Dear, Darling - Người Là Lời An Ủi Dịu Dàng Nhất Đời Tôi

Dear, Darling – người là lời an ủi dịu dàng nhất đời tôi – Tác giả: Hiên

Đến với cuốn sách “Dear, Darling”, bạn sẽ được hòa mình vào dòng cảm xúc có chút ngổn ngang, đau đớn, nhưng thật hạnh phúc

Tác giả: Hiên
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Dear, Darling - Tác giả : Hiên

 

Sau 2 năm vắng bóng, Hiên đã quay trở lại với cuốn sách “Dear, Darling”. Là nữ tác giả nổi tiếng trong lòng độc giả nữ, cô sở hữu nhiều tác phẩm ăn khách như: Stay With Me, Anh ấy đã không nắm tay tôi,… Tất cả các tác phẩm của Hiên đều mang một điểm chung là giàu hoài niệm, nhưng với sự trở lại lần này, “Dear, Darling” như một làn gió mới, mang nét lạc quan, vui tươi hơn nhiều.

Đến với cuốn sách “Dear, Darling”, bạn sẽ được hòa mình vào dòng cảm xúc có chút ngổn ngang, đau đớn, nhưng thật hạnh phúc. Chất văn của Hiên bao giờ cũng đậm chất thơ, đưa chúng ta về lại những năm tháng đau khổ sau cuộc tình đổ vỡ, để rồi dịu dàng chữa lành trái tim ta.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dear, Darling - Tác giả : Hiên

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Dear, Darling - Tác giả : Hiên

 

 

Hiên tên thật là Đỗ Thảo Ly. Hiên đã cho xuất bản nhiều quyển sách, trong đó phải kể đến:  Khi người ta đôi mươi, Thanh Xuân Để Dành, Stay with me, Anh ơi đừng đi, Mình đừng quên nhau, Anh ấy đã không nắm tay tôi,....

 

Mô tả & tóm tắt

Dear, darling

Nếu tình yêu có hạn sử dụng,

Em mong là dùng được trăm năm.”

Quay trở lại sau 2 năm vắng bóng, Dear, Darling của Hiên gửi tặng bạn những lời thủ thỉ rất đỗi dịu dàng, rất đỗi ngọt ngào và cũng rất đỗi thơ qua 200 trang viết.

Cuốn sách kết nối những tâm hồn cùng rung cảm trước cái đẹp và có chung tần số hạnh phúc, yêu thương. Hiên ký thác tất cả niềm yêu sống, những ngày mạnh mẽ đi qua nỗi buồn và vẹn tròn tình cảm của mình lên mỗi câu chữ.

Nếu bạn không hài lòng về thế giới này, có lẽ những lời nhắn nhủ trong Dear, Darling sẽ đánh thức hạt mầm yêu thương đang bị phủ màn trong trái tim của bạn:

- “Cuộc đời vô thường, thời gian có hạn. Thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. Mong chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.”

- “Chúng ta chỉ có một cuộc đời,

Nếu có thể, đừng lãng phí nhau…”

Đời người là một bản nhạc. Bản nhạc dù vui đến mấy cũng sẽ luôn có nốt thăng và nốt trầm. Có lúc cao, có lúc thấp. Có lúc nhanh, có lúc chậm. Vậy nên, chỉ cần bạn không từ bỏ giữa chừng, thì rồi ngày vui sẽ lại đến, nắng lại về, nhất định sẽ gặp được bình an.

Video Review Dear, Darling - Tác giả : Hiên

Audio sách nói Dear, Darling - Tác giả : Hiên có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dear, Darling - Tác giả : Hiên pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Khép lại những trang cuối của Dear, Darling, hy vọng bạn mãi mãi tự do yêu thương, trong những đêm đầu hạ thắp lên một chuyện tình dịu dàng đáng nhớ, hát vang khúc tình ca để những tháng năm thanh xuân của mình thêm rực rỡ, căng tràn.

Cô gái à, hành trình trưởng thành không tránh khỏi những điều trắc trở. Đừng để những vết thương trong tim hằn tích tụ. Chúng ta tất thảy ai cũng đều có quyền yêu và được yêu. Chỉ cần thay đổi lại góc nhìn, cách cảm nhận, xây dựng một cuộc sống vì bản thân, lúc đó bạn sẽ có được hạnh phúc.

“Quan trọng, vốn không phải tìm một ai đó thì mới trọn vẹn, mà là nếu bạn hiểu được tình yêu và luôn biết ơn cuộc sống, bạn sẽ luôn hạnh phúc dù thế nào đi chăng nữa.”

Mong rằng Dear, Darling sẽ là lời an ủi dịu dàng nhất dành cho bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
88.000 đ
83.600 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách