Ảnh Books (2)

Điều Vĩ Đại Đời Thường – Tác Giả: Robin Sharma

Điều Vĩ Đại Đời Thường nói về hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị, gần gũi cũng như bắt đầu từ bước chân giản đơn.

Tác giả: Robin Sharma
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Điều Vĩ Đại Đời Thường

Điều Vĩ Đại Đời Thường là quyển sách có nội dung về hành trình trở nên vĩ đại. Được khởi đầu từ những điều thật giản dị và gần gũi. Nó cũng giống như hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân giản đơn.

101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong quyển sách này chính là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn sơ ấy.

Không có cuộc sống nào là hoàn hảo, tất cả chúng ta phải đối mặt với nhiều thử thách, từ đơn giản đến nghiêm trọng… Nhưng chúng ta đều có quyền lựa chọn vượt lên mọi nghịch cảnh để vươn tới vị trí cao nhất và tốt nhất của cuộc sống.

“Cuộc đời thuần túy là một chuyến phiêu lưu, càng nhận ra điều đó sớm, chúng ta càng nhanh chóng ứng xử với nó như với nghệ thuật”. Hãy sống như một người nghệ sĩ trong nghệ thuật cuộc đời của bạn.

Dù đang trong nghịch cảnh, chỉ cần tận hưởng nó và cuộc đời sẽ đập lại cho bạn những thứ tuyệt vời nhất. Đừng sống kiểu chạy trốn khó khăn, nó sẽ bủa vây bạn. Thật đấy! Đọc Điều Vĩ Đại Đời Thường bạn sẽ hiểu được chân lý đó ngay hôm nay!

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Tác giả của cuốn sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Robin Sharma là nhà văn người Canada, nổi tiếng với bộ sách The Monk Who Sold His Ferrari.

Robin Sharma xuất thân là một luật sư tranh tụng với 2 tấm bằng luật. Trong đó có 1 bằng thạc sĩ do trường Luật Dawhousie, Canada danh giá cấp.

Sharma làm luật sư tranh tụng cho đến năm 25 tuổi. Khi anh tự xuất bản MegaLiving, một cuốn sách về quản lý căng thẳng và tâm linh.

Robin Sharma đã hoàn thành được 15 tác phẩm, được dịch ra hơn 70 thứ tiếng và được xuất bản trên 60 quốc gia. Sách của tác giả đặc biệt được yêu thích ở các quốc gia như Nhật Bản, Mexico, Puerto Rico, Nam Mỹ, Dubai, Tây Ban Nha, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Trong Điều Vĩ Đại Đời Thường, tác giả nói về hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị, gần gũi cũng như bắt đầu từ bước chân giản đơn.

Mô tả & tóm tắt

Điều Vĩ Đại Đời Thường của Robin Sharma chia sẻ về những bài học vốn rất đời thường, nhưng mang lại giá trị sâu sắc của sự vĩ đại.

Cuốn sách là lời thủ thỉ cho độc giả khắp thế giới về một cách sống giản dị nhưng đầy lý trí và sâu sắc.

Đó là cách là bạn thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy về cuộc sống. Bạn sẽ biết đối xử với cuộc sống một cách tự nhiên, thuận theo và điều chỉnh cho tốt hơn. Chứ không phải gượng ép, chống lại cuộc sống như cách bạn đang làm.

Không có cuộc sống nào là hoàn hảo. Tất cả chúng ta ai cũng có hoàn cảnh của riêng mình. Nhưng chọn sống bi quan, bi lụy hay vui vẻ chấp nhận những món quà từ tạo hóa, đó là lựa chọn của riêng bạn.

Qua 101 câu chuyện và ý tưởng trong cuốn sách, bạn sẽ tìm được chân lý của cuộc đời. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Cũng như hành trình trở nên vĩ đại bắt đầu từ những thứ bình dị và gần gũi nhất.

Video Review Điều Vĩ Đại Đời Thường

Audio sách nói Điều Vĩ Đại Đời Thường có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Điều Vĩ Đại Đời Thường pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Bệnh tật, mất mát, nạn tai, đau buồn, khổ ải đều là những thử thách mà mỗi chúng ta ít nhiều sẽ trải qua trong đời. Bạn đối xử với cuộc sống như thế nào nó sẽ chính là cuộc sống mà bạn đang có. Vậy nên đọc sách ngay đi và tập sống tích cực từ hôm nay bởi những điều vĩ đại đều xuất phát từ những điều bình dị nhất bạn ơi.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những giá trị hữu ích mà Robin Sharma truyền tải thông qua cuốn sách Điều Vĩ Đại Đời Thường.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
92.000 đ
82.800 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách