đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đọc cuốn sách bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thông điệp "dạy đời" lại hay, vui, gần gũi cùng nhiều bài học "đúng ý" mình đến thế.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 - Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 có thông điệp là

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc“.

Cuốn sách sẽ giúp bạn – TUỔI MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh. Khi bạn nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?… Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”.

Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình ường không nhỉ?” Nếu câu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Đọc Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế! Chính những bức tranh tinh thần làm nên con người bạn ngày nay. Khi bạn thay đổi những bức tranh đó, tự khắc bạn sẽ thay đổi ngay.

Bạn không thể đạt được những điều vĩ đại chỉ bằng cách nhìn vào mình trong hiện tại mà phải nhìn vào mình trong tương lai và tái hiện những bức tranh đó trong đầu.

Cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển, hoàn thiện bản thân nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi khi bạn thay đổi.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 - Tác Giả: Andrew Matthews

Chương 1: Mình có bình thường không nhỉ?

Chương 2: Tại sao cần nỗi đau?

Chương 3: Tôi là ai?

Chương 4: Bố mẹ

Chương 5: Bạn bè

Chương 6: Trường học

Chương 7: Trí tuệ kỳ diệu của bạn

Chương 8: Hạnh phúc

Chương 9: Những quy luật của cuộc sống

Chương 10: Chiến lược của bạn

Chương 11: Họ nói “thế cậu bảo tôi phải làm gì?

Chương 12: Sao không phải là bạn?

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 - Tác Giả: Andrew Matthews

Andrew Matthews ở Victor Harbour, Nam Úc, là một diễn giả và tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách về self-help.

Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách.Trong đó, cuốn sách Being Happy được viết và xuất bản vào năm 1988 đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Andrew Matthews nằm trong top tác giả nổi tiếng thế giới của dòng sách phát triển bản thân. Hiện nay, sách của Andrew là những cuốn sách bán chạy nhất ở 70 quốc gia. Tác phẩm của ông luôn nằm trong Top những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ, Anh, Trung Quốc, Australia, New Zealand, Brazil, Mexico, Nga, Đức, Hungary.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 sẽ giúp bạn nhìn nhận chính mình. Từ đó thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

”Thái dương hệ” của tuổi teen có thật nhiều những hành tinh xoay quanh. Nào là bố mẹ.

Nào là bạn bè, trường lớp, rồi cả chính bản thân mình nữa. Nhưng bên cạnh đó cũng có những suy nghĩ và những niềm ước ao.

Vậy làm sao để thoát khỏi những suy nghĩ “ước gì” và trở thành một teen hạnh phúc chính hiệu, cuốn sách “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 của tác giả Andrew Matthews sẽ mách bạn ngay.

Trong cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 tác giả đã chia sẻ về những cách đơn giản nhất để có một cuộc sống hạnh phúc. Bạn thấy mình sống không hạnh phúc?

Tất nhiên, bạn cứ ủ rũ, đắm mình trong nhứng nỗi buồn vô tận mà không thay đổi cách suy nghĩ về cuộc sống, không thay đổi thái độ tích cực thì bạn chỉ mãi cảm thấy buồn rầu thôi.

Bạn muốn thay đổi tình trạng hiện tại? Bạn muốn thay đổi mọi người xung quanh bạn?. ” Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi ” cuốn sách có tựa đề đã đủ giải thích cho bạn.

Nếu bạn muốn sống vui vẻ, hạnh phúc thì chỉ khi bạn thay đổi thế giới hoặc bạn thay đổi chính bản thân bạn. Và rõ ràng việc bạn thay đổi chính bạn sẽ dễ thực hiện hơn.

Đọc ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI Tập 4 sẽ giúp bạn nhận ra những giá trị cũng bài học kinh nghiệm. Cùng những kỹ năng mà bản thân cần có và tiếp tục nuôi dưỡng, phát huy.

Mọi sự thay đổi của chính bạn mai sau sẽ phụ thuộc vào hiện tại bạn thực hiện nó như thế nào

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 - Tác Giả: Andrew Matthews

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 - Tác Giả: Andrew Matthews có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 - Tác Giả: Andrew Matthews pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Bạn không thể đạt được những điều vĩ đại chỉ bằng cách nhìn vào mình trong hiện tại mà phải nhìn vào mình trong tương lai và rút ra bài học giá trị từ quá khứ.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những giá trị hữu ích sau khi đọ xong cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 4 của tác giả Andrew Matthews

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
65.000 đ
65.000 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách