nhân và hậu quả
Khi bạn giỏi hơn thì trò chơi sẽ khó hơn
Nguyên tắc
Hãy tỏ ra dễ thích nghi!

Chuơng 3
Niềm tin
Công việc của tôi là
Nguyên nhân rắc rối
Kiếm tiền
Hãy chiều chuộng mình
Đó không phải là cái đáng xảy ra...

Chương 4
Ràng buộc
Ràng buộc với tiền bạc
Cho đi
Ràng buộc với những người yêu

Chương 5
Tại sao phải suy nghĩ tích cực
Suy nghĩ tích cực hình thành tiềm thức của bạn như thế nào?
Suy nghĩ gieo hành động

Chương 6
Làm việc bạn thích
Nghề nghiệp của bạn
Thay đổi định hướng
Lời phân bua của bạn

Chương 7
Hãy bắt đầu
Sự can đảm
Thử những cái mới
Bí mật của sức mạnh
Tại sao không phải là bạn?

Chương 8
Sự may mắn
Suy nghĩ
Sự bình an tâm hồn
Bức tranh toàn cảnh

Chương 9
Tại sao chúng ta có mặt ở đây?
Sự tha thứ
Gia đình
Tình yêu và nỗi lo sợ

Chương 10
Khi bạn thay đổi...
Bạn không cô đơn!

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7

Andrew Matthews là một diễn giả và tác giả người Úc nổi tiếng với nhiều cuốn sách giúp người trẻ phát triển bản thân.

Matthews sinh ra ở Victor Harbour, Úc. Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách. 

Cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của ông được viết và xuất bản vào năm 1988. Nó đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Trong Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3, tác giả đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả và bạn sẽ có niềm tin vào những gì mình làm.

Mô tả & tóm tắt

Đời thay đổi khi chúng ta thay đỏi tập 7 đã đặt ra cho bạn đọc nhiều câu hỏi:

Tại sao những thứ xui xẻo lại liên tục xảy ra đối với mình? Tại sao những người ế vẫn tiếp tục ế?Người giàu lại tiếp tục giàu? Liệu chúng ta có thể thay đổi được “số phận” đã an bài hay không?

Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách nơi mà tác giả truyền tất cả tâm sức của mình vào từng trang sách.

Một cuộc sống đong đầy về tài chính, tình cảm và sức khỏe là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhiều người vẫn quan niệm rằng, nếu mình cứ tiếp tục chăm chỉ, cố gắng làm việc thì một ngày nào đó may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế, những chuyện xui rủi vẫn liên tục đeo bám lấy bản thân từ ngày này qua ngày khác.

Thất nghiệp vẫn tiếp tục dài hạn và hóa đơn hàng tháng vẫn gửi đến đúng hạn. Liệu ông trời đã đối xử bất công với chúng ta quá chăng? Thật ra cuộc sống đều rất công bằng với tất cả mọi người.

Cơ hội không phân biệt giới tính, sắc tộc hay tuổi tác mà chia đều cho mỗi chúng ta. Nếu đã nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn thì nguyên nhân có thể là do bạn vẫn chưa hiểu hết luật chơi của cuộc đời.

Những suy nghĩ,  nhìn nhận của bản thân sẽ quyết định trực tiếp đến tiền lương, giá trị sống và thành công trong tương lai của bạn.

Quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 của tác giả Andrew Matthews sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn sức ảnh hưởng của cảm nhận bản thân đến mọi thứ xung quanh mình.

Để từ đó bạn có thể tự điều chỉnh cách mọi người đối xử với bạn, đến hạnh phúc hay thành công mà bản thân mong muốn có được. Tất cả đều có thể thay đổi khi ta thay đổi.

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Sống với hiện tại là mở rộng, chứ không phải là đóng lại, tầm nhận thức để làm cho thời điểm hiện tại được tốt đẹp hơn. Mỗi chúng ta có sự lựa chọn là liệu chúng ta thật sự sống, hấp thụ và cho phép chúng ta được vuốt ve âu yếm.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được thông điệp mà tác giả Andrew Matthews truyền tải thông qua cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 7.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
67.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách