Dạy con làm giàu tập 8

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 – Tác giả: Robert Kiyosaki

Tác giả nhấn mạnh về lợi ích của việc duy trì báo cáo tài chính để theo dõi sức khỏe tài chính của một người – thói quen rất hữu ích đối với bất kỳ ai muốn tạo ra sự giàu có.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Đầu tư

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Tác giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu – Tập 8 sẽ giúp bạn thay đổi tư duy.

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Nội dung cuốn Dạy Con Làm Giàu Tập 8: “Để có những đồng tiền tích cực” (Guide To Becoming Rich Without Cutting Up Your Credit Cards) tập trung bàn về cái giá của sự giàu có.

Từ những cái giá này chúng ta sẽ dễ dàng hình dung được những điều mình cần làm để thoát khỏi nghèo túng và tìm đến giàu có. Bên cạnh đó, tác phẩm này còn giúp bạn lựa chọn phương pháp đúng đắn nhất để tạo ra đồng tiền tích cực.

Để giàu có bạn sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống vàng, bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Bạn có người bạn đời giàu sụ thế mà lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu, bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt…

Trong số này bạn có chọn ra cho mình được một cách? Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực. Vấn đề là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không?

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Tác giả: Robert Kiyosaki

CHƯƠNG 1: Cái giá của sự keo kiệt

CHƯƠNG 2: Cái giá của một sai lầm

CHƯƠNG 3: Cái giá của giáo dục

CHƯƠNG 4: Cái giá của việc cắt giảm chi phí

CHƯƠNG 5: Bạn đang mắc nợ đến mức nào?

CHƯƠNG 6: Cái giá của sự thay đổi

CHƯƠNG KẾT

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Tác giả: Robert Kiyosaki

  • Robert Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).
  • Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.
  • Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.
  • Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Nội dung cuốn Dạy Con Làm Giàu Tập 8: “Để có những đồng tiền tích cực” (Guide To Becoming Rich Without Cutting Up Your Credit Cards) tập trung bàn về cái giá của sự giàu có.

Từ những cái giá này chúng ta sẽ dễ dàng hình dung được những điều mình cần làm để thoát khỏi nghèo túng và tìm đến giàu có.

Bên cạnh đó, tác phẩm này còn giúp bạn lựa chọn phương pháp đúng đắn nhất để tạo ra đồng tiền tích cực.

Có những “chuyên gia tài chính” khuyên mọi người rút thẻ tín dụng ra và cắt nhỏ chúng. Và đó có thể là một kế hoạch tốt cho một người vô trách nhiệm về tài chính.

Nó không phải là lời khuyên tuyệt vời cho những người muốn xây dựng sự giàu có và trở nên tự do về tài chính. Cắt giảm thẻ tín dụng sẽ không giúp bạn trở nên giàu có; học cách tận dụng và quản lý nợ.

Nếu một người có kiến ​​thức tài chính vững chắc, họ sẽ biết rằng có hai loại nợ: nợ tốt và nợ xấu. Một người hiểu về nợ sẽ biết cách sử dụng nợ tốt để họ giàu lên nhanh hơn.

Và khi chúng ta nắm quyền kiểm soát và học cách quản lý nợ xấu, nhìn nhận bản chất của nó và hiểu được hậu quả mà nó có thể gây ra nếu bị lạm dụng, chúng ta đang trên đường tiến tới tự do tài chính.

Học cách để tiền làm việc chăm chỉ cho bạn… thay vì bạn làm việc chăm chỉ vì tiền cả đời. Hiểu biết về nợ và cách sử dụng và tận dụng nó là bước quan trọng đầu tiên.

Đối với việc “không cắt thẻ tín dụng của bạn”, nó đã chạm đến một điểm ở đó khi nói rằng bạn không cần phải tiết kiệm để đạt được sự giàu có.

Bạn chỉ cần có trách nhiệm trong cách quản lý tiền của mình. Tuy nhiên, nó không đi sâu vào việc sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh.

Nợ rõ ràng là tốt, miễn là đó là khoản nợ tốt như ngôi nhà thứ hai của bạn chứ không phải khoản vay mua ô tô, khoản nợ có thể được coi là nợ khó đòi.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Tác giả: Robert Kiyosaki

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Tác giả: Robert Kiyosaki có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Tác giả: Robert Kiyosaki pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

Bạn không cần phải cực kỳ tiết kiệm, chỉ cần quản lý tốt tiền bạc của mình. Chúng ta ai cũng sẽ mắc sai lầm và sai lầm sẽ trở nên  tốt chỉ khi bạn học được từ nó và rút ra kinh nghiệm. Để độc lập về tài chính, bạn cần có kỷ luật, có trách nhiệm và sẵn sàng làm việc vì nó.

Chúc bạn sẽ nhận ra được thông điệp mà tác giả Robert Kiyosaki gửi gắm thông qua cuốn sách Dạy con làm giàu ( Tập 8 ).

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
45.000 đ
43.650 đ ( -3% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách