Bản sao của Chưa có tên (21)

Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy lý do tại sao mình cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng và đó là doanh nghiệp gì.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 – một quyển sách khác của tác giả bộ sách nổi tiếng Dạy con làm giàu. Trong cuốn sách này, Robert T. Kiyosaki sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy lý do tại sao mình cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng của mình. Và chính xác đó là doanh nghiệp gì.

Nhưng đây không phải là việc thay đổi loại hình doanh nghiệp mình đang triển khai mà đó là việc thay đổi chính bản thân. Tác giả còn cho bạn đọc biết cách thức tìm kiếm những gì mình cần để phát triển doanh nghiệp hoàn hảo, nhưng để doanh nghiệp của mình phát triển thì mình cũng sẽ phải phát triển theo.

Robert Toru Kiyosaki sẽ đưa ra lý do tại sao chúng ta cần phải tạo dựng doanh nghiệp riêng của mình (bao gồm việc thay đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi tư duy làm giàu đúng đắn và cách thức tìm kiếm phương tiện xây dựng doanh nghiệp phù hợp với bản thân mỗi người).

Hãy cùng khám phá những giải đáp trong Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 thông qua những câu hỏi lớn mà tác giả đã đặt ra trong quyển sách, để từ đó mỗi người có những chiêm nghiệm riêng cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Đây chính là cuốn sách phù hợp với các bạn dang muốn gây dựng cho mình doanh nghiệp và phù hợp với các chủ doanh nghiệp đang loay hoay tìm lối đi cho mình

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

Tác giả của cuốn sách Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Trong Doanh Nghiệp Của Thể Kỷ 21, tác giả sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy lý do tại sao mình cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng và đó là doanh nghiệp gì.

Mô tả & tóm tắt

Doanh nghiệp của thể kỉ 21 của tác giả Robert Toru Kiyosaki đã truyền tải thông điệp vô cùng to lớn.

Để bắt kịp với những thay đổi như vũ bão của công nghệ thông tin như hiện nay, chúng ta cần phải nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Nhưng để không tiến hóa thành một c máy vô tri - vô giác, chúng ta cần phải sống chậm lại và nghĩ khác đi.

Sống chậm lại để thấy được rằng nhân loại đang đứng trước thế kỉ 21 với những cuộc đổi mới chóng mặt. 

Đứng trước những biến thiên của thời đại mới, chúng ta nên làm gì?

Đứng ngoài cuộc và chiêm ngưỡng sự thành công trong tâm thế đầy ngỡ ngàng trước sự vươn vai của “những gã khổng lồ kinh tế”? Hay tự biến mình thành một start-up với đầy sự nhiệt huyết và đầy tham vọng của tuổi trẻ?

Doanh nghiệp của thế kỷ 21 của tác giả Robert T.Kiyosaki là cuốn sách sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để đạt được sự giàu có trong những năm tới.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho các bạn thấy lý do tại sao bạn cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng của mình.

Bên cạnh đó còn bao gồm cả việc thay đổi loại hình doanh nghiệp, tư duy làm giàu đúng đắn và cách rèn luyện bản thân chính mình để có thể làm chủ và phát triển doanh nghiệp hoàn hảo.

 

Video Review Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

Audio sách nói Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Khóc lóc hay kêu ca không giải quyết được gì cả. Ở thời đại mới, bạn phải tự biết nỗ lực hết mình để biết ước mơ kinh doanh thành hiện thực. Bạn có ước mơ làm giàu, bạn không thể nào sống mãi ở góc phần tư của Người làm công hay Người làm tư mãi được.

Đã đến lúc, mỗi người phải tạo dựng sự nghiệp riêng của chính mình. Hãy thay đổi để tạo nên sự đột phá, vì chính bạn đang nắm trong tay vận mệnh của tương lai.

Chúc bạn sẽ học hỏi thật nhiều và rút ra thông điệp mà Robert Kiyosaki truyền tải thông qua Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
85.000 đ
76.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách