day-con-lam-giau-tap-5-vip

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 giúp các bậc cha mẹ nhận ra những thay đổi hàng ngày và có cách nhìn mới để dạy con những kiến thức về tài chính.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Đầu tư

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5 giúp các bậc cha mẹ nhận ra những thay đổi hàng ngày và có cách nhìn mới để dạy con những kiến thức về tài chính, về cuộc sống để chúng thành công và giàu có khi chúng bước vào đời.

Bên cạnh những kiến thức tiếp thu được ở nhà trường của con cái thì các bậc cha mẹ cần tích cực trang bị cho chúng những kiến thức cần thiết. Nhưng còn khuyết để chúng khởi đầu thuận lợi về mặt tài chính, để giúp chúng không sao lãng việc học, để phát hiện và phát huy tài năng của chúng để xây dựng chúng thành những người học suốt đời…

Phần lớn các bài giảng của Kiyosaki tập trung vào vấn đề thu nhập thụ động bằng cách nhận ra cơ hội đầu tư, chẳng hạn như bất động sản và doanh nghiệp nhỏ.

Kiyosaki định nghĩa “tài sản” là thứ sinh ra tiền, chẳng hạn một ngôi nhà cho thuê hay một doanh nghiệp, còn “tiêu sản” là thứ gây ra chi phí. Chẳng hạn một ngôi nhà mua trả góp, xe hơi và các thứ tương tự như vậy.

Trong Dạy Con Làm Giàu Tập 5, Kiyosaki nhấn mạnh vào cái ông gọi là “giáo dục tài chính”. Ông nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5

PHẦN I: SỨC BẬT TRÍ ÓC

Chương 1: Làm Thế Nào Để Trở Nên Giàu Có Và Được Nghỉ Hưu Sớm?

Chương 2: Tại Sao Nên Nghỉ Hưu Càng Sớm Càng Tốt?

Chương 3: Tôi Đã Nghỉ Hưu Sớm Như Thế Nào?

Chương 4: Bạn Có Thể Nghỉ Hưu Sớm Như Thế Nào?

Chương 5: Sức Bật Trí Não Của Bạn

Chương 6: Bạn Nghĩ Điều Gì Là Mạo Hiểm?

Chương 7: Làm Thế Nào Đề Làm Việc Ít Mà Kiếm Tiền Nhiều?

Chương 8: Cách Nhanh Nhất Để Làm Giàu – Tóm Tắt Phần Sức Bật Trí Não

PHẦN II: SỨC BẬT KẾ HOẠCH

Chương 9: Kế Hoạch Của Bạn Có Nhanh Chóng Không? Tôi Cần Tốc Độ

Chương 10: Sức Bật Của Việc Nhìn Thấy Một Tương Lai Giàu Có

Chương 11: Sức Bật Của Sự Toàn Vẹn

Chương 12: Sức Bật Của Những Câu Chuyện Cổ Tích

Chương 13: Sức Bật Của Sự Rộng Lượng

PHẦN III: SỨC BẬT HÀNH ĐỘNG “HÃY LÀM ĐI!”

Chương 14: Sức Bật Của Thói Quen

Chương 15: Sức Bật Của Tiền Bạc

Chương 16: Sức Bật Của Bất Động Sản

Chương 17: Sức Bật Của Chứng Khoán

Chương 18: Sức Bật Của Kim Tứ Đồ Nhóm C

Chương 19: Một Số Bí Quyết

Chương 20: Bài Kiểm Tra Cuối Cùng

PHẦN IV: SỨC BẬT TỪ BƯỚC ĐẦU TIÊN

Chương 21: Làm Thế Nào Để Tiếp Tục

Thay Lời Kết

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5 giải thích các nguyên tắc mạnh mẽ của việc sử dụng đòn bẩy để trở nên giàu có hơn và làm việc ít hơn. Nó cho thấy tầm quan trọng của từ đòn bẩy đối với người giàu. Cùng với đó là những lợi thế cũng như sức mạnh mà từ này sở hữu.

Câu chuyện thực tế giúp người đọc hiểu rõ hơn về cuốn sách

Nếu bạn không quen thuộc với từ đòn bẩy, đây là một ví dụ.

Giả sử có một tảng đá lớn trước mặt bạn và bạn cố gắng di chuyển nó bằng chính đôi tay và sức lực của mình. Không có cách nào bạn có thể làm điều đó vì nó rất nặng.

Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để sử dụng một cây sào và một thiết bị để làm điểm tựa (trung tâm). Thì cuối cùng tảng đá sẽ di chuyển. Cột đó và thiết bị trung tâm là đòn bẩy cho tảng đá.

Đó là tất cả những gì về hưu khi còn trẻ khi về hưu giàu có.

Câu chuyện về Robert sử dụng đòn bẩy để trở nên giàu có và nghỉ hưu sớm thực sự truyền cảm hứng.

Cuốn sách cũng giải thích lý do tại sao “tâm trí của một người là hình thức đòn bẩy cuối cùng”. 

Câu nói ấn tượng từ Nightingale Conant, “Bạn trở thành những gì bạn nghĩ về” thực sự quyết định kết quả tâm trí của một người.

Bên cạnh đó, Dạy Con Làm Giàu Tập 5 cho thấy các loại đòn bẩy khác. Mà cuối cùng tạo thành phương trình như một phương tiện để đạt được sự phong phú thay vì sự khan hiếm.

Con đường dẫn đến sự giàu có bao gồm những gì?

Ba con đường dẫn đến sự giàu có của người cha giàu, đó là:

+ Nâng cao kỹ năng kinh doanh

+ Nâng cao kỹ năng quản lý tiền bạc

+ Tăng cường đầu tư

Một khi bạn tìm ra lý do tại sao, thật dễ dàng để tìm ra cách thức của riêng bạn. Thay vì nhìn vào bên trong bản thân để tìm ra lý do tại sao họ muốn trở nên giàu có.

Và hầu hết mọi người đều tìm kiếm con đường dễ dàng để trở nên giàu có. Vấn đề với con đường dễ dàng là nó thường đi vào ngõ cụt.”

Nét độc đáo và đầy giá trị từ cuốn sách

Một trong những khía cạnh độc đáo của cuốn sách này là nội dung. Mặc dù tương tự như các bộ sách về người cha giàu khác nhưng chủ đề lại khác.

Có rất nhiều người từ hai bàn tay trắng đã vươn lên cạnh tranh với những gã khổng lồ và trở nên giàu có. Khi đó Người Cha Giàu cho rằng: thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính.

Thứ nhì là sức bật.  Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn.

Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó.

Và 5% số người Mỹ trở thành giàu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó.

Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó. Sức bật tạo nên sức mạnh tài chính. Vậy có những dạng sức mạnh nào?

Làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình, để từ tay trắng trở nên giàu có, để nghỉ hưu sớm và vẫn giàu có?

Giá trị đúc kết qua từng trang sách của tác giả

Người Cha Giàu dạy người con rằng: Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn. Đó là những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn. Sau khi con đã có điều đó thì bước hành động sẽ rất dễ dàng.

Và như vậy khi bạn hỏi tại sao chàng David lại gặp người Khổng Lồ?

Người Cha Giàu sẽ trả lời câu hỏi đó là: David gặp người Khổng Lồ để anh ta có thể gặp được người khổng lồ bên trong chính mình.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 5 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

 

Đánh giá & review của người đọc

Với cuốn sách Dạy Con Làm Giàu, ta nhận ra rằng không cần phải già để nghỉ hưu. Trên thực tế, chính những gì bạn tin tưởng và những gì bạn làm với niềm tin của mình sẽ dẫn đến những hậu quả trong tương lai của bạn. Hãy sở hữu cuốn sách này ngay bây giờ và để nó mở rộng thực tế của bạn, quan điểm của bạn về mọi khía cạnh của cuộc sống!

Chúc bạn sẽ nhận được những giá trị to lớn mà tác giả Robert Kiyosaki muốn truyền tải thông qua Dạy Con Làm Giàu Tập 5.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
130.000 đ
117.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách