Ảnh Books (5)

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 – Tác Giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 cho biết những quyết định trong kinh doanh hay giúp xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không.

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực.

Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không. Thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

“Nhiều doanh nhân không phát triển được vì họ thiếu kỹ năng lãnh đạo. Thay vì học hỏi ở những người khác, họ lại đổ lỗi cho người khác. Nhưng đổ lỗi là con đường ngắn nhất đi đến thất bại” – Kiyosaki chỉ rõ.

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 đã mang theo thông điệp của tác giả: “Khác biệt duy nhất giữa người giàu và người nghèocách sử dụng thời gian. Những người nghèo, người bất hạnh, người không thành công và người không khỏe mạnh là những người sử dụng từ “ngày mai” thường xuyên nhất. Ngày mai chỉ tồn tại trong ý nghĩ của những người sống bằng mộng tưởng và những người thất bại. Hãy bắt tay vào công việc ngay ngày hôm nay với mục tiêu là chiến thắng” 

Và với Robert Kiyosaki ông luôn quan niệm rằng Mức độ thành công của một người được đánh giá qua những khát vọng, mơ ước của anh ta và cách anh ta đương đầu với những thất vọng trong cuộc sống”.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Chương 1: Sự khác biệt của chủ doanh nghiệp là gì?

Chương 2: Bạn có thật sự muốn trở thành 1 chủ doanh nghiệp?

Chương 3: Học cách biến cái rủi thành cái may

Chương 4: Công việc khác gì nghề nghiệp?

Chương 5: Bốn trường kinh doanh và bốn loại tư duy

Chương 6: Bạn còn nhớ tam giác C – D?

Chương 7: Quá trình quan trọng hơn mục tiêu

Chương 8: Sứ mệnh của bạn là gì?

Chương 9: Đi từ nhóm T qua nhóm C

Chương 10: Công việc của nhà lãnh đạo là gì?

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Trong Dạy Con Làm Giàu Tập 10, tác giả cho biết những quyết định trong kinh doanh hay giúp xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không.

Mô tả & tóm tắt

Dạy Con Làm Giàu Tập 10, Robert T. Kiyosaki cung cấp cho chúng ta những nguyên tắc cơ bản tạo nên những doanh nhân thành công và thịnh vượng.

Đồng thời thông qua một phong cách đơn giản và dễ đọc, ông giải thích cách ông đã xây dựng một số doanh nghiệp quốc tế trị giá hàng triệu đô la. Bên cạnh đó còn mô tả những thành công của mình và nhiều thất bại của ông trong cuốn sách.

Đây là một quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực.

Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không. Cũng thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 là một cơ sở tuyệt vời để xem xét cho tất cả các doanh nhân mới bắt đầu. Như anh ấy giải thích rất rõ trong cuốn sách của mình, “một công ty thành công được sinh ra trước khi nó được tạo ra” – Tam giác PI được sử dụng để phát triển mô hình kinh doanh của bạn.

 

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 10 có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 có sứ mệnh là truyền tải một phần những kiến thức, kinh nghiệm nền tảng đó và giúp chúng ta có được những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chuyển sang làm chủ.

Chúc bạn sẽ nhận được những giá trị và thông điệp của Robert Kiyosaki thông qua cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
90.000 đ
81.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách