Ảnh Books

Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Tác giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 1 mang đến cho độc giả những cái nhìn đa chiều về giá trị đồng tiền trong cuộc sống và những phương pháp để đạt được thành công

Tác giả: Robert Kiyosaki
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Đầu tư

Giới thiệu về Dạy Con Làm Giàu Tập 1 - Tác giả: Robert Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu Tập 1 là cuốn sách phù hợp cho những ai đang cần lời khuyên về cách quản lý tài chính. Cùng với đó là sự giải đáp chính xác cho câu hỏi tập trung đầu tư vào tài sản là việc nên làm. Nhưng thái độ của chúng ta trong cuộc sống và công việc mới là điều quan trọng.

Giá trị nhận được thông qua cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1

Cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những cái nhìn đa chiều về giá trị đồng tiền trong cuộc sống. Dưới lời kể của một cậu bé có hai người cha. Một người cha ruột có học thức rộng, tài giỏi nhưng nghèo. Và một người cha nuôi chỉ học hết trung học nhưng giàu.

Dẫn dắt bằng suy nghĩ của cậu bé, ta có thể thấy được điểm khác nhau rõ rệt giữa người cha giàu và người cha nghèo. Bên cạnh đó, Dạy Con Làm Giàu Tập 1 còn được tác giả viết với rất nhiều những kinh nghiệm, những phương pháp để đạt được thành công.  Và cả những giá trị cả vật chất và tinh thần.

Giàu có là điều không ít người muốn có được. Nhưng việc kiểm soát nó sao cho phù hợp nhất với năng lực và hoàn cảnh của bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết.

Thông điệp tác giả muốn truyền tải

Ngụ ý mà tác giả muốn gửi đến người đọc đó là gia đình chính là “cái nôi”. Đó là nơi để mỗi người phát triển nhân cách, tư duy, lối sống và định hướng bản thân.

Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”….

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 - Tác giả: Robert Kiyosaki

Lời Nói Đầu
Chương 1: Cha Giàu, Cha Nghèo
Chương 2: Người Giàu Không Làm Việc Vì Tiền
Chương 3: Tại Sao Phải Dạy Con Về Tài Chính
Chương 4: Hãy Nghĩ Đến Việc Kinh Doanh Của Mình
Chương 5: Liên Đoàn – Bí Mật Lớn Nhất Của Người Giàu
Chương 6: Người Giàu Tạo Ra Tiền
Chương 7: Hãy Làm Việc Để Học – Đừng Lành Việc Vì Tiền
Chương 8: Vượt Chướng Ngại Vật
Chương 9: Sự Khởi Đầu
Chương 10: Vẫn Còn Muốn Nhiều Hơn? Đây Là Một Số Việc Phải Làm
Phần Kết

Tác giả của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 - Tác giả: Robert Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 là cuốn đầu tiên trong loạt sách Cha giàu, Cha nghèo của Nhà xuất bản trẻ. Cuốn sách là một câu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được tại Hawaii.

Cốt truyện của Dạy Con Làm Giàu Tập 1 sẽ mang những gì?

Người cha nghèo trong câu chuyện là cha thật của Kiyosaki. Ông có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern.

Với tất cả sự uyên thâm đó, ông trở thành người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Theo cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1, ông được mọi người rất tôn trọng.

Nhưng cho tới khi, giai đoạn cuối sự nghiệp, ông lại quyết định chống lại thống đốc bang Hawaii.

Điều đó trực tiếp khiến người cha nghèo mất việc. Và ông không bao giờ còn khả năng tìm lại được công việc.

Bởi vì ông ta chưa bao giờ được học về cách tự do về tài chính, ông ta chìm trong nợ nần chồng chất.

Đối lập với nhân vật đó là người cha giàu. Bố của Mike, người bạn thân nhất của Kiyosaki. Người cha giàu bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú.

Những đúc kết rút ra qua từng trang sách

Ông ta dạy Kiyosaki và Mike rất nhiều bài học về tài chính. Ông luôn nói rằng các cậu phải học để tiền làm việc cho chính các cậu.

Chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày. Điều đó giống như những nhân công của người cha giàu, cũng như người cha nghèo. Đồng thời cũng như hầu hết mọi người trên thế giới.

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông. Và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Video Review Dạy Con Làm Giàu Tập 1 - Tác giả: Robert Kiyosaki

Audio sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 1 - Tác giả: Robert Kiyosaki có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dạy Con Làm Giàu Tập 1 - Tác giả: Robert Kiyosaki pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Sau khi đọc xong bộ sách này bạn sẽ suy nghĩ về việc làm giàu, về kinh doanh của mình sẽ thông suốt hơn rất nhiều. Lúc này, bạn sẽ ý thức được sức mạnh của đồng tiền, hiểu rõ hơn về kiến thức tài chính và cách quản lý tài chính một cách đúng đắn nhất.

Từ đó bạn sẽ thấy được một con đường mới mở ra cái nhìn khác về tài chính và rút ra cho mình được những kinh nghiệm, bí quyết và bài học kinh doanh thành công thông qua cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 của tác giả Robert Toru Kiyosaki

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
65.000 đ
61.750 đ ( - 5% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách