Ảnh Books

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 được viết cho những bậc cha mẹ coi trọng giáo dục với mong muốn mang đến cho con cái mình một khởi đầu tài chính.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu sâu hơn rộng hơn về các cách thức của những người đã thành công ở mọi lĩnh vực. Cuốn sách sẽ cho các bạn hiểu làm giàu không phải chỉ là mang tiền đầu tư mới là làm giàu.

Đúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần tử. Tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình.

Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy. Và cần một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng.
Sự thông minh là gì? Nhân lên bằng cách chia ra? Có phải cần tiền mới làm ra tiền?…16 chương sách thực sự là kim chỉ man hữu ích cho bước đầu tạo dựng sự nghiệp của mỗi người.
Dạy Con Làm Giàu Tập 4 sẽ giúp giải đáp mọi băn khoăn của bạn về những vấn đề. Điển hình như liệu việc chỉ giáo dục ở trường không thôi nó có cung cấp đủ cho bạn những gì cần thiết. Để từ đó các bạn có thể bước vào đời.
Thành công trong chính cuộc sống của chúng ta không và thích nghi được với sự thay đổi hay không? Liệu trường đại học có trang bị đủ những kiến thức về tài chính cũng như những kiến thức cần thiết để chúng ta có thể làm giàu?

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4

PHẦN I: “TIỀN BẠC LÀ Ý TƯỞNG”

Chương 1: Mọi đứa trẻ sinh ra đều thông minh và giàu có

Chương 2: Con bạn là một thiên tài?

Chương 3: Cho con sức mạnh trước khi cho con tiền

Chương 4: Nếu con muốn giàu thì con phải làm bài tập ở nhà

Chương 5: Con hạn sẽ cần bao nhiêu phươmg pháp để thành công?

Chương 6: Con bạn có trở nên vô dụng khi tới tuổi 30?

Chương 7: Liệu con bạn có thể nghỉ hưu trước tuổi 30?

PHẦN II: TIỀN BẠC KHÔNG LẦM CHO BẠN GIÀU

Chương 8: Ngân hàng không bao giờ hỏi đến học bạ của tôi

Chương 9: Trẻ con học bằng cách chơi

Chương 10: Tại sao những người ưa dành dụm lại bi lỗ?

Chương 11: Sự khác nhau giữa nợ tốt và nợ xấu

Chương 12: Học với tiền thật

Chương 13: Những cách khác làm tăng kiến thức về tài chính cho con bạn

Chương 14: Tiền tiêu vặt để làm gì?

PHẦN III: TÌM RA TÀI NĂNG CỦA CON BẠN

Chương 15: Tìm ra tài năng cua con bạn bằng cách nào?

Chương 16: Thành công là tự do thể hiện chính mình

KẾT LUẬN: Việc quan trọng nhất trên đời

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Trong Dạy Con Làm Giàu Tập 4, tác giả viết cho những bậc cha mẹ coi trọng giáo dục với mong muốn mang đến cho con cái mình một khởi đầu tài chính.

Mô tả & tóm tắt

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 sẽ giúp giải đáp mọi băn khoăn của bạn về những vấn đề. Như việc: Liệu chỉ giáo dục ở trường không thôi nó có cung cấp đủ cho bạn những gì cần thiết để các bạn có thể bước vào đời.

thành công trong chính cuộc sống của chúng ta không và thích nghi được với sự thay đổi hay không?

Ngày nay trong thời đại công nghệ thông tin, giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng. Thời đại này đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ.

Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước cuộc sống của mình vì ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn.

Những gì chúng ta học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi. Thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới.

Nền kinh tế ngày nay đang cần những người trẻ có khả năng đột phá bằng sự linh hoạt, sáng tạo hơn là những con người chỉ học làm theo khuôn mẫu.

Việc bố mẹ truyền đạt cho chúng ta những kiến thức về tài chính, cuộc sống. Những điều trường học thường không dạy, là hết sức quan trọng để chúng ta thành công và giàu có.

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4 cung cấp những kiến thức và bí quyết quý báu để chúng ta tự tin bước vào thế giới thực – thế giới chúng ta phải đối đầu sau khi ra trường.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 4 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Trong cuộc sống, chúng ta đưa ra lựa chọn và mọi lựa chọn đều có hậu quả. Hãy tìm một lựa chọn mới với hậu quả mới, phù hợp với chính mình. Và sử dụng khái niệm này với đứa con lớn của mình khi nó chọn làm điều gì đó mà nó không được phép làm.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những thông điệp mà Robert Kiyosaki muốn truyền tải thông qua Dạy Con Làm Giàu Tập 4.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
100.000 đ
90.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách