Bản sao của Chưa có tên (15)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 nói về những người chúng ta yêu thương, người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 - Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 nói về những người chúng ta yêu thương. Những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né.

Cuốn sách bao gồm 6 chương, nhưng 4 chương là chính yếu, cốt lõi trong việc thể hiện những tư tưởng, quan điểmAndrew Matthews muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Quyển sách đã nói về các khía cạnh như:
+ Niềm vui trong việc giao tiếp với mọi người
+ Đối phó với những nhà tiên tri bi quan
+ Đôi khi phải biết nói KHÔNG
+ Chiến thắng tật ngồi lê đôi mách, tính nhỏ nhen và cơn nóng giận.

Tất cả là nhằm để hiểu một điều NẾU MUỐN CÓ BẠN, TRƯỚC HẾT BẠN PHẢI LÀ MỘT NGƯỜI BẠN

Chúng ta có quyền lựa chọn, hoặc là một cuộc sống thú vị hoặc đơn giản chỉ là sự tồn tại. Kiếm việc là một thử thách, băng qua đường cũng là một thử thách.

Bắt đầu việc làm ăn, một mối quan hệ hay lập gia đình cũng là một thử thách. Cuộc sống là chuỗi những thử thách để chúng ta đương đầu và rồi lớn mạnh hơn, trưởng thành hơn.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập 2 mang theo thông điệp “Lời nói ảnh hưởng đến suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta. Suy nghĩ của chúng ta lại ảnh hưởng đến điều ta nói và suy nghĩ. Đây là cái tam giác đều.”

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 - Tác Giả: Andrew Matthews

Mục lục sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 - Tác Giả: Andrew Matthews

Andrew Matthews là một diễn giả và tác giả người Úc nổi tiếng với nhiều cuốn sách giúp người trẻ phát triển bản thân.

Matthews sinh ra ở Victor Harbour, Úc. Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách. 

Cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của ông được viết và xuất bản vào năm 1988. Nó đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 của Andrew Matthews sẽ khiến bạn cần nhìn nhận lại về bản thân để thực sự nắm giữ được hạnh phúc của mình.

Hãy nhìn vào tâm trí của bạn! Khi bạn băng qua đường, bạn có tập trung vào mỗi bước đi không? Khi bạn nhai kẹo, bạn có nghĩ đến viên kẹo không?

Khi bạn ăn cơm, bạn có phải nghĩ đến việc tiêu hóa nó không? Khi bạn đi ngủ, bạn có phải tập trung vào việc tiếp tục thở không?…

Bạn đâu có cần phải ý thức khi làm những việc này, đúng không? Bạn làm theo tiềm thức.

Chúng ta có thể nói rằng trí óc của chúng ta giống như tảng băng. Phần chúng ta thấy là phần ý thức, và phần lớn hơn mà chúng ta không nhìn thấy là tiềm thức.

Thế nhưng! Phần tiềm thức lại chịu trách nhiệm với hầu hết những kết quả mà chúng ta đạt được trong cuộc sống.

Cuốn sách bao gồm 6 chương, nhưng 4 chương dưới đây là những chương chính yếu, cốt lõi trong việc thể hiện những tư tưởng, quan điểm mà Andrew Matthews muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Chương 1: Các Khuôn Mẫu Cư Xử

Tác giả liệt kê ra hàng loạt mẫu cư xử mà rất có thể chúng ta mắc phải như: mẫu cháy túi, mẫu lộn xộn, mẫu tai nạn,…

Nhận biết được bản thân mình nằm trong khuôn mẫu cư xử nào là một điều tốt. Nếu chúng ta thuộc tuýp mẫu cư xử tốt thì phát huy và ngược lại.

Chương 2: Hãy Sống Với Hiện Tại

Quá khứ rồi cũng sẽ qua, tương lai thì mãi chưa đến, cả 2 khoảng thời gian đó ta đều không thể làm gì được, chỉ có hiện tại là thời gian ta nắm giữ trong tay.

Hay có thể nói, tài sản quý báu nhất của ta nằm ở hiện tại, vì vậy hãy biết tận dụng nó thay vì muộn phiền cho hai khoảng thời gian ta không có được kia.

Chương 3: Tâm Trí Của Bạn

Tác giả sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi cho rằng những hành động, kết quả của cuộc đời bạn thật ra là sự phản ánh bức tranh trong tâm trí bạn.

Vì vậy, nếu bạn luôn suy nghĩ tích cực thì điều đó sẽ thành hiện thực bởi vì bạn bám theo đó và làm đúng như thế.

Điều này cũng đúng với lối suy nghĩ tiêu cực, cho nên, hãy luôn nghĩ đến những gì bạn muốn.

Chương 4: Các Mục Tiêu

Mục tiêu là cỗ xe chuyên chở chúng ta qua những đoạn đường thử thách mà từ đó ta lớn lên.

Chúng ta luôn cần có mục tiêu, không phải vì cái chúng đem lại cho ta mà vì cái chúng làm cho ta.

Một con người có mục tiêu sẽ luôn biết mình phải làm gì và không rơi vào tình trạng “đây là đâu, tôi là ai?”.

Bên cạnh đó, các chương còn lại cũng khắc họa được những thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đến người đọc cùng những giá trị vô cùng sâu sắc.

 

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 - Tác Giả: Andrew Matthews

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 - Tác Giả: Andrew Matthews có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2 - Tác Giả: Andrew Matthews pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Tác giả cuốn sách cũng cho rằng tạo hóa luôn luôn bình đẳng và công bằng. Chúng ta gieo gì thì gặt nấy.

Vậy nên, thay vì gieo những mầm móng của sự sa đọa, lười nhác, tại sao chúng ta không gieo vào đó những nỗ lực bền chí của bản thân để mai sau gặt được quả ngọt?

Chúc bạn đọc sẽ nhận ra thông điệp mà tác giả Andrew Matthews gửi gắm thông qua cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 2.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
67.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách