Ảnh Books (1)

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có và biết đến sự tự do tài chính.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có. Nâng cao chỉ số IQ tài chính giúp bạn thông minh hơn về tài chính.

Để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình. Và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính.

Sự thông minh tài chính là một bộ phận của năng lực trí tuệ mà chúng ta sử dụng để giải quyết những vấn đề tài chính, chỉ số IQ tài chính dùng để đo lường sự thông minh đó.

Chúng ta đều rất khác nhau, có những mối quan tâm. Những điều không thích khác nhau. Chúng ta có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, những năng khiếu bẩm sinh khác nhau. Do đó, thông minh tài chính không là quan trọng hay duy nhất.

nhiều loại thông minh quan trọng khác, chẳng hạn như thông minh về y học, khoa học… Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng “Tiền bạc không phải là cái quan trọng nhất. Trong cuộc sống nhưng nó ảnh hưởng đến những cái quan trọng khác”.

Đồng thời đay còn là cuốn sách tập hợp các giải pháp để tăng trí thông minh tài chính của bạn và hiểu rõ hơn về cách vận hành của đồng tiền.

Thế nên, việc trang bị cho mình một nguồn kiến thức làm giàu, làm chủ cuộc sống tài chính trở thành việc quan trọng nhất. Và bạn sẽ nhận được điều đó thông qua Dạy Con Làm Giàu Tập 13 

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Lời tựa

Lời tác giả

Giới thiệu: Liệu tiền bạc có làm cho bạn trở nên giàu có?

Chương 01: Sự thông minh tài chính là gì?

Chương 02: Năm chỉ số IQ tài chính

Chương 03:  Kiếm nhiều tiền hơn

Chương 04: Bảo vệ tiền của bạn

Chương 05:  Lập ngân sách cho tiền

Chương 06:  Tạo đòn bẩy cho tiền

Chương 07:  Cải thiện thông tin tài chính

Chương 08: Sự hoàn thiện về tài chính

Chương 09: Phát triển tài năng tài chính của bạn

Chương 10: Phát triển IQ tài chính của bạn

Một vài ứng dụng thực tiễn

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Trong Dạy Con Làm Giàu Tập 13, tác giả sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có và biết đến sự tự do tài chính.

Mô tả & tóm tắt

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 này bàn về việc trở nên giàu có hơn bằng cách trở nên thông minh hơn. Nó giúp bạn tăng cường chỉ số IQ tài chính của mình.

Năm 2007, khi cuộc khủng hoảng tín dụng ở Mỹ nổ ra, nhà cửa bị mất hoặc giá trị bị suy giảm. Hàng triệu hộ gia đình ở Mỹ cay đắng nhận thấy những điều người cha giàu của Robert nói là đúng.

Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng ngôi nhà có thể là tiêu sản. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng giá trị ngôi nhà có thể lên hoặc xuống. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng một người có thể mất sạch tiền khi đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng tiền có thể tăng hoặc giảm giá trị và thậm chí những người gửi tiết kiệm có thể là người thua lỗ.

Đó là lý do tại sao ngày nay sự thông minh tài chính của bạn quan trọng hơn bao giờ hết. Trong một thế giới tài chính đầy bất ổn, tài sản quý nhất của bạn chính là IQ tài chính.

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13  này giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 13 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Trong nhiều năm, Robert Kiyosaki đã tin chắc rằng khoản đầu tư tốt nhất mà một người có thể thực hiện là dành thời gian để thực sự hiểu cách vận hành tài chính của mình. Những điều ông nhận ra và góp nhặt từ chính trải nghiệm của mình đã tạo nên cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13. Bạn sẽ không tìm thấy trong cuốn sách này bất kỳ công thức hay công thức kỳ diệu nào để làm giàu nhanh hơn, mà là những công cụ giúp tăng gấp mười lần kiến thức tài chính của bạn!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
1
9

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách