Dạy Con Làm Giàu Tập 9

Dạy Con Làm Giàu Tập 9 – Tác Giả: Robert T. Kiyosaki

Trong cuốn sách dành Dạy Con Làm Giàu Tập 9 dạy cho thanh thiếu niên này, tác giả làm đúng như vậy và đặc biệt đề cập đến ba chủ đề đó: đầu tư, tinh thần kinh doanh và giáo dục.

Tác giả: Robert T. Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Đầu tư

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 9 - Tác Giả: Robert T. Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 9, tác giả nói rằng tất cả chúng ta đều có những loại trí thông minh nhất định nên được đánh giá cao. Và dùng nó để thấu hiểu và áp dụng cho thành công của chính mình.

Bên cạnh đó, cuốn sách đã thu hút khía cạnh nổi loạn của tuổi trẻ theo cách hướng họ đến hành động. Đồng thời phát triển cá nhân và học tập suốt đời. Cuốn sách chứa nhiều gợi ý cho các hoạt động thực tế.

Cuốn sách là vũ khí bí mật để giúp bạn tự do tạo ra tài sản bạn mong muốn. Dù điểm số của bạn như thế nào, bạn cũng đủ thông minh để phát triển về tài chính.

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu học cách dùng tiền và tạo ra tiền một cách thông minh.

Robert Kiyosaki đã lên án hệ thống giáo dục không dạy về tiền bạc. Mâu thuẫn với sự khôn ngoan tài chính thông thường là đi học, kiếm việc làm và tiết kiệm tiền qua cuốn Dạy Con Làm Giàu Tập 9.

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo. Đó là giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi tư duy.

Ý tưởng đặt câu hỏi trao quyền cũng được đề cập, Chẳng hạn như biến câu “Tôi không thể mua những thứ tôi muốn” thành “Làm thế nào tôi có thể mua những thứ tôi muốn?”

Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số khái niệm kiến ​​thức tài chính cơ bản.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 - Tác Giả: Robert T. Kiyosaki

LỜI GIỚI THIỆU – Con đường đến với sự tự do tài chính của bạn bắt đầu ở đây

CHƯƠNG 1 – Trí tuệ tài chính: Một cách học mới

Chương 2 - Bí mật đồng tiền của Người Cha Giàu: Những nguyên tắc mới để làm ra tiền

CHƯƠNG 3 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Làm việc để học, đừng làm việc vì tiền

CHƯƠNG 4 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: “Tiền bạc làm việc cho tôi”

CHƯƠNG 5 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Làm ra tiền

CHƯƠNG 6 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Tất cả nằm ở Vòng quay tiền mặt

CHƯƠNG 7 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Chơi để học

CHƯƠNG 8 – Những cơ hội làm ra tiền dành cho các bạn trẻ

CHƯƠNG 9 – Quản lý tài sản của bạn

CHƯƠNG 10 – Quản lý nợ

KẾT LUẬN

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 - Tác Giả: Robert T. Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9  trong đó Kiyosaki giải thích những ưu điểm của việc suy nghĩ bên ngoài khuôn khổ tiền lương, đạt được thu nhập thụ động. Cái này hướng đến, gây bất ngờ bất ngờ đó teens.

Tác giả bắt đầu bằng cách trấn an thanh thiếu niên rằng họ thông minh, sử dụng một vài công cụ (chẳng hạn như câu đố) để giúp người đọc xác định những gì họ giỏi.

Họ tiếp tục gợi ý rằng thanh thiếu niên nên tập trung vào tiền và chỉ ra rằng những người bạn dành thời gian cùng là những nhân tố quan trọng quyết định tương lai của bạn sẽ ra sao.

Quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9  – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả.

Mà nó còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn – những chọn lựa để giàu có.

Quyển sách này không kể lể câu chuyện cá nhân tuyệt vời của Robert. Quyển sách này chỉ cho bạn cách đưa ra những lựa chọn – những lựa chọn của người giàu.

Với cách trình bày thẳng thắn, ngắn gọn, và qua các câu trắc nghiệm, quyển sách sẽ giúp bạn đi thẳng tới thành công bằng cách chỉ cho bạn:

+ Cách nói bằng ngôn ngữ của đồng tiền

+ Cách khiến đồng tiền làm việc cho bạn

+ Bí quyết thành công – kể cả “làm việc để học, không phải để kiếm tiền”

+ Các trò chơi để giúp bạn hiểu được những công cụ khiến đồng tiền sinh sôi nảy nở.

Dạy Con Làm Giàu Tập 9 là vũ khí bí mật để giúp bạn tự do tạo ra tài sản bạn mong muốn.

Dù điểm số của bạn như thế nào, bạn cũng đủ thông minh để phát triển về tài chính. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu học cách dùng tiền và tạo ra tiền một cách thông minh.

Cuốn sách đã trình bày các loại thu nhập kiếm được, thụ động và danh mục đầu tư.

Bên cạnh đó còn giới thiệu các khái niệm đơn giản về tài sản so với nợ phải trả, báo cáo lưu chuyển tiền tệ bao gồm cách đơn giản để tạo báo cáo tài chính của riêng họ.

Sách còn gợi ý về các chuyến đi thực tế như:
+ Ngồi cùng cha mẹ trong khi họ thanh toán hóa đơn.
+ Đến công ty môi giới để được giải thích về các khoản đầu tư, quan sát những người làm việc tại McDonalds để xem họ kiếm được loại thu nhập nào và ý tưởng về cách kiếm tiền khi còn là thanh thiếu niên.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 9 - Tác Giả: Robert T. Kiyosaki

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 9 - Tác Giả: Robert T. Kiyosaki có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 9 - Tác Giả: Robert T. Kiyosaki pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Bạn không bao giờ là quá trẻ để học ngôn ngữ của đồng tiền… và những bài học mà người cha giàu đã dạy cho Robert. Dù muốn hay không, tiền là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và càng hiểu rõ về nó, chúng ta càng có cơ hội học cách để đồng tiền làm việc chăm chỉ cho mình–thay vì làm việc chăm chỉ cả đời vì tiền.

Đọc Dạy Con Làm Giàu Tập 9 – Những Bí Mật Về Tiền Bạc để bắt đầu với ngôn ngữ của tiền cơ bản nhất.

Chúc bạn sẽ nhận được những giá trị bổ ích của tác giả Robert Toru Kiyosaki thông qua cuốn sách Dạy con làm giàu.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
45.000 đ
43.650 đ ( -3% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách