Bản sao của Thiết kế không tên (32)

Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya – Tác giả: Higashino Keigo

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya là cuốn sách được Nhã Nam xuất bản thuộc danh mục sách Kỳ ảo - giả tưởng nhưng lại là hiện thực đời thường đẹp nhưng buồn.

Tác giả: Higashino Keigo
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Hư cấu

Giới thiệu về Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Tác giả: Higashino Keigo

Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya là cuốn sách được Nhã Nam xuất bả,  thuộc danh mục sách Kỳ ảo – giả tưởng nhưng lại là hiện thực đời thường rất đẹp nhưng đượm buồn của xã hội Nhật. Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya với văn phong hài hước hỏm hỉnh, chặt chẽ logic sẽ mang đến cho độc giả những tràng cười nhẹ nhàng đi kèm với triết lý sâu xa ẩn chứa đằng sau mỗi câu chuyện kể.

Sẽ như thế nào nếu một ngày đẹp trời, bạn bị dồn đến đường cùng của đói khát và tuyệt vọng, bạn quyết định đi ăn trộm của một gia chủ giàu có và trong khi đang đột nhập ngôi nhà hoang thì khổ chủ trở về?! Trong khi người đó chỉ về mỗi tháng có 1 lần, và lần đầu tiên bạn đi ăn trộm thì đúng ngay vào ngày đó. Thật là đen đủi đúng không, và đó chính xác là những gì mà ba anh chàng ăn trộm nghiệp dư được tác giả Higashino miêu tả trong cuốn sách giả tưởng đầy hài hước này phải trải qua.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Tác giả: Higashino Keigo

Tác giả của cuốn sách Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Tác giả: Higashino Keigo

Higashino Keigo là một tác giả người Nhật Bản được biết tới rộng rãi qua các tiểu thuyết trinh thám của ông. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013. Ông đã thắng giải Edogawa Rampo lần thứ 31 vào năm 1985 cho tiểu thuyết Hōkago.

Mô tả & tóm tắt

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya bắt đầu với tình cảnh ba ông trộm đang phải trốn chạy. Lần đầu tiên “hành nghề” họ đã phải ăn trộm, bắt giữ chủ nhà, trộm luôn cái xe của người đó để tẩu thoát trong đêm. Đen đủi thay, cái xe đi được giữa chừng thì hỏng nặng. Hành trình hành xác của các hiệp đạo lại phải bắt đầu không khác gì bốn thầy trò Tây Du kí.

Rốt cuộc thì sau tất cả, họ lại phải nghỉ chân ở một ngôi nhà hoang ven đường. Và ngôi nhà đó lại là “tiệm tạp hoá Namiya”, nơi khởi đầu cho một câu chuyện rất buồn cười vốn đã tiếp diễn từ quá khứ cách đó hơn 30 năm.

 

Video Review Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Tác giả: Higashino Keigo

Audio sách nói Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Tác giả: Higashino Keigo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Tác giả: Higashino Keigo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Việc sử dụng yếu tố kỳ ảo không phải điểm mới lạ mà đến Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya Higashino Keigo mới thể hiện. Phương thức trao đổi những lá thư cũng không phải là hình thức mới lạ trong văn chương. Nhưng dưới ngòi bút Higashino Keigo, hai yếu tố đấy đã hòa quyện để làm nên tác phẩm dù vẫn còn đó những khoảng khắc đầy đau thương, nghiệt ngã khiến lòng người day dứt song lại là một trong những cuốn sách đặc sắc, trọn vẹn, ấm áp và ngọt ngào nhất ở sự nghiệp sáng tác đồ sộ của ông.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
99.750 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách