Bản sao của Chưa có tên (16)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập 3 hướng dẫn làm điều bạn thích, ứng phó với khó khăn, thất bại và khám phá sức mạnh của chính mình.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập 3 đã mang theo bài học “Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời không phải là để KHÔNG GẶP BẤT KỲ RẮC RỐI NÀO… mà là để SỐNG SÔI NỔI, LẠC QUAN.”

“Dù bạn là ai, bạn không chết dí một chỗ – bạn là con người chứ không phải cây cối”

Quyển sách này hướng dẫn
– Làm điều bạn thích
– Ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại
– Khám phá sức mạnh của chính mình
– Tìm được sự bình yên cho tâm hồn
– Đối phó với tai ương, thảm họa
– Không trách cứ cha mẹ

Quyển sách này viết về…
– Người HẠNH PHÚC suy nghĩ như thế nào
– Tại sao người GIÀU làm ra tiền
– Người THẤT BẠI làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ!

Trong ấn phẩm này tác giả cũng sẽ giúp chúng ta định hướng bản thân mình bằng việc trả lời những câu hỏi:  Tôi không biết mình muốn làm gì?

Làm sao khám phá lại niềm say mê của tôi? Tôi không có tài năng, cũng chẳng có kỹ năng thì phải làm sao? Mọi người không tin tưởng tôi, chê bai, dè biểu tôi thì sao? Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu?

Chúng ta không phải sinh ra để chịu hình phạt. Chúng ta sinh ra để được học. Mỗi sự kiện đều có chức năng cảm hóa chúng ta, và tai họa là công cụ mạnh mẽ nhất giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ của mình.

HÃY HÀNH ĐỘNG NHƯ LÀ MỖI SỰ KIỆN CÓ MỤC ĐÍCH RIÊNG CỦA NÓ THÌ CUỘC ĐỜI CỦA BẠN SẼ CÓ MỤC ĐÍCH. Hãy tìm hiểu tại sao bạn cần có kinh nghiệm, hãy chinh phục nó và bạn sẽ không phải học một lần nữa.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3

Chương 1: Tại sao bạn cần những tai họa

Chương 2: Qui luật gieo hạt
Chương 3: Niềm tin
Chương 4: Ràng buộc
Chương 5: Làm việc bạn thích
Chương 6: Hãy bắt đầu
Chương 7: Tại sao chúng ta có mặt ở đây

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3

Andrew Matthews là một diễn giả và tác giả người Úc nổi tiếng với nhiều cuốn sách giúp người trẻ phát triển bản thân.

Matthews sinh ra ở Victor Harbour, Úc. Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách. 

Cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của ông được viết và xuất bản vào năm 1988. Nó đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Trong Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3, tác giả đã viết về người hạnh phúc suy nghĩ như thế nào; về tại sao người giàu làm ra tiền; người thất bại làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ.

Mô tả & tóm tắt

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3 mang theo câu chuyện về một nhà vua lâm trọng bệnh, bệnh chỉ khỏi khi ngài được khoác vào chiếc áo của một Người Hạnh Phúc.

Các cận thần đã tốn bao công sức đi từ những thành phố tráng lệ đến những làng quê thanh bình để tìm cho ra một Người Hạnh Phúc nhưng vô vọng.

Một ngày kia, họ mừng rỡ gặp được Người Hạnh Phúc nhưng…anh ta nghèo đến nỗi không có một manh áo che thân!

Bạn thấy đó! Hạnh Phúc vừa thật khó tìm vừa…như trong tầm tay. Hãy tìm ý nghĩa của cuộc đời bạn và học cách sống hạnh phúc. Cuộc đời là một chuỗi dài những bài học nhưng… học như thế nào?

Câu hỏi cực khó nhưng mà để trả lời thì... thì cũng dễ thôi, mình phải trải nghiệm cuộc sống, vật lộn với nó, đánh cược với nó.

Và tất nhiên, khi bạn đã xem qua cuốn Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3, những trải nghiệm của bạn càng sâu sắc, ý nghĩa và nhiều giá trị hơn nữa.

Bạn không tin tôi ư, bạn không tin cả Andrew ư, chúc mừng bạn, bạn đã đúng - người chúng ta nên tin tưởng nhất chính là “bản thân mình”.

Tài liệu, chứng cứ, người hướng dẫn, và nhiều thứ khác nữa trong cuộc sống này sẽ có người mách cho bạn nhưng kinh nghiệm sống là của chính chúng ta.

Bản thân chúng ta phải tự làm lấy, vấn đề nằm ở đó. Và mỗi “cái rủi” trong đời bạn không chỉ là cái rủi, nó là một tình huống đang chờ bạn thay đổi quyết định để xử lý nó.

Bạn có thể nói: “Nhưng điều này có tác dụng gì với bản thân tôi, tiền bạc của tôi và gia đình tôi?” 

Niềm vui nằm trong việc thực hiện điều gì đó và nó nhân lên khi bạn tự nguyện làm, không phải vì bắt buộc.

Chúng ta sẽ phát hiện ra tài năng của mình và làm thật tốt những việc bản thân đang làm khi đặt câu hỏi “Tôi có thể cống hiến điều gì?”

Trong ấn phẩm này tác giả cũng sẽ giúp chúng ta định hướng bản thân mình bằng việc trả lời những câu hỏi:

Tôi không biết mình muốn làm gì?
Làm sao khám phá lại niềm say mê của tôi?
Tôi không có tài năng, cũng chẳng có kỹ năng thì phải làm sao?
Mọi người không tin tưởng tôi, chê bai, dè biểu tôi thì sao?
Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu?

Còn nhiều câu hỏi nữa nhưng không sao, nghe này hãy đơn giản hóa cuộc đời của bạn.

Đừng làm việc gì vì thói quen nữa. Không nhất thiết phải lo lắng về mấy thứ lặt vặt trong cuộc sống này. Dành nhiều thời gian tĩnh tâm, nhìn vào bên trong con người mình. 

Muốn theo đuổi một thứ gì đó tất nhiên ta phải tìm gặp nó, nhưng chớ có bí bách nó, ép buộc nó, vì như thế nó sẽ trốn chạy.

Có một câu hỏi tuyệt vời khác cần ta giải đáp: Tại sao phải suy nghĩ tích cực?

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3 sẽ hướng dẫn làm điều bạn thích; ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh của chính mình. Tìm được sự bình yên cho tâm hồn; đối phó với tai ương, thảm họa; không trách cứ cha mẹ.

Quyển sách này viết về người hạnh phúc suy nghĩ như thế nào; về tại sao người giàu làm ra tiền; người thất bại làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ.

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Một cuốn sách tuyệt vời mang theo nhiều thông điệp về cái gọi là hạnh phúc. Liệu đạt được hạnh phúc có đơn giản đến thế. Nhưng mỗi chúng ta đều có quyền được hạnh phúc.

Chúc bạn đọc sẽ nhận ra thông điệp mà Andrew Matthews gửi gắm thông qua cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 3.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
67.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách