Bản sao của Chưa có tên (14)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 – Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 giúp hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi và luôn biết tha thứ.

Tác giả: Andrew Matthews
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 - Tác Giả: Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1  nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc. Và làm thế nào bạn cũng được như họ.

Tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc. Tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn.

Tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà. Tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹt… Thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan. Và bạn có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu…

Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi…

Trong cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời!

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 - Tác Giả: Andrew Matthews

Chương 1: Các khuôn mẫu cư xử
Chương 2: Hãy sống với hiện tại
Chương 3: Tâm trí của bạn
Chương 4: Các mục tiêu
Chương 5: Học hỏi từ thiên nhiên

Tác giả của cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 - Tác Giả: Andrew Matthews

Andrew Matthews ở Victor Harbour, Nam Úc, là một diễn giả và tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách về self-help.

Ông trở thành nhà văn toàn thời gian vào năm 1988, và kể từ đó ông đã viết và vẽ minh họa cho 11 cuốn sách.Trong đó, cuốn sách Being Happy được viết và xuất bản vào năm 1988 đã bán được 7 triệu bản và được xuất bản bằng 42 thứ tiếng.

Andrew Matthews nằm trong top tác giả nổi tiếng thế giới của dòng sách phát triển bản thân. Hiện nay, sách của Andrew là những cuốn sách bán chạy nhất ở 70 quốc gia. Tác phẩm của ông luôn nằm trong Top những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ, Anh, Trung Quốc, Australia, New Zealand, Brazil, Mexico, Nga, Đức, Hungary.

Trong cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1, tác giả đã giúp người đọc học cách để nhìn nhận cuộc đời và chấp nhận cuộc đời!

Mô tả & tóm tắt

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân.

Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn.

Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: "Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!".

Nhà học giả hỏi: "Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại... được đấy chứ?". Một người đàn ông đáp "Vâng!?".

Nhà học giả nói: "Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!".

Một câu chuyện thật hay, phải không bạn?

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu...

Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi...

Trong cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời và chấp nhận cuộc đời!

Kiên nhẫn là chỗ dựa của thành công. Tài năng chỉ là chất xúc tác. Trên đời này có nhiều người có tài nhưng không thành công là chuyện thường tình.

Kiên nhẫn và kiên quyết luôn là bài giải của những vấn đề thuộc về con người.

Mục tiêu là cỗ xe chuyên chở chúng ta qua những đoạn đường thử thách mà từ đó ta lớn lên. Chúng ta luôn cần mục tiêu, không phải vì chúng đem lại cho ta mà vì cái chúng làm cho ta.

Mọi cái đều bắt đầu từ những giấc mơ. Hãy đứng bên giấc mơ của mình. Như một bài hát đã nói, "Nếu bạn chưa bao giờ mơ thì không có giấc mơ nào sẽ thành sự thật".

Một thái độ biết ơn sẽ đảm bảo cho chúng ta chú ý đến cái mình muốn.

Khi chúng ta cho là mình đang sống vui vẻ và đầy đủ thì chúng ta hài lòng với những cái mình đã có và thu hút tất cả những gì tốt đẹp về phía mình.

Video Review Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 - Tác Giả: Andrew Matthews

Audio sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 - Tác Giả: Andrew Matthews có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 - Tác Giả: Andrew Matthews pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Trong một xã hội đang ngày càng hiện đại và phát triển, guồng quay cuộc sống khiến con người dễ dàng nhạy cảm và tổn thương hơn, mỗi người chúng ta lúc nào cũng phải xoay xở để tìm cách thay đổi bản thân để thích nghi với cuộc sống ấy.

Giá trị mà cuốn sách mang lại sẽ được tồn đọng trong mỗi đọc giả. Chúc bạn đọc sẽ phát triển bản thân nhiều hơn thông qua cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tập 1 của tác giả Andrew Matthews

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
67.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách