Ảnh Books (1)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 hướng dẫn bạn cách ứng phó với các giai đoạn khó khăn và mang đến giây phút giải trí tuyệt vời.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 - Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 hướng dẫn bạn cách ứng phó với các  giai đoạn khó khăn, thất bại. Đồng thời khám phá sức mạnh bản thân. Bên cạnh đó còn tìm được sự bình yên cho tâm hồn… Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

Triết lý cụ thể riêng tư của mỗi chúng ta là cái lăng kính qua đó ta xem xét từng vấn đề và từng cơ hội trong cuộc sống. Đó cũng thường là lý do ta nương vào để tiếp tục đường lối đang theo – hay từ bỏ nó.

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi. Từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan. Chúng ta có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu…

Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo… Trong Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời. Thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!

Nếu bạn đang chịu đựng bi kịch cá nhân hay tổn thương nghiêm trọng trong đời, thì cuốn sách này có thể là chưa đủ. Nhưng nó có thể giúp bạn đối mặt với nhưng thách thức trong cuộc sống hằng ngày.

Cuộc đời tưởng thưởng cho những nỗ lực, chớ không cho những lời biện minh.

Đối với nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, nếu chúng ta cứ tiếp tục làm y như cũ. Chúng ta vẫn sẽ bị đau như vậy. Những người thành công cũng vấp ngã nhiều. Họ gieo thêm nhiều hạt giống.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 - Tác Giả: Andrew Matthews

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 - Tác Giả: Andrew Matthews

Andrew Matthews ở Victor Harbour, Nam Úc, là một diễn giả và tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách về self-help.

Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách. Trong đó, cuốn sách Being Happy được viết và xuất bản vào năm 1988 đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Andrew Matthews nằm trong top tác giả nổi tiếng thế giới của dòng sách phát triển bản thân. Hiện nay, sách của Andrew là những cuốn sách bán chạy nhất ở 70 quốc gia.

Tác phẩm của ông luôn nằm trong Top những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ, Anh, Trung Quốc, Australia, New Zealand, Brazil, Mexico, Nga, Đức, Hungary.

Mô tả & tóm tắt

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập 5 là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả. Bạn có tin vào những gì mình đang làm không?

Mọi sự thay đổi bản thân đều có lý do của nó. Hãy để cuốn sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống này nhé!

Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại và khám phá sức mạnh bản thân.

Bên cạnh đó còn tìm được sự bình yên cho tâm hồn... Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

Triết lý cụ thể riêng tư của mỗi chúng ta là cái lăng kính qua đó ta xem xét từng vấn đề và từng cơ hội trong cuộc sống. Đó cũng thường là lý do ta nương vào để tiếp tục đường lối đang theo - hay từ bỏ nó.

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi. Từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan. Và chúng ta có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu...

Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo... Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời. Đồng thời thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!

Khi bạn đang chịu đựng bi kịch cá nhân hay tổn thương nghiêm trọng trong đời thì cuốn sách này có thể giúp bạn đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Cuộc đời tưởng thưởng cho những nỗ lực, chớ không cho những lời biện minh.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời. Khi đó bạn sẽ là người hạnh phúc và thành đạt!

Quyển sách này mang đến nhiều khía cạnh như:
+ Hiểu được bản thân
+ Biết khôi hài về bản thân
+ Trở nên suôn sẻ thuận lợi
+ Biết tha thứ cho bản thân

Quyển sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên. Nó sẽ giúp chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn.

- Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

- Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

- Hạnh phúc được tìm thấy bất chấp rắc rối!

- Quyển sách này có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 - Tác Giả: Andrew Matthews

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 - Tác Giả: Andrew Matthews có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 5 - Tác Giả: Andrew Matthews pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Bạn cảm thấy thế giới hiện tại không phù hợp với mình, bạn không thể sống hạnh phúc với nó. Bạn muốn thay đổi thế giới để cho phù hợp với chính bạn. Không! Đừng bao giờ tìm cách thay đổi thế giới, đó là điều không một cá nhân nào làm được. Nếu bạn muốn sống hạnh phúc trong thế giới này, hãy thay đổi chính mình cho phù hợp với nó. Và cuốn sách: “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi ” của tác giả Andrew Matthews sẽ giúp cho bạn làm điều đó.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
55.000 đ
53.350 đ ( -3% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách