Bản sao của Chưa có tên (18)

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng, và kinh doanh hàng đa cấp.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Đầu tư

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Dạy Con Làm Giàu Tập 11, Robert Kiyosaki tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng, và kinh doanh hàng đa cấp. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

Robert Kiyosaki đã từng tâm sự: 

“Một trong những lý do chủ yếu khiến tôi quyết định viết quyển sách này là để giải quyết những câu hỏi về kinh doanh tiếp thị mạng lưới.

Rất nhiều người muốn biết tại sao tôi lại giới thiệu hình thức này, đặc biệt kể từ khi tôi không còn là thành viên của bất kỳ công ty nào cũng như tôi chưa bao giờ kiếm tiền bằng hình thức kinh doanh này. Để trả lời cho thắc mắc này một lần và cũng là đến tất cả mọi người, tôi quyết định viết quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11.

Tôi không tin rằng việc kinh doanh tiếp thị mạng lưới là phù hợp với tất cả mọi người. Tôi hy vọng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra hình thức này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn đang tham gia kinh doanh hình thức này, quyển sách sẽ giúp khẳng định hơn những gì bạn viết và cảm nhận.

Nếu đang cân nhắc, tôi tin rằng quyển sách sẽ đem lại cho bạn những cơ hội và giá trị mới – giá trị mà rất nhiều người thường xuyên thất bại khi tìm hiểu. Nói một cách khác, sự tồn tại một giá trị cao hơn trong hình thức kinh doanh này hơn là cơ hội kiếm được thật nhiều tiền”

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Lời cảm ơn

Tại sao tôi lại giới thiệu tiếp thị mạng lưới như một hình thức kinh doanh?

CHƯƠNG 1 – Điều gì khiến người giàu giàu?

CHƯƠNG 2 – Có hơn một cách để làm giàu

CHƯƠNG 3 – Giá trị thứ nhất: Cơ hội ngang bằng thật sự

CHƯƠNG 4 – Giá trị thứ 2: Giáo dục làm thay đổi cuộc đời

CHƯƠNG 5 – Giá trị thứ 3: Bạn bè là người giúp bạn tiến lên chứ không kéo bạn xuống

CHƯƠNG 6 – Giá trị thứ tư: Giá trị của mạng lưới là gì?

CHƯƠNG 7 – Giá trị thứ 5: Phát huy kỹ năng kinh doanh quan trọng nhất của bạn

CHƯƠNG 8 – Giá trị thứ 6: Kỹ năng lãnh đạo

CHƯƠNG 9 – Giá trị thứ 7: Không làm việc vì tiền

CHƯƠNG 10 – Giá trị thứ 8: sống để theo đuổi ước mơ của bạn

CHƯƠNG 11 – Giá trị thứ 9: Hôn nhân và kinh doanh

CHƯƠNG 12 – Giá trị thứ 10: Doanh nghiệp gia đình

CHƯƠNG 13 – Giá trị thứ 11: Làm thế nào để hưởng ưu đãi về thuế như người giàu được hưởng

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11, tác giả đã giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng, và kinh doanh hàng đa cấp.

Mô tả & tóm tắt

Dạy con làm giàu tập 11 đã đưa ra nhiều câu chuyện mang tính thực tế, điển hình trong cuộc sống.

Hệ thống giáo dục hiện nay đang quan tâm nhiều hơn đến việc sản xuất ra những con ong thợ. Chứ không phải những người lãnh đạo/người giàu.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có? Cần kết nối với những người giàu có hoặc những người có thể giúp bạn trở nên giàu có?

Bạn cần tự hỏi bản thân rằng liệu công ty bạn đang làm việc. Nơi mà bạn đang dành thời gian tâm huyết có giúp bạn trở nên giàu có? Hay mọi người và công ty chỉ quan tâm hơn đến việc bạn tiếp tục làm việc như một “công nhân chăm chỉ”?

Thường thì các giám đốc điều hành chỉ nghĩ đến bản thân họ. Chứ không phải các nhân viên và nhà đầu tư đã giao phó cuộc sống và tiền bạc cho họ.

Trong trường hợp của WorldCom và Enron, những giám đốc điều hành ở các vị trí cao này đã khuyến khích nhân viên của họ mua nhiều cổ phiếu của công ty hơn trong khi họ bán cổ phiếu của họ trước thời kỳ suy thoái.

Có 3 loại giáo dục bắt buộc:

  1. Giáo dục phổ thông – Dạy cách đọc, viết và làm toán. Rất quan trọng trong cuộc sống.
  2. Giáo dục nghề nghiệp – Dạy cách làm việc kiếm tiền. Những người học tốt trong chương trình Giáo dục phổ thông có xu hướng làm điều này – trở thành bác sĩ, luật sư và kế toán.
  3. Giáo dục tài chính – Giáo viên làm thế nào để tiền làm việc cho bạn hơn là bạn làm việc vì tiền. Không được cung cấp bởi các trường học!

Một thảm họa tài chính đang xuất hiện do hệ thống giáo dục không thừa nhận lỗ hổng này và sửa đổi.

Hầu hết những người thuộc thế hệ trước sẽ nghỉ hưu với rất ít tiền. Với dân số ngày càng tăng, các chính phủ cũng sẽ cực kỳ khó khăn trong việc giải quyết vấn đề phụ thuộc này.

Mặc dù chi phí sinh hoạt của những người về hưu giảm, nhưng chi phí y tế thường tăng lên. Trong hoàn cảnh đó, những người trẻ tuổi có trách nhiệm hỗ trợ những người lớn tuổi hơn. Nhưng họ thiếu nền tảng tài chính cơ bảnhệ thống giáo dục không đủ quan tâm để truyền đạt.

Các công cụ tài chính như quỹ tương hỗ là một lựa chọn nhưng chúng khá rủi ro. Nếu bạn thiếu bất kỳ sự giáo dục chính thức nào về tài chính, thì việc có một quỹ tương hỗ là rất hiệu quả.

Xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn là cách tốt nhất để trở nên giàu có. Khi bạn có một dòng thu nhập ổn định từ nó. Bạn có thể bắt đầu đầu tư vào các tài sản khác.

Tất nhiên, còn rất nhiều cách để trở nên giàu có. Và nó sẽ được đề cập chi tiết trong “Dạy con làm giàu tập 11”.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 11 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 là một cuốn sách sẽ giúp ích cho những người quan tâm đến việc giúp đỡ người khác. Cuốn sách này chủ yếu dành cho những người kinh doanh theo mạng và nó cho thấy tầm quan trọng của mạng lưới và tiền bạc.

Chúc bạn sẽ nhận ra thông điệp của tác giả Robert Kiyosaki thông qua cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
80.000 đ
72.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách