Bản sao của Chưa có tên (20)

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 là những câu chuyện kể về thành công của người khác, từ đó có thể rút ra những lời khuyên sâu sắc.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 nói về những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ. Trong cuốn sách đều muốn đề cập đến việc giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân.

Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6

LỜI GIỚI THIỆU

CHƯƠNG 1

Hành Động Thứ Nhất

Hành Động Thứ Hai

Hành Động Thứ Ba

Hành Động Thứ Tư

Đây Là Cách Chúng Tôi Đã Thực Hiện

Hành Động Thứ Sáu

Đó Là Một Bí Mật

 

CHƯƠNG 2

Một Câu Chuyện Quen Thuộc

Mực Đỏ Chuyển Thành Đen

Đây Là Cách Tôi Đã Thực Hiện

Một Viễn Cảnh Khác

Và Một Hiện Tại An Toàn Hơn

Tương Lai

 

CHƯƠNG 3

Tôi Đến Từ Đâu

Nhưng Rồi Chúng Tôi Run Sợ

Phản Ứng Của Các Con

 

CHƯƠNG 4

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đầu Tiên Của Tôi

Đây Là Cách Tôi Đã Tiến Hành

Tôi Đi Đâu Từ Nơi Đây

Tương Lai Tươi Sáng

 

CHƯƠNG 5

Một Nền Học Vấn Tuyệt Vời Không Đủ Đảm Bảo Thành Công

Nhu Cầu Làm Cho Sự Phát Minh Trở Nên Cần Thiết

Sự Ngu Dốt Không Bao Giờ Đem Lại Hạnh Phúc

Sự Độc Lập Về Tài Chính 101

Đây Là Cách Tôi Đã Làm

Nỗ Lực Của Cả Nhóm

Chúng Tôi Dựng Nên Những Trở Ngại, Chúng Tôi Có Thể Đập Đổ Chúng Xuống

Sự Thay Đổi Kể Hoạch Về Phong Cách Sống

 

CHƯƠNG 6

Lý Tưởng Công Đoàn

Nhà Kinh Doanh Trẻ Tuổi

Xóa Bỏ Nỗi Sợ Hãi

Một Khi Bạn Đã Bắt Đầu Thì Không Thể Nào Dừng Lại

Bước Đến Vị Trí Phát Bóng

 

CHƯƠNG 7

Sự Tự Chủ Đem Đến Phần Thưởng

Thay Đổi Cách Nhìn, Cuộc Sống Sẽ Thay Đổi

 

CHƯƠNG 8

Một Cách Nhìn Mới Đối Với Đề Tài Cũ

Thấy Mới Tin

Không Còn Bế Tắc Nữa

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Trong Dạy con làm giàu tập 6, tác giả đã viết nên những câu chuyện kể về thành công của người khác, từ đó có thể rút ra những lời khuyên sâu sắc.

Mô tả & tóm tắt

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 kể về các câu chuyện thành công của những người đã làm theo bài học của người cha giàu. Những người ở nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau được chứng minh rằng trên thực tế, tư duy sẽ thay đổi vận may.

Vấn đề không phải là không có đủ thời gian hoặc không có đủ tiền, mà là có đủ kiến ​​thức về tài chính.

Đồng thời chứng minh rằng nó có thể được thực hiện theo cách cá nhân, đó là sử dụng thế mạnh của bạn để dẫn đến thành công về tài chính.

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 là tác phẩm phù hợp với những ai đang tìm kiếm các bài học thực tế và nguồn cảm hứng để đạt được mục tiêu của mình.

Tất cả những câu chuyện trong cuốn sách này có song song với những nguyên tắc được Người cha giàu dạy dỗ. Cuốn sách kể về những câu chuyện thành công và được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn khác nhau.

Những dẫn chứng trong Dạy Con Làm Giàu Tập 6 không chỉ là bằng chứng đầy đủ cho thấy triết lý Người Cha Giàu có hiệu quả và hiệu quả.

Nó cũng cho bạn thấy rằng có nhiều cách để đạt được tự do tài chính và rõ ràng là nhờ có Kiyosaki mà nhiều người đã được như vậy.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 6 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách này chứa đầy những câu chuyện về những người đã sử dụng những lời dạy của Người cha giàu để tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa và khởi đầu của sự giàu có. Mỗi cá nhân kể lại câu chuyện của họ và cách họ áp dụng những gì họ học được qua sách của Kiyosaki vào cuộc sống của họ.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được thông điệp cũng như giá trị của Robert Kiyosaki thông qua cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
82.000 đ
73.800 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách