Doc-vi-tam-ly-hanh-vi

Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Giới Giàu – Tác giả: Rainer Zitelmann

Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu dànhcho những ai đang tìm hiểu về cách nghĩ của người giàu và liệu chung ta có thể học hỏi thêm được gì từ họ.

Tác giả: Rainer Zitelmann
Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu - Tác giả: Rainer Zitelmann

Đọc vị tâm lý hành vi của giới giàu và siêu giàu. Trong lời nói đầu (dành riêng cho ấn bản tiếng Việt) của cuốn  tác giả Rainer Zitelmann đã chia sẻ rằng: “Tôi tin rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những hiểu biết sâu sắc có trong cuốn sách này và hy vọng bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về cách nghĩ của người giàu”

Giới giàu, siêu giàu có những đặc trưng gì về xuất thân, gia cảnh, học vấn, tâm lý hành vi. Ta có thể học họ để thành công về mặt tài chính hay không?

Hơn một nửa số triệu phú, tỷ phú được phỏng vấn theo đuổi các môn thể thao cạnh tranh hoặc nghiệp dư ở trình độ rất cao, những điều này đều không có mối tương quan giữa thành tích ở trường học với mức độ giàu có sau này. Hầu hết cha mẹ họ chỉ đủ ăn nhưng không làm thuê cho người khác. Họ coi việc bán hàng là quá trình thuyết phục những người khác. Họ không đổ lỗi khi gặp thất bại, rất bình tĩnh, lạc quan, “bên ngoài hối hả, bên trong thong thả”…

Đó là một trong số những kết luận mà GS.TS người Đức Rainer Zitelmann đưa ra trong luận án tiến sĩ thứ hai của ông. Sau đó, luận văn này được chuyển thể thành cuốn sách “The Wealth Elite – A Groundbreaking Study of the Psychology of the Super Rich” . Mới đây, sách được Nhà xuất bản Thế giới, Alpha Books phát hành với tựa đề Đọc vị tâm lý hành vi của giới giàu và siêu giàu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu - Tác giả: Rainer Zitelmann

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu - Tác giả: Rainer Zitelmann

Rainer Zitelmann (sinh ngày 14 tháng 06 năm 1957 tại Frankfurt am Main, CHLBĐ Đức) là nhà sử học, tác giả và doanh nhân.

Ông có bằng tiến sĩ lịch sử và xã hội học, đồng thời cũng là một doanh nhân và nhà đầu tư bất động sản thành công.

Ban đầu, ông làm việc tại Viện Nghiên cứu Khoa học Xã hội Trung ương tại Đại học Tự do Berlin trước khi đảm nhận vị trí tổng biên tập của Ullstein-Propyläen, tập đoàn xuất bản sách lớn thứ ba của Đức. Sau đó ông là trưởng bộ phận tại một trong những tờ báo hàng đầu ở Đức, Die Welt.

Zitelmann đã viết và xuất bản 23 cuốn sách, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và xuất bản trên khắp thế giới. Sách của ông đặc biệt thành công ở các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Zitelmann cũng xuất bản một chuyên mục trên Forbes.com vào thứ Hai hằng tuần

Mô tả & tóm tắt

Trong lời nói đầu (dành riêng cho ấn bản tiếng Việt) của cuốn Đọc vị tâm lý hành vi của giới giàu và siêu giàu, tác giả Rainer Zitelmann đã chia sẻ rằng: “Tôi tin rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những hiểu biết sâu sắc có trong cuốn sách này và hy vọng bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về cách nghĩ của người giàu”.

Giới giàu, siêu giàu có những đặc trưng gì về xuất thân, gia cảnh, học vấn, tâm lý hành vi. Ta có thể học họ để thành công về mặt tài chính hay không?

Một điểm chung của giới siêu giàu là cách họ đối mặt với khó khăn, thử thách và đặc biệt là thất bại. Tác giả Rainer Zitelmann chia sẻ, “Các tỷ phú lại có thái độ hoàn toàn khác, thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh, họ tìm kiếm nguyên nhân của các vấn đề ở chính bản thân họ”.

Đặc biệt, điểm nổi bật của giới siêu giàu là họ đủ can đảm để “đi ngược dòng”. Theo tác giả, nếu chỉ làm mọi thứ theo cách giống với số đông, chúng ta sẽ không thể mong đợi đạt được những thành công vượt trội.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này, đó là bạn không cần thiết phải đọc hết toàn bộ nó mà vẫn có thể hiểu được những điều cơ bản tôi muốn nhắc đến, bởi cuốn sách này được chia thành hai phần:

Phần A chủ yếu là về lý thuyết với những phương pháp, những nghiên cứu khoa học về sự giàu có, tổng hợp lại những phát hiện mới nhất… điều này sẽ hữu ích cho những người thực sự quan tâm về tính thực tiễn, logic.

Còn phần B đi sâu vào thực tế với những cuộc trò chuyện, phỏng vấn cùng những người giàu và siêu giàu. Câu trả lời của các cá nhân đó được tôi chuyển tải nguyên vẹn lại, với đầy đủ quan điểm, suy nghĩ của họ để từ đó có được cái nhìn chân thực nhất về cách tư duy và khuôn mẫu hành vi của họ.

Nhận định về Đọc vị tâm lý hành vi của giới giàu và siêu giàu:

Tạp chí Focus Money Online viết: “Rainer Zitelmann làm được điều gần như chưa nhà nghiên cứu nào trước ông có thể: Luận án tiến sĩ của ông hé lộ những bí mật về giới siêu giàu ở Đức, khám phá thế giới vốn chưa từng được công chúng biết đến của những triệu phú và triệu triệu phú”.
Tờ Huffington Post cũng nhận xét: “Cuốn sách của Zitelmann có tầm quan trọng lớn vì nó cung cấp lời giải thích cho sự thành công của nền kinh tế thị trường và sự thịnh vượng của xã hội chúng ta. Nó tập trung vào doanh nhân… Trên thực tế, cuốn sách của Zitelmann xứng đáng là một văn bản tiêu chuẩn cho các Bộ trưởng Tài chính và Kinh tế hiện tại và tương lai. Tất cả mọi người có khát vọng kinh doanh nên đọc cuốn sách này”.

 

Video Review Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu - Tác giả: Rainer Zitelmann

Audio sách nói Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu - Tác giả: Rainer Zitelmann có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đọc Vị Tâm Lý Hành Vi Của Giới Giàu Và Siêu Giàu - Tác giả: Rainer Zitelmann pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Đọc vị tâm lý hành vi của giới giàu và siêu giàu không giống như các nghiên cứu về sự nghèo đói, nghiên cứu học thuật về sự giàu có mà Zitelmann đã thực hiện vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Những phát hiện được trình bày trong cuốn sách này sẽ mở đường cho những nỗ lực tiếp theo nhằm tiếp cận một tầng lớp vẫn còn xa lạ với nhiều người. Đây là cuốn sách thú vị và đáng đọc cho những ai đang tìm hiểu về cách nghĩ của người giàu và liệu chung ta có thể học hỏi thêm được gì từ họ.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
299.000 đ
269.100 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách