Khung ảnh vuông

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui bằng cảm xúc tích cực.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 là một sự đúc kết những lập luậnthông điệp mà Andrew Matthews từng gửi đến bạn đọc rất thuyết phục qua các quyển sách ông đã viết.

Kết hợp những câu chuyện đời thật của bạn đọc từ khắp thế giới gửi về cho tác giả, những câu chuyện – như nhận xét của một bạn đọc có đăng trong sách này. Bên cạnh đó còn đưa ra nhiều ví dụ về những giai đoạn cực kỳ khó khăn trong cuộc đời.

Từ bệnh ung thư, ly dị, bần cùng cho đến bị ngược đãi và tự ngược đãi bản thân. Hạnh phúc là không chờ đợi được xem như công trình nghiên cứu riêng của chính tác giả. Nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui. Thoong qua cảm xúc tích cực, nhận thức tích cực và kiên định về chính mình trong mỗi con người chúng ta.

Đây là thông điệp cốt lõi xuyên suốt tất cả những quyển sách của Andrew Matthews mà Nhà xuất bản Trẻ luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ đến tay bạn đọc Việt Nam.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 của tác giả Andrew Matthews đã bán được hàng triệu bản – bằng 33 thứ tiếng và ở 60 quốc gia. Andrew Matthews còn là một diễn giả được yêu chuộng trên khắp thế giới. Trong khi diễn thuyết ông còn vẽ cả tranh minh họa.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6

Andrew Matthews là một diễn giả và tác giả người Úc nổi tiếng với nhiều cuốn sách giúp người trẻ phát triển bản thân.

Matthews sinh ra ở Victor Harbour, Úc. Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách. 

Cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của ông được viết và xuất bản vào năm 1988. Nó đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Trong Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6, tác giả nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui bằng cảm xúc tích cực.

Mô tả & tóm tắt

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui bằng cảm xúc tích cực.

Kết hợp những câu chuyện đời thật của bạn đọc từ khắp thế giới gửi về cho tác giả. Những câu chuyện – như nhận xét của một bạn đọc có đăng trong sách này. Bên cạnh đó còn đưa ra nhiều ví dụ về những giai đoạn cực kỳ khó khăn trong cuộc đời. Từ bệnh ung thư, ly dị, bần cùng cho đến bị ngược đãi và tự ngược đãi bản thân

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 sẽ gồm những nội dung sau:

1. Triết lý sống của bạn.

2. Mỗi lần từng ngày một.

- Khi cuộc sống gặp khó khăn.

- Những chuyện hoang đường về hạnh phúc.

- Khi sự việc ở ngoài tầm kiểm soát.

- Kiên nhẫn.

3. Quy luật của cuộc sống.

- Những bài học.

- Tâm ý bạn là một thỏi nam châm.

- Vì sao cần đặt mục tiêu.

4. Bạn hữu và gia đình.

- Thay đổi người khác.

- Bạn bè và tiền bạc.

5. Chiêu thức để thành công - Làm gì bây giờ.

- Cái gì quan trọng nhất.

- Những lời biện hộ.

- Dành dụm trước đã.

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Hy vọng từ cuốn sách này, bạn đọc sẽ cùng tác giả Andrew Matthews đúc kết cho riêng mình những tư duy sáng suốt tích cực trên hành trình cuộc đời mà mỗi người chúng ta đều nếm trải khi thăng khi trầm, thành công và thất bại, bế tắc và hy vọng... Và quan trọng nhất là: mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được thông điệp của Andrew Matthews thông qua Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 6.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
95.000 đ
85.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách