Điều đẹp nhất có khi là buông tay

Điều đẹp nhất có khi là buông tay- Tác giả: Thought Catalog

Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, có người đến rồi rời đi, có người đến, ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi.

Tác giả: Thought Catalog
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Điều đẹp nhất có khi là buông tay ( 2021)

“Những điều được định sẵn là dành cho bạn sẽ đến với bạn, ngay cả khi nó bị chôn vùi dưới hai ngọn núi. Những điều không được định sẵn là dành cho bạn sẽ không đến với bạn, cho dù nó nằm ngay giữa hai đầu môi bạn.”

Cuốn sách Điều đẹp nhất có khi là buông tay là cuốn sách dành riêng cho những ai đang và đã rời xa người mình từng rất yêu. Cuốn sách được chấp bút bởi  Thought Catalog – một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ. Cuốn sách quy tụ nhiều chia sẻ mang tính tích cực đến mọi người. Đôi khi chia tay hay buông bỏ một mối quan hệ chưa chắc đã là điều tệ nhất. Từng câu từng chữ trong sách như những dòng tâm sự về những mối tình đã qua. Chắc chắn sự bắt đầu của các câu chuyện không giống nhau, nhưng sự kết thúc đôi khi lại cùng một lý do. Nếu bạn đang cảm thấy mong lung trong mối quan hệ của mình, thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Điều đẹp nhất có khi là buông tay ( 2021)

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Điều đẹp nhất có khi là buông tay ( 2021)

Thought Catalog - một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ .

Mô tả & tóm tắt

CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN!
Cuốn sách sẽ gợi ý cho bạn về:

  • Những điều bạn cần nhớ khi nhận ra người ấy không phù hợp với mình
  • Cách để chữa lành nỗi đau, tổn thương trong tình yêu
  • Lý do để cảm ơn những người đã làm tổn thương bạn nhiều nhất trong cuộc sống
  • Những trang viết dành riêng cho bạn – người đang không thể buông bỏ một ai đó
    “Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn.”
    Nếu bạn còn đang dùng dằng giữa ở lại hay rời đi, thì hãy nhớ nếu một người thực lòng yêu bạn sẽ không khiến bạn có thời gian để băn khoăn như vậy rồi. “Điều đẹp nhất là buông tay” giúp bạn gom đủ can đảm để nói tạm biệt với những người làm bạn đau, tạm biệt với dáng vẻ bi luỵ của bản thân, tạm biệt với tất cả những tổn thương quá khứ để thứ tha và gặp gỡ một chính mình tuyệt vời hơn trong tương lai.
     Điều đẹp nhất có khi là buông tayThought Catalog là cuốn sách dành tặng bạn, những người đã quên mất mình cũng cần được yêu thương.

Video Review Điều đẹp nhất có khi là buông tay ( 2021)

Audio sách nói Điều đẹp nhất có khi là buông tay ( 2021) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Điều đẹp nhất có khi là buông tay ( 2021) pdf - Bản mô tả đọc thử

Một cuốn sách hay và ý nghĩa.  Mong rằng cuốn sách có thể giúp bạn chữa lành và sống hạnh phúc hơn.

Đánh giá & review của người đọc

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay như một cái chạm, để bạn thốt lên lời tạm biệt đúng lúc...

Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi…
Để một ngày không xa, khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể dũng cảm mà nói rằng “Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…”

Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
72.000 đ
68.400 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách