Đi vòng thế giới vẫn quanh một người

Đi vòng thế giới vẫn quanh một người – Tác giả: Lam

“Đi vòng thế giới vẫn quanh một người” cùng với ngôn từ trong trẻo của mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về cảm xúc và rối ren mà bạn đang mang.

Tác giả: Lam
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Thơ

Giới thiệu về Đi vòng thế giới vẫn quanh một người ( Năm 2022)

“Có khi đi khắp đất trời
giẫm mềm sương núi, rối bời chân mây
mà lòng chẳng thấy đắm say
như khi ngồi cạnh đan tay một người”

Đi vòng thế giới vẫn quanh một người  là tập thơ chứa đựng những gì dịu dàng nhất, ẩn giấu những nỗi niềm, gói ghém những nhớ thương và đan cài hàng vạn sợi tình trong mỗi trang viết.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đi vòng thế giới vẫn quanh một người ( Năm 2022)

Đang cập nhật .

Tác giả của cuốn sách Đi vòng thế giới vẫn quanh một người ( Năm 2022)

 

Trên blog Xanh Lam, Hồ Dương Mộng Tuyền (bút danh Lam), sinh viên năm 2 khoa Văn học, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, đăng tải những bài thơ do cô sáng tác. Những bài thơ với câu từ giản dị, gần gũi nhưng lan tỏa được năng lượng tích cực, được nhiều bạn trẻ yêu mến và đón nhận.

Yêu thích thơ từ lúc còn bé, thế nhưng đến năm lớp 11, Mộng Tuyền mới chính thức viết thơ một cách nghiêm túc. Cô bộc bạch: “Là một người hướng nội, tôi như tìm được một chân trời mới khi tìm đến thơ, cảm thấy mình được chữa lành rất nhiều khi đặt bút viết những suy nghĩ trong lòng”.

Mô tả & tóm tắt

 

“Đi vòng thế giới vẫn quanh một người” cùng với ngôn từ trong trẻo của mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về cảm xúc và rối ren mà bạn đang mang.

Chúng ta dù ở độ tuổi nào, dù miệng từng phủ nhận hay trốn tránh tình yêu thì thực ra đều đang ôm một khát khao được chạm vào và được kiên nhẫn thấu hiểu.

Có người đứng trước những đổ vỡ trong tình ái, lựa chọn trở nên bận rộn để quên đi. Lại có người xách balo và đi đến một nơi thật xa, với mong muốn bỏ lại quá khứ, vứt đi kỉ niệm để có thể làm lại. Nhưng cũng có người giữ nguyên nhịp sống, dù đêm hôm trước có khóc lóc thì ngày hôm sau vẫn mỉm cười và hết mình với cuộc đời. Nhưng sau tất cả, chúng ta đều nhận ra - vì người ấy ở trong tim, nên dù cố gắng quên cỡ nào, có tỏ ra bình thản ra sao, có đi xa tới đâu thì “vẫn quanh một người” mà thôi.

Video Review Đi vòng thế giới vẫn quanh một người ( Năm 2022)

Audio sách nói Đi vòng thế giới vẫn quanh một người ( Năm 2022) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đi vòng thế giới vẫn quanh một người ( Năm 2022) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Một ấn phẩm ngọt ngào dành tặng cho những ai:

Đã và đang cất giấu trong trái tim mình một tình yêu.

Đã đau đớn, đã vượt qua hoặc vẫn đang xoay xở để chữa lành thương tổn.

Cho những cô gái, chàng trai đang quay cuồng với thanh xuân nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời cho một nửa phù hợp của mình.

Chúng ta dù ở độ tuổi nào, dù miệng từng phủ nhận hay trốn tránh tình yêu thì thực ra đều đang ôm một khát khao được chạm vào và được kiên nhẫn thấu hiểu.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
96.000 đ
91.200 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách